Ngôn Phi Là Ai – Sao Ván Bài Đen Tối Ngày Ấy, Bây Giờ Ra Sao – https://muarehon.vn

Ngôn Phi Là Ai – Sao Ván Bài Đen Tối Ngày Ấy, Hiện tại Ra SaoTPO – Sau thời hạn dài vắng bóng, nam tài tử được thương mến nhất Nước Singapore – Lý Nam Tinh cùng kiều nữ Trịnh Huệ Ngọc hội ngộ người theo dõi màn ảnh nhỏqua bộ phim dài tập Ván bài đen tối. Bộ phim kể về mối thâm thù giữa hai tay bạc nổi tiếng Ngôn Khôn – Long Đình Quang khi cùng nhau đấu ván bài sinh tử để giành hòn đảo San Hô. Nhà họ Long đã thắng còn họ Ngôn phải trốn đi để bảo toàn mạng sống.

Nhiều năm trôi qua, quá khứ tưởng đã đi vào quên lãng, nhưng trớ trêu thay, con trai nhà họ Ngôn – Ngôn Phi (Lý Gia Tinh đóng) và con gái nhà họ Long – Kỳ Phương (Trịnh Huệ Ngọc) gặp gỡ và yêu nhau.

Vì muốn trả thù cho cha, Ngôn Phi đã phản bội chính tình yêu của mình, nói dối với Kỳ Phương mình không phải Ngôn Phi để có thời cơ trả thù cha cô. Mọi chuyện rắc rối xảy ra, khi Long Đình Quang phát hiện ra Ngôn Khôn còn sống và Ngôn Phi là hậu duệ của quân địch không đội trời chung. Nhưng lúc này Kỳ Phương đang mang dòng máu của họ Ngôn. Tha thứ cho chồng, cô đã sinh cho anh một bé trai – Ngôn Tinh. Tuy vậy, Kỳ Phương vẫn ray rứt vì mối tình ngang trái này.

Nhiều Người Cũng Xem  Phí Ngọc Hưng vừa lộ ảnh hôn cô gái lạ dù đã được tỏ tình ở "Vì yêu mà đến"
**
Lý Nam Tinh và Trịnh Huệ Ngọctrong phim

Sau một lần gặp tai nạn, Kỳ Phương bị mất trí nhớ và được em nuôi Lạc Văn Hân đưa ra nước ngoài sinh sống. Họ lại chia xa rồi gặp lại nhau khi Kỳ Phương đang chuẩn bị đám cưới cùng Vỹ Kiệt.

Bằng tình yêu của mình Ngôn Phi đã giúp Kỳ Phương lấy lại ký ức và quyết định hành động rút khỏi giang hồ, dẫn vợ con rời hòn đảo cờ bạc, mở màn đời sống mới.

Nhưng Ngôn Tinh và Kỳ Phương lại phải đối mặt với những thế lực tàn bạo khác. Để cuối cuộc đời, họ có tìm ra con đường để đi đến hạnh phúc, an lành như họ mong muốn sau những chuỗi ngày dài quyết chiến hayvẫn phải chiến đấu…?

Bộ phim là một lời cảnh tỉnh cho những ai ham muốn quyền lực tối cao ở quốc tế xã hội đen, nơi đầy dẫy phồn hoa và nguy hiểm. Nơi của sự mất mát dù thắng hay bại … bởi sau mỗi đại chiến là những mất mát, đau khổ không hề bù đắp được như : tình sư huynh, tình bạn, tình yêu và tình ruột thịt, phải chăng đó là cái giá của quyền lực tối cao … ? Bộ phim đang được phát sóng trên VTV3 lúc 18 giờhàng ngày. Đang xem : Ngôn phi là ai

Nhiều Người Cũng Xem  Lý Chiêu Hoàng - Bi kịch nữ hoàng bị chồng cũ Trần Cảnh đem rao bán

Reply