Những cách chuyển tiền từ Yucho sang ngân hàng khác cực chi tiết

Những cách chuyển tiền từ Yucho sang ngân hàng khác cực chi tiết | Muarehon.vnBài viết Những cách chuyển tiền từ Yucho sang ngân hàng khác cực chi tiết thuộc chủ đề về Tài Chính đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Những cách chuyển tiền từ Yucho sang ngân hàng khác cực chi tiết  trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung : “Những cách chuyển tiền từ Yucho sang ngân hàng khác cực chi tiết “

Những cách chuyển tiền từ Yucho sang ngân hàng khác cực chi tiết 

Có mấy cách để chuyển tiền từ tài khoản Yucho sang ngân hàng khác? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.
Với những người đang làm việc tại Nhật Bản ắt hẳn chẳng còn xa lạ gì với ngân hàng Yuchu, một trong số ít những ngân hàng cho phép người ngoại quốc có thể mở tài khoản khi mới sang Nhật một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng có thể sử dụng thẻ ngân hàng Yuchu để mua sắm hay thanh toán hóa đơn, đóng tiền học, chuyển tiền…

Hướng dẫn chuyển tiền liên ngân hàng qua Internet Banking ngân hàng Yucho

Chuyển tiền qua Internet banking là dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng trực tiếp đến điện thoại, máy tính mà không mất thời gian di chuyển giữa các quầy giao dịch và cây ATM. Ngoài chức năng chuyển khoản, Internet Banking Yucho còn cho phép khách hàng kiểm tra số dư tài khoản…Lưu ý: Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần có tài khoản Yucho. Sau đó truy cập trang web của Ngân hàng Yucho TẠI ĐÂY và đăng ký (dành cho người mới bắt đầu) hoặc chuyển tiền.Bước 1: Nếu bạn là người dùng mới, cần đăng ký tài khoản. Bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước trực tiếp trên hệ thống.Bước 2: Sau khi đăng ký trên hệ thống, ngân hàng sẽ gửi thư về địa chỉ mà bạn đã đăng ký, trong đó có tên tài khoản và mật khẩu mà ngân hàng đã kích hoạt cho bạn.Bước 3: Truy cập vào trang web của Ngân hàng Yucho, sau đó nhấp vào Không hạn chế, sau đó nhập mật khẩu gồm 6 chữ số mà ngân hàng đã gửi email cho bạn vào hệ thống và xác minh.
Nhiều Người Cũng Xem  Hình nền 20 tháng 11 cực đẹp cho máy tính cập nhật 2016
Bước 4: Đăng nhập lại hệ thống để kiểm tra tài khoản đã được kích hoạt thành công hay chưa. Nếu đã có bạn có thể bắt đầu chuyển tiền.Lưu ý: Để kiểm tra mã OTP, bạn có thể vào email đã đăng ký với ngân hàng để lấy mã chuyển tiền. Như vậy là bạn đã thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng Yucho một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.1 17Bước 5: Khách hàng bấm chuyển khoản và nhập số tài khoản ngân hàng của người nhận vào hoặc.2 16Nhập số tài khoản ngân hàng và chi nhánh người nhậnBước 6: Nhập số tiền bạn muốn chuyển, sau đó chọn Xác nhận mật khẩu chuyển và nhấp vào Tiếp tục.
Xem thêm: Cách lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản Yucho
3 15Điền thông tin người nhận và số tiền muốn chuyểnBước 7: Xác nhận thông tin giao dịch. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị giao dịch chuyển tiền bạn vừa nhập và phí giao dịch. Sau đó, bạn nhập mã OTP gồm 7 chữ số và bấm chuyển.

Hướng dẫn chuyển tiền từ thẻ Yucho sang ngân hàng khác tại cây ATM

Sau khi mở tài khoản tại Yucho Bank, bạn sẽ nhận được một thẻ ATM và một cuốn sổ có thể dùng để rút tiền hoặc chuyển tiền nhanh chóng thông qua cây ATM. Nếu bạn là khách hàng mới và chưa biết cách chuyển tiền từ ATM Yucho sang ngân hàng khác thì có thể tham khảo các bước sau để có thể thực hiện, tránh mắc phải sai lầm.Bước 1: Trên màn hình chính của ATM, chọn ご 送 金 (ご そ う き ん – gửi tiền vào tài khoản ngân hàng khác. Lúc này, màn hình ATM hiển thị các tùy chọn để khách hàng lựa chọn. Cột bên trái của màn hình sẽ cung cấp cho bạn các ngân hàng như:
 • Ngân hàng Saitama Resona
 • Ngân hàng Mizuho
 • Ngân hàng SMBC
 • Ngân hàng UFJ
Hoặc bạn cũng có thể chọn nút đầu tiên ở cột bên phải để tìm các ngân hàng khác dựa trên nhu cầu chuyển tiền của họ . Sau đó nhập tên trên màn hình.Bước 2: Đưa thẻ hoặc số Yucho vào máy ATM để thực hiện giao dịchBước 3: Bước tiếp theo là nhập tiền từ chi nhánh ngân hàng. Bạn có thể gõ tìm kiếm theo cách thủ công hoặc nhấp trực tiếp vào tên chi nhánh ngân hàng xuất hiện trên màn hình.Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị 3 phương án chuyển tiền: Chuyển tiền từ tiền gửi thường Chuyển tiền từ tiền gửi không kỳ hạn Chuyển tiền từ tài khoản tiết kiệm Sau khi chọn một trong 3 phương án sẽ có chữ Futsuu yokin.Bước 5: Bạn phải nhập số tài khoản ngân hàng của người nhận. Sau khi điền đầy đủ, hãy nhấn nút Kakunin để xác nhận giao dịch.
Nhiều Người Cũng Xem  Câu đố Tên trộm vào nhà người ta lần thứ 2 gọi là gì?
4 12Nhập số tài khoản trên cây ATMBước 6: Nhập số tiền bạn muốn chuyển. Sau khi nhập xong bạn bấm nút tiền tệ là En-Yen.5 8Nhập số tiền muỗn chuyển khoảnSau đó nhấn phím Kakunin để xác nhận giao dịchBước 7: Lúc này màn hình sẽ hiển thị số tiền phí chuyển tiền và ngày người nhận có thể nhận được số tiền này. Nếu bạn đồng ý, hãy chọn khóa Kakunin để xác nhận.6 8Xác nhận lại thông tin giao dịchBước 8: Màn hình chuyển đến phần xác nhận người gửi. Nếu bạn muốn thay đổi tên, hãy chọn nút iie. Hoặc tiếp tục bấm OK (Hai).Bước 9: Nhập số điện thoại của bạn vào ô và nhấn Kakunin để xác nhận giao dịch.Bước 10: Tiếp tục nhấn Kakunin một lần để xác nhận kết thúc giao dịch.Bước 11: Màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin bạn đã nhập: số tài khoản, tên người nhận, số tiền giao dịch, các loại phí. Nếu thông tin trên là chính xác thì nhấn Kakunin là xongBước 12: Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn lưu tài khoản này để sử dụng cho lần giao dịch tiếp theo không?Nếu bạn chấp nhận, hãy nhấp vào (Hai) hoặc nếu bạn từ chối giao dịch (iie). Vì vậy, bạn đã thực hiện chuyển khoản đến một tài khoản ngân hàng khác tại ATM Yucho và nhận được thẻ hoặc số được thanh toán bởi ATM.

Những lưu ý khi chuyển tiền tại cây ATM Yucho

Để sử dụng tính năng chuyển tiền, tài khoản ngân hàng của bạn phải hoạt động tại Nhật Bản ít nhất 6 tháng. Đối với những bạn mới nhập cảnh Nhật Bản và mới mở thẻ thì không thể kích hoạt chức năng chuyển tiền. Khi chuyển tiền tại máy ATM, người dùng có thể sử dụng thẻ ATM hoặc thẻ ATM do ngân hàng phát hành khi mở tài khoản.

Hướng dẫn chuyển liên ngân hàng Yucho tại quầy giao dịch

Đối với khách hàng mới ở Nhật, ở dưới 6 tháng muốn chuyển tiền, có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để nhân viên giao dịch giúp bạn. Khi chuyển tiền tại quầy, bạn có thể chuyển tiền cùng tài khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản liên ngân hàng.Khi đi chuyển tiền, bạn cần mang theo:
 • Sổ ngân hàng và con dấu ngân hàng
 • Số tiền cần chuyển khoản và phí chuyển khoản
Bước 1: Đến các chi nhánh, điểm giao dịch của Yucho Bank và trao đổi nhu cầu chuyển tiền của bạn với họ. Bạn phải ghi rõ hình thức chuyển tiền cần thực hiện để tránh những rắc rối trong quá trình giao dịch.Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một phiếu ủy nhiệm chi. Lúc này, bạn sẽ cần điền các thông tin như:
 • Các thông tin tài khoản ngân hàng của người mà bạn muốn chuyển khoản (tên ngân hàng, chi nhánh,…)
 • Loại tài khoản (Tài khoản thông thường hay là tài khoản tức thời)
 • Họ tên của bạn (Ghi bằng bảng chữ cái Katakana)
 • Số điện thoại và mã bưu điện của bạn
 • Địa chỉ
 • Giấy xác nhận chính chủ (thẻ lưu trú)
 • Nghề nghiệp
 • Mục đích chuyển khoản (tiền nhà, tiền học phí…)
Nhiều Người Cũng Xem  Máy em là sony C3, giờ quên mật khẩu rồi nên không biết là...
Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn đưa phiếu chuyển tiền cho nhân viên cùng với số tiền chuyển và phí giao dịch. Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình chuyển tiền tại quầy.Lưu ý: Khi chuyển tiền tại quầy bạn cần nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng Yucho để tránh mất thời gian đi lại.

Phí chuyển tiền qua cây ATM Yucho

Dịch vụ Phí chuyển tiền tại cây ATMPhí chuyển tiền tại quầy giao dịchPhí chuyển tiền qua Internet Banking
Chuyển tiền cùng ngân hàng 100 Yên146 YênMiễn phí khi chuyển tiền cùng chi nhánh.Khác chi nhánh: < 3 man : 110 yên≥ 3 man : 220 yên
Chuyển tiền khác ngân hàngDưới 5 vạn Yên: 220 YênDưới 5 vạn Yên: 660 Yên< 3 man : 220 yên≥ 3 man : 440 yên 
Trên 5 vạn Yên: 440 YênTrên 5 vạn Yên: 880
Trên đây là những cách chuyển tiền từ Yucho sang tài khoản ngân hàng khác. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chuyển khoản.

VIDEO – Những cách chuyển tiền từ Yucho sang ngân hàng khác cực chi tiết

Các câu hỏi về Những cách chuyển tiền từ Yucho sang ngân hàng khác cực chi tiết

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Những cách chuyển tiền từ Yucho sang ngân hàng khác cực chi tiết hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Những cách chuyển tiền từ Yucho sang ngân hàng khác cực chi tiết ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Những cách chuyển tiền từ Yucho sang ngân hàng khác cực chi tiết  Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Những cách chuyển tiền từ Yucho sang ngân hàng khác cực chi tiết chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Những cách chuyển tiền từ Yucho sang ngân hàng khác cực chi tiết

Cách lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản YuchoCác từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #lấy #lại #tiền #khi #chuyển #nhầm #tài #khoản #Yucho

Tham khảo thêm kiến thức về Những cách chuyển tiền từ Yucho sang ngân hàng khác cực chi tiết  tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về Những cách chuyển tiền từ Yucho sang ngân hàng khác cực chi tiết  từ trang Wikipedia.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/???? Xem Thêm Tiền Tệ tại : https://muarehon.vn/tai-chinh/Từ khóa liên quan: cách lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản yucho, chuyển nhầm tiền ở nhật bản, cách lấy lại tiền khi chuyển khoản nhầm, cách lấy lại tiền đã chuyển khoản, tài app yucho banking, cách lấy lại tiền khi chuyển nhầm tài khoản, chuyển khoản nhầm có lấy lại được không

Reply