77+ Câu Nói Hay Về Tình Yêu – STT Hay Trong Tình Yêu

77+ Câu Nói Hay Về Tình Yêu – STT Hay Trong Tình Yêu | Muarehon.Vn
Tình yêu là thứ tình cảm vô cùng đặc biệt mà mỗi một chúng ta ai đều trải qua ít nhất một lần trong đời.  Trong tình yêu có rất nhiều cung bậc cảm xúc như: buồn, vui, hạnh phúc, đau khổ, nhớ nhung, hối tiếc, … Mỗi cảm xúc là được ví như là một “gia vị” giúp cho tình yêu trở nên trọn vẹn nhất.Trong bài viết này, Muarehon.vn mong rằng, Tổng hợp các câu nói hay về tình yêu sẽ mang cho các bạn những cung bậc cảm xúc đúng với tâm trạng của bản thân nhé !
Câu Nói Hay Về Tình Yêu - Yêu chính là muốn ở bên một người

Câu Nói Hay Về Tình Yêu – Yêu chính là muốn ở bên một người

1. Thực ra đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.2. Bạn khả năng mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.3. Tôi yêu anh ấy! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.4. Số phận đã trả hai người dưng về lại đúng với vị trí vốn có. Ngược đường, ngược lối, ngược yêu thương…5. Cuộc đời mỗi người đẹp nhất là thời thanh xuân và càng đẹp hơn khi thời thanh xuân ấy xuất hiện bóng hình để ta nhung nhớ và yêu thương.6. Một khi đã nắm chặt tay thì sẽ không bao giờ buông. Một khi đã yêu thương hết lòng thì sẽ không đơn giản từ bỏ. Bởi vì… tìm được một hạnh phúc quá khó. Nó phải trả giá bằng niềm đau, bởi những giọt nước mắt và thời gian. Nhớ nha và phải nắm thật chặt em nha!7. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.
Nhiều Người Cũng Xem  2000++ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Làm Thay Đổi Ngay Cuộc Đời
8. Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!9. Bạn khả năng yêu ai đó vì nhan sắc của họ. Nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc.10. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất rất cần thiết. Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.
Yêu là một từ ngữ dễ đánh vần, khó định nghĩa ...

Yêu là một từ ngữ dễ đánh vần, khó định nghĩa …

11. Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.12. Vài người khả năng làm trái tim bạn tan vỡ nhưng bạn vẫn yêu, yêu họ đến từng mãnh vỡ.13. Có những câu chuyện người ta chỉ khả năng nhắm mắt cho nước mắt thôi không rơi và nói “Vạn sự tùy duyên”.14. Cho dù toàn bộ thế giới đều cho rằng tôi sớm nắng chiều mưa thì có làm sao? Người tôi yêu hiểu tôi là đủ rồi!15. Lúc thấy nhau xấu nhất, mệt nhất, vất vả điều kiện nhất mà vẫn muốn gắn bó, vẫn muốn ở cạnh… đó mới là tình yêu thật sự!16. Thật ra trên thế giới này chẳng ai là của riêng ai, cũng chẳng có thứ gì mãi mãi là của mình. Đó là luật chơi. Nếu không biết trân trọng và giữ gìn thì cái gì cũng khả năng biến mất.17. Không có thứ vũ khí hay quyền lực tuyệt đối nào khả năng níu giữ trái tim một khi nó đã quyết tâm rẽ lối.
Nhiều Người Cũng Xem  99+ Những Câu Nói Buồn Về Cuộc Sống Đáng Suy Ngẫm, Status Buồn Về Cuộc Sống.
18. Đừng bao giờ nói không còn yêu nữa nếu nước mắt của người kia vẫn khả năng giữ chân bạn.19. Nơi đẹp nhất là nơi chúng ta chưa từng đi qua, khoảng thời gian đẹp nhất là khoảng thời gian không thể quay trở lại.
STT hay về tình yêu đôi lứa - Muarehon.vn

STT hay về tình yêu đôi lứa – Muarehon.vn

20. Người ta thường cứ nói, thanh xuân như một cơn mưa rào. Còn với tôi thanh xuân là nắng… là gió… là những lần bỏ lỡ… là sự nuối tiếc. Mà cho dù vậy “thanh xuân” có là một cơn mưa lớn đi nữa tôi vẫn muốn đắm chìm vào nó.21. Hoá ra thật lòng yêu một người chính là như vậy!!! Mãi mãi không bao giờ quên, mãi mãi vẫn cứ còn thương…22. Con người ngu ngốc nhất là việc kí gửi trái tim của mình cho người khác để rồi không lấy lại được.23. Một người phụ nữ thực sự sẽ tự làm mọi thứ. Và một người đàn ông thực sự sẽ không để cô ấy như vậy.24. Yêu thương là cho đi không nhận lại, chính vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người đàn ông bận đến nỗi không có thời gian viết một tin nhắn hay gọi một cuộc điện thoại cho người mà họ yêu thương.25. Bạn biết tình đầu và tình cuối khác nhau ở điểm nào không? Tình đầu là tình cảm bạn nghĩ đây là tình cuối cùng, còn tình cuối lại cho bạn thấy đây mới là mối tình đầu.26. Vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ không phải là “nước mắt” mà là sự “im lặng”. Im lặng để níu kéo, im lặng để từ bỏ. Im lặng để thể hiện nỗi đau khôn xiết. Im lặng để không ai khả năng biết được tâm trạng của mình.
Nhiều Người Cũng Xem  99+ Thông Điệp Chào Ngày Mới Giúp Bạn Cảm Thấy Ý Nghĩa
27. Cho dù lãng phí cả cuộc đời này, tôi cũng phải làm cho em yêu tôi.
muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau - stt hay về tình yêu

muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau – stt hay về tình yêu

28. Ở những năm tháng đẹp đẽ nhất của cuộc đời, anh đã yêu một người con gái tuyệt vời nhất! Dù tận nơi chân trời góc bể, dù có sinh ly tử biệt, anh cũng sẽ đến bên mình, đưa em trở về.29. Anh không phải người đàn ông tốt, chẳng qua vì em nghĩ rằng anh là người đàn ông tốt, nên anh đã trở thành một người đàn ông tốt vì em.
Mọi Thứ Đơn Thuần chì là chia sẻ và thấu hiểu

Mọi Thứ Đơn Thuần chì là chia sẻ và thấu hiểu

30. Ngày nào còn được sống trong tình yêu thì ngày đó chính là ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.31. Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.32. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.Trên đây là tổng hợp những câu nói hay nhất về tình yêu, là những nỗi niềm, những tình cảm ngọt ngào, lãng mạn của một tình yêu nồng cháy. Thật ra thì ở đời sống ai cũng mong muốn mình có được một tình yêu trọn vẹn và hạnh phúc. Và để đạt được điều đó thì chúng ta phải hiểu nhau, cùng nhau cố gắng và quan trọng là phải luôn tin tưởng lẫn nhau.Hãy luôn lưu tâm và gửi tới người yêu của mình những câu nói tình yêu chân thành và ngọt ngào để tình cảm của cả hai ngày càng mặn nồng hơn nha! Chúc bạn luôn hạnh phúc!

.Bạn có thể xem thêm : Hơn 2000+ Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Rất Hay

Keyword: Tổng hợp những câu nói hay nhất về tình yêu, Stt hay tình yêu | Muarehon.Vn
Tham Gia Cộng Đồng Mua Rẻ Hơn???? Source ở: https://Muarehon.vn/???? Cùng Săn Mã Giảm Giá ở : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn???? Các Bài Viết Về Đò Điện Tử Hay ở : https://muarehon.vn/kinh-nghiem/status-hay/

Reply