Phan Sào Nam Là Con Cháu Ai, Tiểu Sử Của Ông Trùm Đánh Bạc

Vụ án đánh bạc hàng ngàn tỷ đang cực kì rầm rộ hiện nay và Phan Sào Nam là người được quan tâm nhiều nhất. Vậy Phan Sào Nam là ai? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của diywkfbv.com nhé!


Phan Sào Nam là ai?

Tên thật:Phan Sào Nam
Năm sinh:1979
Phan Sào Nam là một danh nhân trẻ, năng động và kĩ năng, thông thuộc 2 thứ tiếng Anh và Hàn. Ông tốt nghiệp cử nhân ngành quản trị kinh doanh thương mại trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh và thạc sỹ kinh doanh thương mại công nghệ tiên tiến trường ĐH tin tức liên lạc Nước Hàn .Bạn đang xem : Phan sào nam là con cháu ai

*Sau khi hoàn thành xong việc học, ông về Nước Ta và đầu quân cho VASC. Năm 2006, chỉ huy VTC góp vốn đầu tư vào nghành nghề dịch vụ nội dung số thì Phan Sào Nam được chỉ định làm phó tổng giám đốc VTC Intecom. Sau 2 năm, ông và đồng nghiệp đã lập nên VTC Online. Phan Sào Nam giữ chức quản trị hội đồng quản trị .
Vào thời gian đó, VTC Online là công ty đứng đầu về công nghệ tiên tiến số. Trong 3 năm đầu, doanh thu lên đến 300 %. Năm 2012, công ty quản trị quỹ Duxton ở Nước Singapore quyết định hành động góp vốn đầu tư cho VTC Online 10 triệu đô la Mỹ. Tuy nhiên, sau 3 năm, giá trị khoản góp vốn đầu tư này đã giảm xuống tận 80 %. Vì lệch giá công ty khởi đầu sụt giảm .
Nhiều Người Cũng Xem  Ca Sĩ Lệ Rơi Là Ai - Lệ Rơi Tên Thật Là Gì

Quê quán Phan Sào Nam

Anh sinh ra và lớn lên tại thành phố TP. Hà Nội, nước Nước Ta. Như vậy quê quán của Phan Sào Nam là TP. TP. Hà Nội .

Xem thêm: Đại Lý Cấp 1 Là Gì – Đại Lý Cấp 1, Cấp 2 Là Gì

Vụ đánh bạc Rikvip do Phan Sào Nam điều hành

Vụ đánh bạc Rikvip hay còn gọi là vụ án Tip Club. Đây là vụ án đánh bạc qua trải qua những hợp đồng đồng ý thanh toán giao dịch cho game Rikvip và Tip Club. Tổng số tiền của vụ án này là 10 – 15 ngàn tỷ đồng .
*

Phan Sào Nam nhận bao nhiêu năm tù?

Ông Phan Sào Nam và Nguyễn Văn Dương là hai người điều hành đường dây đánh bạc công nghệ cao. Trong cuộc đánh bạc khủng này, ông Phan Sào Nam được hưởng hàng nghìn tỉ đồng. Khi đường dây bị sập thì ông cùng một số người khác trốn ra nước ngoài. Sau hơn 2 tháng truy nã, 10/2017, Phan Sào Nam quyết định quay về đầu thú.

*Trong quy trình tìm hiểu, Phan Sào Nam luôn hợp tác cũng như đưa ra những dẫn chứng trong quy trình phạm tội. Tại phiên tòa xét xử, Phan Sào Nam bị tuyên án 5 năm tù. Về 2 tội : Tổ chức đánh bạc và rửa tiền. Bị cáo không chống án .
Với những thông tin trên, chắc rằng bạn đã biết là Phan Sào Nam là ai rồi nhỉ ? Hãy theo dõi The diywkfbv.com Project để có được những bài viết hay nhé !
Nhiều Người Cũng Xem  Trưởng Nhóm P336 Ai Là Nhóm Trưởng Nhóm P336, Trưởng Nhóm P336 - https://muarehon.vn

Reply