Pixelated Là Gì

Bài viết Pixelated Là Gì thuộc chủ đề về giải đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Pixelated Là Gì trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem chủ đề về : “Pixelated Là Gì”

Pixelation thường xảy ra khi bạn cố gắng thay đổi ngay kích thước hình ảnh chất lượng thấp hoặc khi xem hình ảnh có chất lượng rất thấp. Thông thường, tác nhân là do công ty chúng tôi khả năng thấy các pixel riêng lẻ tạo nên hình ảnh làm hỏng hiệu ứng tổng thể của hình ảnh bạn đang xem. Mặc dù bạn không thể tăng số lượng pixel hoặc thu nhỏ chúng trong khi vẫn duy trì kích thước hình ảnh, bạn khả năng sửa hình ảnh được pixel hóa để chúng trông không quá tệ.Bạn đang xem: Pixelated là gì

Bạn khả năng dùng công cụ trực tuyến, Photoshop, Paint.net hoặc chương trình đồ họa khác để đạt được nâng cao hơn về chất lượng hình ảnh. Trong khi cú pháp menu và thứ tự lệnh khả năng khác nhau trong các chương trình khác, bạn sẽ khả năng tìm ra nó.

Bạn đang xem:

Như thường lệ khi chỉnh sửa hình ảnh, tạo bản sao y của ảnh gốc và chỉ vận hành trên bản sao y. Bằng cách đó bạn có một cái gì đó để quay trở lại bất cứ điều gì thiết bị đầu cuối xảy ra với những thay đổi ngay của bạn.

Khắc phục hình ảnh được pixel hóa bằng công cụ trực tuyến

Tôi biết hai công cụ trực tuyến thực hiện công onlineaz.vnệc đáng tin cậy để sửa hình ảnh pixelated, Pixenate và Fotor. Cả hai cung cấp một loạt các công cụ miễn phí mà bạn khả năng dùng để thao tác hình ảnh mà không cần tải xuống một chương trình chi tiết. Chúng lý tưởng cho onlineaz.vnệc chỉnh sửa hình ảnh không nhiều và thực hiện một công onlineaz.vnệc khá tốt trong onlineaz.vnệc sửa hình ảnh pixelated. Cả hai ứng dụng vận hành theo cùng một cách.

Nhiều Người Cũng Xem  Test Script Là Gì

Ví dụ, trong Fotor:

Tải hình ảnh của bạn lên trang web.Chọn Effect từ menu bên trái và di chuyển đến Pixellate.dùng thanh cuộn để cuộn sang trái để thu nhỏ pixellation.

Điều đó sẽ làm mịn ra pixellation độc đáo. Nếu nó không đủ, bạn khả năng dùng công cụ Smoothing nhưng đây là một công cụ cao cấp. Bạn sẽ kết thúc với một hình ảnh mờ hoặc phải trả tiền. Tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn muốn dùng công cụ, chọn Làm đẹp từ menu bên trái và Làm mịn rồi dùng thanh trượt để thu nhỏ pixel.

Trong Pixellate:

Tải hình ảnh của bạn lên trang web.Chọn biểu tượng Smooth Photo từ menu bên trái.

tác động này có trên hình ảnh phụ thuộc vào chất lượng hình ảnh tổng thể nhưng nên nâng cao hơn nó một chút.

Xem thêm:

*

Sửa chữa hình ảnh pixelated với Photoshop

Mở hình ảnh của bạn trong Photoshop.Chọn Bộ lọc và Làm mờ.Chọn Gaussian Blue và dùng thanh trượt để tìm mức chấp nhận được. Chọn OK.Chọn Lọc và Làm sắc nét.Chọn Unsharp Mask và dùng thanh trượt để tìm mức chấp nhận được. Chọn OK khi hoàn tất.Lưu hình ảnh.

Bạn cũng khả năng thêm một lớp với ánh sáng mềm để giảm thiểu sự xuất hiện của các điểm ảnh.

Nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn Layer và Create New Layer.Chọn Blending Options trong menu trên cùng và chọn Soft Light.Chọn Bộ lọc và tiếng ồn.Chọn Despeckle và tìm mức độ bạn hài lòng.Chọn Image, Adjustments và Brightness / Contrast.Điều chỉnh cả hai để tìm mức khả năng chấp nhận được.

Nhiều Người Cũng Xem  Pin điện thoại còn bao nhiêu phần trăm thì nên sạc, bạn đã biết chưa?

quy trình đầu tiên sẽ làm một chút để giảm thiểu pixelation và khả năng là đủ. Nếu không, hãy thử quy trình thứ hai vì điều này cũng khả năng giúp ích một chút.

*

Sửa chữa hình ảnh pixelated với Paint.net

Nếu bạn không muốn hoặc không thể biện minh cho chi phí của Photoshop, Paint.net hoặc GIMP là những lựa chọn thay thế khả thi. Tôi có chiều hướng dùng Paint.net như tôi đã dùng nó trong nhiều năm. Nó không phải là bất cứ nơi nào gần như là mạnh mẽ như Photoshop nhưng là miễn phí, cập nhật nhiều và khả năng thực hiện nhiều tác vụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản.

Xem thêm:

Không có thay thế cho chụp ảnh chất lượng cao nhưng nếu bạn không có sự sang trọng đó, có một vài cách để giảm pixel trong hình ảnh. Mức chính xác mà bạn thực hiện điều chỉnh phụ thuộc vào chính hình ảnh đó. Nơi bạn thấy ‘tìm mức’ chỉ cần dùng thanh trượt để tìm vị trí mà pixellation tối thiểu nhưng ấn tượng tổng thể của hình ảnh được duy trì.

Bạn có biết về bất kỳ kỹ thuật Photoshop hoặc Paint.net nào khác để sửa hình ảnh được pixel hóa không? Biết về bất kỳ công cụ trực tuyến nào làm sụt giảm pixellation mà không có watermarking hoặc phải trả tiền? Hãy cho công ty chúng tôi biết về nó dưới đây nếu bạn làm thế!

Nhiều Người Cũng Xem  LDL cholesterol là gì? Tăng giảm có tác hại và lợi ích gì

Chuyên mục:

Các câu hỏi về Pixelated Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Pixelated Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Pixelated Là Gì

Pixelated Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Pixelated #Là #Gì

Tra cứu thêm kiến thức về Pixelated Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Pixelated Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

💝 Xem Thêm hỏi đáp – thắc mắt tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply