Review phim Hẹn hò chốn công sở Tập 5 – Muarehon.vn

Review phim Hẹn hò chốn công sở Tập 5 – Muarehon.vn Bài viết Review phim Hẹn hò chốn công sở Tập 5 – Muarehon.vn thuộc chủ đề về review Phim Hay đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu Review phim Hẹn hò chốn công sở Tập 5 – Muarehon.vn trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài viết : “Review phim Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu”Chưa đầy một tuần sau khi công chiếu, Hẹn Hò Chốn Công Sở (Business Proposal)Review Hẹn Hò Chốn Công Sở: 4 lý do phim gây bão sau 2 tập, motif cũ vẫn hót hòn họt - BlogAnChoi. Bộ phim Hàn Quốc mới lên sóng Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal) đã ngay lập tức thu hút hàng triệu người xem. Tuy motif hẹn hò bí mật, yêu đương . Chưa đầy một tuần sau khi công chiếu, Hẹn Hò Chốn Công Sở (Business Proposal) đã thu hút nhiều sự chú ý. Lên sóng vào thứ 2 – thứ 3, không được coi là bộ phim truyền hình lớn của đài SBS khi không có những đợt quảng bá rầm rộ hay dàn diễn viên toàn sao nhưng bộ phim hài lãng mạn này vẫn gây được tiếng vang lớn chỉ sau 2 tập phát sóng. https://bloganchoi.com/review-phim-hen-ho-chon-cong-so/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Hẹn Hò Chốn Công Sở: 4 lý do phim gây bão sau 2 tập, motif cũ vẫn hót hòn họt - BlogAnChoi. Bộ phim Hàn Quốc mới lên sóng Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal) đã ngay lập tức thu hút hàng triệu người xem. Tuy motif hẹn hò bí mật, yêu đương . Chưa đầy một tuần sau khi công chiếu, Hẹn Hò Chốn Công Sở (Business Proposal) đã thu hút nhiều sự chú ý. Lên sóng vào thứ 2 – thứ 3, không được coi là bộ phim truyền hình lớn của đài SBS khi không có những đợt quảng bá rầm rộ hay dàn diễn viên toàn sao nhưng bộ phim hài lãng mạn này vẫn gây được tiếng vang lớn chỉ sau 2 tập phát sóng. https://bloganchoi.com/review-phim-hen-ho-chon-cong-so/ đã thu hút nhiều sự chú ý. Lên sóng vào thứ 2 – thứ 3, không được coi là bộ phim truyền hình lớn của đài SBS khi không có những đợt quảng bá rầm rộ hay dàn diễn viên toàn sao nhưng bộ phim hài lãng mạn này vẫn gây được tiếng vang lớn chỉ sau 2 tập phát sóng.Hãy cùng Muarehon.vn xem tóm tắt bộ phim này nhé!

Review Phim Hay EP25 | Hẹn Hò Chốn Công Sở | Tập 5 – Tập Cuối Tiếc Vì Chưa Thấy Hari Mặc Váy Cưới

 

Thông tin phim Hẹn Hò Chốn Công Sở

 • Tên khác: A Business Proposal
 • Đạo diễn: Park Seon Ho
 • Biên kịch:Review Hẹn Hò Chốn Công Sở: 4 lý do phim gây bão sau 2 tập, motif cũ vẫn hót hòn họt - BlogAnChoi. Bộ phim Hàn Quốc mới lên sóng Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal) đã ngay lập tức thu hút hàng triệu người xem. Tuy motif hẹn hò bí mật, yêu đương . Tên khác: A Business ProposalĐạo diễn: Park Seon HoBiên kịch: Han Sul Hee , Hong Bo HeeDiễn viên: Ahn Hyo Seop, Kim Se Jeong, Kim Min Gue, Seol In Ah, Lee Deok Hwa, Choi Byung ChanKhởi chiếu: 28 tháng 2 năm 2022Số tập: 12 tậpThời lượng: 60 phút/tậpLịch chiếu: Thứ 2, thứ 3 hàng tuần. https://bloganchoi.com/review-phim-hen-ho-chon-cong-so/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Hẹn Hò Chốn Công Sở: 4 lý do phim gây bão sau 2 tập, motif cũ vẫn hót hòn họt - BlogAnChoi. Bộ phim Hàn Quốc mới lên sóng Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal) đã ngay lập tức thu hút hàng triệu người xem. Tuy motif hẹn hò bí mật, yêu đương . Tên khác: A Business ProposalĐạo diễn: Park Seon HoBiên kịch: Han Sul Hee , Hong Bo HeeDiễn viên: Ahn Hyo Seop, Kim Se Jeong, Kim Min Gue, Seol In Ah, Lee Deok Hwa, Choi Byung ChanKhởi chiếu: 28 tháng 2 năm 2022Số tập: 12 tậpThời lượng: 60 phút/tậpLịch chiếu: Thứ 2, thứ 3 hàng tuần. https://bloganchoi.com/review-phim-hen-ho-chon-cong-so/ Han Sul Hee , Hong Bo Hee
 • Diễn viên: Ahn Hyo Seop, Kim Se Jeong, Kim Min Gue, Seol In Ah, Lee Deok Hwa, Choi Byung Chan
 • Khởi chiếu: 28 tháng 2 năm 2022
 • Số tập: 12 tập
 • Thời lượng: 60 phút/tập
 • Lịch chiếu: Thứ 2, thứ 3 hàng tuần

Nội dung tóm tắt phim Hẹn Hò Chốn Công SởReview Hẹn Hò Chốn Công Sở: 4 lý do phim gây bão sau 2 tập, motif cũ vẫn hót hòn họt - BlogAnChoi. Bộ phim Hàn Quốc mới lên sóng Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal) đã ngay lập tức thu hút hàng triệu người xem. Tuy motif hẹn hò bí mật, yêu đương . Nội dung tóm tắt phim Hẹn Hò Chốn Công Sở. https://bloganchoi.com/review-phim-hen-ho-chon-cong-so/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Hẹn Hò Chốn Công Sở: 4 lý do phim gây bão sau 2 tập, motif cũ vẫn hót hòn họt - BlogAnChoi. Bộ phim Hàn Quốc mới lên sóng Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal) đã ngay lập tức thu hút hàng triệu người xem. Tuy motif hẹn hò bí mật, yêu đương . Nội dung tóm tắt phim Hẹn Hò Chốn Công Sở. https://bloganchoi.com/review-phim-hen-ho-chon-cong-so/

Shin Ha-ri (Kim Se-jeong) đi xem mắt thay bạn của cô, Jin Young-seo (Seol In-ah). Đó là cuộc gặp được bố của Young-seo sắp xếp. Young-seo không muốn đi xem mắt và yêu cầu Ha-ri đi thay mặt cô bằng cách sử dụng danh tính của cô với mục đích ‘bị từ chối’ bởi người đối tác tiềm năng kia. Tuy nhiên, kế hoạch trở nên thất bại khi đối tác tiềm năng hóa ra là Kang Tae-mu (Ahn Hyo-seop), giám đốc điều hành công ty của Ha-ri. Tae-mu sau đó quyết định kết hôn với người bạn hẹn hò của mình mà không biết cô ấy là Jin Young-seo giả. Tuy nhiên, danh tính giả sau đó được phơi bày sau khi Jin Young-seo thật gặp sự cố đỗ xe với Cha Sung-hoon (Kim Min-kyu), thư ký của Tae-mu, người đang chở Tae-mu vào thời điểm đó. Sau khi danh tính giả bị bại lộ, Tae-mu yêu cầu Young-seo gọi cho Ha-ri để gặp anh ngay lập tức và hỏi tên thật của cô. Ha-ri không muốn cho sếp của mình biết rằng cô ấy là Shin Ha-ri và cũng là nhân viên của anh ấy, vì vậy đã nghĩ ra một danh tính giả ‘không hợp ngữ cảnh’ được gọi là Shin Geum-hui mà cô ấy sử dụng khi hẹn hò giả và khi gặp mặt ông của Tae-mu. Nhưng sau đó, danh tính của Ha-ri vẫn bị bại lộ, Tae-mu vì tức giận do cảm thấy bị lừa nên đã hành Ha-ri lên bờ xuống ruộng, khi Ha-ri nhận lỗi trong lúc say cũng là lúc Tae-mu cảm thấy mình có tình cảm với người trước mặt mất rồi.
Xem thêm: Review phim Penthouse – Tóm tắt phim Penthouses cuộc chiến thượng

Diễn viên chính

 • Ahn Hyo-seop vai Kang Tae-moo
Một chaebol đời thứ ba vừa đẹp trai, vừa nhiều tiền lại vô cùng ương bướng và rất thông minh, mặc dù là “chim” nhưng anh không hề biết bay, anh cũng là giám đốc điều hành mới của công ty Ha-ri. Sau khi tốt nghiệp Đại học Harvard, anh đầu quân cho công ty GO Food của ông nội, làm việc tại chi nhánh ở nước ngoài, mới trở về Hàn Quốc.
Nhiều Người Cũng Xem  Việc Làm Cho Mẹ Bỉm Sữa Tại Nhà - Ít Vốn, Được Hỗ Trợ 100%
6
 • Kim Se-jeong vai Shin Ha-ri
Nhà nghiên cứu tại Nhóm Phát triển Thực phẩm của GO Food 1, tính cách hiền lành và rất thân thiện với mọi người. Cô giả danh đi xem mắt giúp bạn thân của cô, Yeong-seo sau khi cô ấy yêu cầu.
Có thể bạn quan tâm: Review phim Hẹn hò chốn công sở Tập 12
10
 • Kim Min-kyu vai Cha Sung-hoon
Thư ký của Tae-mu, chánh văn phòng của GO Food. Anh lớn lên trong trại trẻ mồ côi do GO Food Group tài trợ. Với sự hỗ trợ của Chủ tịch Kang Da-goo, anh lớn lên sống như một người anh em với Tae-mu. Anh yêu Jin Young-seo – con gái của chủ tịch tập đoàn Marine.
9
 • Seol In-ah vai Jin Young-seo
Trưởng nhóm Marketing của Marine Beauty và là con gái duy nhất của Chủ tịch tập đoàn Marine. Bạn thân của Ha-ri, người đã đề nghị Ha-ri thay thế cô ấy trong buổi xem mắt với Tae-mu. Young-seo không muốn một cuộc hôn nhân sắp đặt và đã chờ đợi tình yêu định mệnh của mình. Cô ấy yêu Sung-hoon ngay từ lần gặp đầu tiên.
8

Diễn viên phụ

Những người xung quanh Tae-mu

 • Lee Deok-hwa vai Chủ tịch Kang
Ông của Kang Tae-mu, người sáng lập Tập đoàn Geumhwa (công ty mẹ của GO Food).

Những người xung quanh Ha-ri

 • Choi Byung-chan vai Shin Ha-min
Em trai của Ha-ri, người có cảm tình với Young-seo.
 • Jung Young-joo vai Han Mi-mo.
Mẹ của Ha-ri và Ha-min.
 • Kim Kwang-kyu vai Shin Joong-hae
Cha của Ha-ri và Ha-min.
 • Song Won-suk vai Lee Min-woo
Một đầu bếp, bạn cùng lớp của Ha-ri trong trường đại học và là mối tình đơn phương của cô trong bảy năm.
 • Bae Woo-hee vai Koh Yu-ra
Bạn của Ha-ri, bạn gái Lee Min-woo, một food stylist, luôn ganh tị và ghen ghét với Ha-ri, không hề có tình cảm gì với Min-woo hẹn hò với anh chỉ vì muốn chọc tức Ha-ri.
Nhiều Người Cũng Xem  [Hướng Dẫn] Cách viết CV xin việc ngân hàng hay mới nhất 2021

Mang motif hoàng tử – lọ lem tưởng cũ mèm, lý do nào đã giúp Hẹn Hò Chốn Công Sở khiến khán giả ‘rần rần’ đến như vậy?

1

Bộ phim hài lãng mạn được chuyển thể từ bộ webtoon đã rất nổi tiếng

Trước khi được chuyển thể thành phim, A Business Proposal đã rất quen thuộc với khán giả thông qua bộ webtoon đình đám. Nội dung câu chuyện bắt đầu bằng một màn kịch: Shin Ha Ri bằng cách nào đó đã che giấu thân phận của mình, nhưng Kang Tae Mu vẫn muốn làm quen với cô ấy. Câu chuyện tình yêu đan xen giữa nơi làm việc và cuộc sống hàng ngày của họ ban đầu mang lại sự thích thú cho nhiều người.Tính đến tháng 2 năm 2022, webtoon và tiểu thuyết web gốc đã đạt được 450 triệu lượt xem tích lũy trong nước và quốc tế. Dựa trên thành công vang dội của webtoon, người hâm mộ đều rất mong đợi vào màn chuyển thể của bộ phim lần này. Đặc biệt, sự kết hợp lần đầu tiên của Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong lại càng khiến mọi người tò mò hơn bao giờ hết.Có lẽ cũng chính vì vậy mà ngay từ tập đầu tiên lên sóng, Hẹn Hò Chốn Công Sở đã ghi nhận mức rating đầy hứa hẹn là 4,9%. Đến tập thứ 2, bộ phim tiếp tục chứng minh sức hút của mình với con số rating tăng lên đến 6,5%. Chắc chắn rằng với độ thảo luận của khán giả hiện tại, rating của phim sẽ còn tăng cao trong các tập sắp tới.
Xem thêm: Review phim Hẹn hò chốn công sở Tập 3

Câu chuyện tưởng chừng quen thuộc, nhưng A Business Proposal lại có sức hấp dẫn lạ thường

Vừa nghe qua nội dung của phim, chắc hẳn nhiều người sẽ cho rằng câu chuyện ngôn tình tổng tài này vốn đã không còn mới lạ, sao nhà làm phim vẫn quyết lao đầu vào. Tuy nhiên, với A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở), người xem sẽ dễ dàng cảm nhận sự khác biệt so với nhiều tác phẩm khác.Khi theo dõi 2 tập đầu của Hẹn Hò Chốn Công Sở, chắc hẳn người xem sẽ phải đắm chìm trong tiếng cười bởi những tình tiết hài hước được lồng ghép hết sức tự nhiên. Dù là phim lấy đề tài chốn công sở, thế nhưng bộ phim vẫn không quá nặng nề kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, A Business Proposal cũng không có những drama tranh giành quyền lực như nhiều bộ phim về tầng lớp tài phiệt khác.2

Diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên chính

Ahn Hyo Seop, người có nụ cười ấm áp và ngoại hình sáng, vào vai Kang Tae Mu, nam nhân vật chính cực đẹp trai, là CEO thế hệ thứ ba. Kim Sejeong đáng yêu đảm nhiệm vai nhân viên công ty bình thường Shin Ha Ri, người đã hẹn hò mù quáng và biến thành một người phụ nữ thay đổi bản ngã. Cùng nhau, mối tình lãng mạn của họ sẽ thay đổi từ hài hước thành rung động trái tim.

Nhiều Người Cũng Xem  Hướng dẫn giới thiệu bản thân trong CV gây ra ấn tượng với nhà tuyển dụng

Kim Min Kyu vào vai thư ký trưởng Cha Sung Hoon của Kang Tae Mu, trong khi Seol In Ah vào vai Jin Young Seo, bạn thân của Shin Ha Ri và là con gái duy nhất của một gia đình chaebol. Câu chuyện đan xen của bốn nhân vật tạo ra phản ứng hóa học thú vị và vui nhộn. Bốn diễn viên đã có tinh thần đồng đội tuyệt vời trên phim trường khi quay phim và sự ăn ý này khiến bộ phim trở nên hấp dẫn hơn.

Dàn diễn viên phụ thú vị

Ngoài các vai chính, Lee Deok Hwa, Kim Kwang Gyu, Jung Young Joo, Kim Hyun Sook, Song Won Seok và VICTON’s Byungchan đóng các nhân vật độc đáo trong Hẹn hò chốn công sở. Lee Deok Hwa vào vai Kang Da Goo, chủ tịch của công ty thực phẩm K-FRESH và là ông nội của Kang Tae Mu. Anh cũng là chủ mưu sáng suốt đứng sau dự án kết hôn với Kang Tae Mu.

Kim Kwang Gyu, Jung Young Joo và Byungchan tham gia vào dàn diễn viên với tư cách là thành viên của gia đình Shin Ha Ri, lần lượt đóng vai Shin Joong Hae, Han Mi Mo và Shin Ha Min. Kim Hyun Sook đóng vai Yeo Eui Joo, ông chủ của Shin Ha Ri. Song Won Seok đóng vai Lee Min Woo, bạn nam của Shin Ha Ri, châm ngòi cho câu chuyện tình yêu của cô.

3

Các câu hỏi về Review phim Hẹn hò chốn công sở Tập 5 – Muarehon.vn

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Review phim Hẹn hò chốn công sở Tập 5 – Muarehon.vn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Review phim Hẹn hò chốn công sở Tập 5 – Muarehon.vn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Review phim Hẹn hò chốn công sở Tập 5 – Muarehon.vn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Review phim Hẹn hò chốn công sở Tập 5 – Muarehon.vn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Review phim Hẹn hò chốn công sở Tập 5 – Muarehon.vn

Review phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưuCác từ khóa tìm kiếm cho bài viết Review phim Hẹn hò chốn công sở Tập 12 – Muarehon.vn

Tra cứu thêm dữ liệu, về Review phim Hẹn hò chốn công sở Tập 5 – Muarehon.vn tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Review phim Hẹn hò chốn công sở Tập 5 – Muarehon.vn   từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/???? Xem Thêm review Phim Hay tại : https://muarehon.vn/phim/

Reply