Rong nho mua ở đâu chất lượng? Địa chỉ mua rong nho uy tín!!

Rong Nho mua ở đâu chất lượng? Địa chỉ mua Rong Nho uy tín? Làm sao để phân biệt Rong Nho chất lượng và Rong Nho kém chất lượng?Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm rong nho trên thị trường với đủ thương hiệu. Tuy nhiên, để lựa chọn được rong nho chất lượng không phải việc đơn giản? Vấn đề rong nho mua ở đâu đảm bảo vẫn luôn là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn địa chỉ mua rong nho uy tín. 3

1. Cách phân biệt rong nho kém chất lượng và rong nho chất lượng

Rong nho có hàm lượng dinh dưỡng cao, được ví như một loại thực phẩm chức năng đối với sức khỏe con người, cung cấp đủ nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể.Tuy nhiên, hiện nay nhiều sản phẩm rong nho không đạt chất lượng vẫn được bày bán nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Trước khi bật mí rong nho mua ở đâu chất lượng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách phân biệt rong nho trên thị trường. 

Tiêu chí 

Rong nho chất lượng 

Rong nho kém chất lượng 

Màu sắc

Màu xanh trongMàu xanh rêu, ngả vàng 
Hình dạng Hạt tròn đều, hơi nhỏ được bám đối xứng 4 hàng xung quanh thân Hạt có kích thước không đồng đều, bám không đều trên thân 
Mùi vị Mùi hơi tanh nhẹ đặc trưng, vị mặn lạMùi tanh nồng, hơi hôi hoặc có mùi hóa học do chất bảo quản, vị mặn 
VSATTPSản xuất theo quy trình VSATTP của Bộ y tế và Cục Vệ sinh an toàn Không Theo quy trình VSATTP của Bộ y tế và Cục Vệ sinh an toàn 
Thương hiệu Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín 

Không có nguồn gốc, hàng trôi nổi trên thị trường 

Nhiều Người Cũng Xem  Rong Nho Có Vị Gì?

2. Rong nho mua ở đâu uy tín? Địa chỉ mua rong nho chất lượng

14Như đã nói ở trên, nhu cầu mua của người tiêu dùng ngày càng tăng thì các sản phẩm rong nho kém chất lượng được dịp “làm mưa làm gió” trên thị trường. Do đó, với những ai đang coi rong nho là món khoái khẩu của mình, hãy thận trọng khi chọn lựa địa chỉ mua hàng. Rong nho mua ở đâu đảm bảo? Nếu chưa biết rong nho mua ở đâu tốt, đừng lo lắng, bởi chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một địa chỉ đáng tin cậy ngay sau đây. Rong nho Mộc Thủy là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm rong nho chất lượng được nuôi trồng tự nhiên tại vùng biển Nha Trang, Khánh Hòa. Để đảm bảo được nguồn rong nho chất lượng nhất, Mộc Thủy đã áp dụng thành công công nghệ nuôi trồng của Nhật Bản với nguồn nước biển tự nhiên. Chính vì vậy, rong nho Mộc Thủy luôn đảm bảo được các yếu tố:
  • Quy trình khép kín từ thu hoạch, làm sạch, bảo quản đều được thực hiện đảm bảo điều kiện VSATTP
  • Thời gian nuôi trồng luôn đảm bảo từ 30-35 ngày giúp rong nho luôn tươi ngon, đạt giá trị dinh dưỡng cao nhất
  • Đạt các chỉ số về chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.
  • Đa dạng sản phẩm: Bạn có thể lựa chọn 2 dạng rong nho tại Mộc Thủy là rong nho tách nước và rong nho tươi. Hình thức sản phẩm này thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng giúp ngay cả những khách ở xa cũng có thể thưởng thức rong nho chất lượng. 
  • Tách nước theo phương pháp ly tâm, không chất bảo quản.
  • Ngoài ra, các chỉ số kim loại nặng và vi sinh trong sản phẩm Rong Nho Mộc Thuỷ luôn ở mức cho phép đối với sức khoẻ (Mẫu kiểm đã được cho kết quả “Không Phát Hiện” kim loại nặng hay vi sinh). Các bạn có thể yên tâm sử dụng hãng này nhé.
Nhiều Người Cũng Xem  Ăn rong nho như thế nào? Cách ăn rong nho tươi đúng cách!
nh chụp Màn hình 2021 07 02 lúc 10.17.02 nh chụp Màn hình 2021 07 02 lúc 10.16.52 nh chụp Màn hình 2021 07 02 lúc 10.17.11Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, rong nho Mộc Thủy còn là thương hiệu luôn thực hiện tốt trách nhiệm xã hội. Mộc Thủy luôn có nhiều hoạt động nhằm giúp cải thiện môi trường nước biển. Bởi thương hiệu hiểu rằng biển cả cũng là nguồn tài nguyên vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Đặc biệt, rong nho Mộc Thủy còn cam kết trích 5-10% lợi nhuận mỗi quý cho “Quỹ xây dựng tương lai – Cho đi là còn mãi”.Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về sản phẩm rong nho. Rong nho mua ở đâu đều cần đảm bảo chất lượng và VSATTP nhằm giữ được giá trị dinh dưỡng cũng như an toàn với sức khỏe con người. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái bằng cách lựa chọn rong nho có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho bản thân và gia đình mình, bạn nhé! 

Reply