Tuyệt Chiêu Săn Mã Giảm Giá Lazada Hiệu Quả: Thành Công 100%

Chào bạn,

Bạn đang quan tâm đến tìm một Mã giảm giá Lazada để mua hàng rẻ hơn?

Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó một cách đơn giản nhất có thể.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm mua hàng và săn mã giảm giá tại Lazada. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là những điều hữu ích dành cho bạn.

Bạn đang đọc nội dung này tại trang tổng hợp Mã giảm giá Lazada và chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online. Vậy tại sao không tham khảo danh sách mã giảm giá Lazada do chúng tôi tổng hợp, hãy tham khảo ngay tại đây.

Tìm mã giảm giá Lazada tại Lazada.vn

Tại trang Lazada.vn, luôn có một trang chuyên tổng hợp mã giảm giá. Khi bạn vào trang chủ hay bất kỳ trang nào của Lazada.vn thì luôn có thể click vào mục này để xem các mã giảm giá hiện tại:

Tìm mã giảm giá Lazada
Lazada có một chuyên trang tổng hợp mã giảm giá

Nếu bạn không tìm được thì có thể bắt đầu tìm mã giảm giá Lazada tại đây

Tất nhiên, dù là trang tổng hợp, nhưng không phải tất cả mã giảm giá Lazada để có ở trang này. Lý do bởi vì Lazada có quá nhiều loại mã giảm giá khác nhau. Có mã chỉ áp dụng cho một hay một số sản phẩm. Có mã lại chỉ gửi cho 1 hay một số khách hàng nhất định.

Đôi khi Lazada cũng gửi thông báo mã giảm giá qua Email. Vì vậy mà bạn cũng có thể đăng ký nhận mail tại Lazada để nhận được mã giảm giá qua Email.

Đăng ký nhận mail ở phía dưới cùng của trang Lazada.vn:

Đăng ký email để nhận mã giảm giá Lazada

Tìm mã giảm giá Lazada trên Ứng dụng Lazada App (điện thoại, máy tính bảng)

Nếu bạn sử dụng điện thoại/máy tính bảng nhưng không tải Ứng dụng Lazada App, mà vẫn truy cập Lazada qua trang Lazada.vn thì cách tìm mã giảm giá vẫn như ở trên.

Ở phần này, chúng tôi đề cập đến tìm mã giảm giá tại Ứng dụng Lazada App. Nếu bạn chưa có ứng dụng Lazada thì có thể bắt đầu cài đặt tại đây (Cho cả iOS và Android).

Hoàn toàn tương tự như trên, ở Lazada App cũng có phần mã giảm giá như tại trang Lazada.vn và bạn có thể bắt đầu tìm mã giảm giá như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Lazada:

Truy cập ứng dụng Lazada

Bước 2: Vào phần Mã giảm giá để bắt đầu tìm Mã giảm giá:

Vào mục mã giảm giá trên Lazada App
Trên Lazada cũng có chuyên mục Mã giảm giá

Bước 3: Bạn nhấn vào mã giảm giá phù hợp với đơn hàng của bạn để sao chép và sử dụng (Hiện ra Copy Success là sao chép thành công):

Copy mã giảm giá trên Lazada App

Tìm mã giảm giá Lazada trên các diễn đàn chia sẻ

Tại một số diễn đàn chia sẻ nổi tiếng như Tinhte, Voz, Webtretho, Lamchame… thi thoảng cũng có chia sẻ mã giảm giá Lazada. Thường đây là các mã do thành viên của các diễn đàn này được tặng nhưng không cần dùng nên họ chia sẻ.

Bạn là thành viên thường xuyên truy cập các diễn đàn này thì đôi khi có thể dùng được mã giảm giá có giá trị. Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm trên google rồi đến các bài chia sẻ ở các điễn đàn thì đa số là các mã giảm giá Lazada đã cũ, không dùng được nữa.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Các sử dụng mã giảm giá vô cùng đơn giản, bạn vẫn tiến hành đặt hàng bình thường. Khi đến bước đặt hàng cuối cùng thì bạn nhấn vào chỗ Bạn có mã giảm giá, gõ/dán mã giảm giá vào rồi ÁP DỤNG (Cả trên Lazada.vn và Lazada App đều nhập tại bước cuối cùng, trước khi nhấn nút “ĐẶT HÀNG”).

Cách nhập Mã giảm giá Lazada
Vào phần Bạn có mã giảm giá?
Nhập mã giảm giá Lazada
Nhập/Dán mã giảm giá vào
Nhập mã giảm giá Lazada thành công
Áp dụng mã giảm giá thành công

Nếu bạn vẫn chưa biết cách nhập mã giảm giá thì có thể tham khảo tại bài viết này.

Một số lưu ý về Mã giảm giá Lazada

  1. Mã giảm giá Lazada thường có giới hạn ngày sử dụng và lượt sử dụng. Thông tin này có thể không rõ ràng, vì vậy tình trạng nhập mã giảm giá Lazada không thành công là khá phổ biến.
  2. Mã giảm giá Lazada có giá trị giảm thực chất cao rất ít. Hầu như là các mã có tính chất khuyến mãi, quảng cáo. Vì thế bạn nên quan tâm nhu cầu của bạn hơn là các mã giảm giá.
  3. Thường thì bạn chỉ dùng được mỗi mã giảm giá Lazada một lần
  4. Nếu đặt hàng rồi hủy thì mã giảm giá đó sẽ mất, không dùng lại được nữa.
  5. Chỉ dùng duy nhất một mã giảm giá cho một đơn hàng, vì vậy hãy dùng mã giảm giá giúp bạn giảm nhiều nhất

Bạn có thể tham khảo về điệu kiện sử dụng mã giảm giá cập nhật mới nhất của Lazada tại đây

Tổng kết

Tìm Voucher Lazada là điều rất dễ dàng, nhưng tìm được Voucher thực sự có giá trị cho đơn hàng mà bạn định mua lại là câu chuyện khác. Chúng tôi cố gắng hàng ngày để cập nhật đầy đủ Voucher Lazada mới nhất tại Muarehon.vn. Nhưng cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót, hãy giúp chúng tôi trở lên tốt hơn bằng cách để lại nhận xét ở bên dưới.

Leave a Comment