Sự khác biệt giữa Ring of Elysium và PUBG là gì ?

Bài viết Sự khác biệt giữa Ring of Elysium và PUBG là gì ? thuộc chủ đề về hỏi đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu Sự khác biệt giữa Ring of Elysium và PUBG là gì ? trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem chủ đề về : “Sự khác biệt giữa Ring of Elysium và PUBG là gì ?”

Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi Battle Royale như PUBG và Fortnite, rất khả năng bạn đã tình cờ gặp một game bắn súng sinh tồn mới trên PC có tên Ring of Elysium, trò chơi cũng được phát triển bởi nhà phát hành game Trung Quốc Tencent.

Ring of Elysium (còn được gọi tắt là ROE) trước đây có tên là Europa, một bản sao y PUBG được phát triển bởi NPH game Trung Quốc Tencent thú hút rất nhiều người chơi khi mới ra mắt. Sự khác biệt giữa Ring of Elysium và PUBG là gì? Dưới đây là những gì bạn cần biết trước khi trải nghiệm Ring of Elysium.

su khac biet giua ring of elysium va pubg la gi

Sự khác biệt giữa 2 thể loại game Battle Royale

– Link tải PUBG: PUBG

Link tải phiên bản PC: Ring of Elysium cho PC

Sự khác biệt giữa Ring of Elysium và PUBG là gì ?

1. ROE là miễn phí nhưng giới hạn khu vực

Giống như Fortnite, Ring of Elysium hoàn toàn miễn phí cho người chơi tải và trải nghiệm, đây là một trong số những khác biệt lớn nhất giữa ROE và PUBG. Trên thực tế, mức giá là lý do tại sao nhiều người chơi chuyển sang Fortnite ngay từ đầu. Giờ đây, khi đã có một game battle royale miễn phí giống như thật trên PC, người hâm mộ PUBG nên thử Ring of Elysium.

Nhiều Người Cũng Xem  CMT là gì? Viết tắt của từ nào

Mặc dù ROE là trò chơi miễn phí hiện đang bị giới hạn khu vực và chỉ chính thức có sẵn trên Steam, Indonesia và Thái Lan trong thời điểm hiện nay. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể chơi nó ở phía tây, mặc khác. Người chơi đã khám phá ra cách tải xuống và chơi Ring of Elysium bằng tiếng Anh từ bên ngoài khu vực được chỉ định. quy trình này đòi hỏi một vài bước kỹ thuật, nhưng nó không quá khó đối với những người dùng thành thạo các phần mềm máy tính.

2. Trận đấu 60 người chơi

Hầu hết các game bắn súng battle royale như PUBG, Fortnite và thậm chí là Rules of Survival trên di động của Tencent đều được biết đến với những trận chiến 100 người chơi. Ring of Elysium thay thế tiêu chuẩn này bằng cách cung cấp các trận đấu 60 người.

Số lượng người chơi nhỏ hơn sẽ giúp cho việc kết thúc nhanh hơn, vì người chơi sẽ không phải đợi lâu để tiến vào sảnh chơi khi chờ người, ngay cả khi họ khả năng là bot. Mặt khác, ít người chơi hơn có nghĩa là ít đối thủ hơn trên chiến trường và với kích thước của đảo ROE, việc tìm kiếm đối thủ khả năng lâu hơn một chút, tùy thuộc vào nơi bạn hạ cánh.

3. Tàu lượn và nhảy dù

Người chơi cũng không nhảy dù xuống đảo trong Ring of Elysium giống như trong PUBG. ROE cho phép người chơi rơi xuống mặt đất. Cũng không có khu vực chuẩn bị khi bắt đầu trận đấu ở Ring of Elysium. Người chơi chỉ cần xuất hiện trên tàu lượn tại thời điểm bắt đầu mà không phải chờ đợi đủ người.

Nhiều Người Cũng Xem  Phishing là gì? Khái niệm về tấn công mạng Phishing và cách phòng chốn

su khac biet giua ring of elysium va pubg la gi 2

4. Hiệu ứng thời tiết chuyển động

Ring of Elysium tự hào có hiệu ứng thời tiết năng động cũng như chu kỳ ngày và đêm, những tính năng không xuất hiện trong PUBG. Ring of Elysium có các điều kiện thời tiết thay đổi ngay để giữ chân người chơi. Bầu trời trong vắt khả năng đơn giản chuyển sang mưa bão trong ROE, tạo ra một bầu không khí thực tế nơi khí hậu thay đổi ngay theo thời gian.

Hiệu ứng thời tiết cũng từng xuất hiện trong PUBG, nhưng sau đó đã bị xóa trong bản cập nhật PC 1.0, khả năng do vấn đề về hiệu suất gây ra ra bởi hiệu ứng thời tiết như sương mù và mưa. Lần duy nhất người chơi được trải nghiệm hiệu ứng thời tiết kể từ khi PUBG 1.0 trên PC ra mắt chính thức là trong giai đoạn thử nghiệm cho bản đồ 4×4 Codename Savage.

5. Mở khóa quần áo tạm thời

Mở khóa quần áo vĩnh viễn cho nhân vật của bạn có sẵn trong cả PUBG và Ring of Elysium. mặc khác, ROE cũng cung cấp nhiều tùy chọn mở khóa tạm thời các mặt hàng quần áo, có nghĩa là bạn khả năng thuê quần áo trong một thời gian giới hạn. ROE có mở khóa quần áo 3 ngày, 7 ngày và 30 ngày và vĩnh viễn cho nhân vật của họ.

6. Góc nhìn thứ 3

PUBG cho phép người chơi chuyển đổi góc nhìn của người thứ nhất và người thứ ba. PUBG Corp. thậm chí đã triển khai chế độ dành riêng đầu tiên cho người chơi trong PUBG để cân bằng lối chơi. Mặt khác, Ring of Elysium không hỗ trợ chế độ góc nhìn thứ nhất. Mặc dù vấn đề này không phải là một sự khác biệt lớn, nhưng nó đáng để nói tới cho những người đã từng chơi quen trên PUBG.

Nhiều Người Cũng Xem  SMS Banking là gì? cách đăng ký và mức phí dùng SMS Banking?

su khac biet giua ring of elysium va pubg la gi 3

https://thuthuat.Muarehon.vn/su-khac-biet-giua-ring-of-elysium-voi-pubg-la-gi-49504n.aspx
Trong khi những điểm trên khiến Ring of Elysium khác biệt với PUBG, ROE vẫn là một game bắn súng battle royale có nòng cốt. Nếu bạn là một người hâm mộ battle royale đang tìm kiếm một trò chơi tương tự, miễn phí cũng như với PUBG, thì không đâu khác ngoài Ring of Elysium. Hiện nay, bạn khả năng tải cài Ring of Elysium bằng cách dùng phần mềm fake ip sang những khu vực được phát hành chính thức, tận hưởng và trải nghiệm game sinh tồn trên máy tính.

Từ khoá liên quan:

su khac biet giua Ring of Elysium va PUBG la gi

, so sanh Ring of Elysium va PUBG, Ring of Elysium vs PUBG,

Các câu hỏi về Sự khác biệt giữa Ring of Elysium và PUBG là gì ?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sự khác biệt giữa Ring of Elysium và PUBG là gì ? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Sự khác biệt giữa Ring of Elysium và PUBG là gì ?

Sự khác biệt giữa Ring of Elysium và PUBG là gì ?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sự #khác #biệt #giữa #Ring #Elysium #và #PUBG #là #gì

Xem thêm tin tức về Sự khác biệt giữa Ring of Elysium và PUBG là gì ? tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về Sự khác biệt giữa Ring of Elysium và PUBG là gì ? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

💝 Xem Thêm giải đáp tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply