Sữa lỗi “Safari Can’t Establish a Secure Connection” trên máy Mac

Sữa lỗi “Safari Can’t Establish a Secure Connection” trên máy Mac | Muarehon.vn

Bài viết Sữa lỗi “Safari Can’t Establish a Secure Connection” trên máy Mac  thuộc chủ đề về hỏi đáp – thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Sữa lỗi “Safari Can’t Establish a Secure Connection” trên máy Mac trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem nội dung : “Sữa lỗi “Safari Can’t Establish a Secure Connection” trên máy Mac”

Sữa lỗi “Safari Can’t Establish a Secure Connection” trên máy Mac

Việc Safari hiển thị rằng không có thể thiết lập bảo mật sẽ là một dấu hiệu cho thấy bạn không đủ tin tưởng để thực hiện trang web mà bạn đang cố gắng truy cập. Tuy nhiên, nếu bạn chắc chắn về tính xác thực của trang web và muốn vượt qua giới hạn, lỗi có thể khiến bạn khó chịu, vui lòng sửa lỗi. Trước khi tiếp tục, hãy hiểu tại sao điều này lại xảy ra.

Tại sao Safari hiện thông báo “Safari Can’t Establish a Secure Connection” ?

Hầu hết các trang web hiện đại sử dụng mã hóa để bảo vệ dữ liệu và danh tính người dùng khỏi tin tặc. Nếu trang web bạn đang cố gắng không cung cấp mã hóa , bạn có thể gặp lỗi Safari không thể thiết lập kết nối an toàn.

Theo cách này , Safari khuyến nghị bạn không sử dụng các trang web chứa thông tin cá nhân, vì thông tin này sẽ có sẵn ở dạng văn bản thuần túy để người khác lấy cắp. Trình duyệt cũng kiểm tra chứng chỉ SSL của trang web. Nếu chứng chỉ này hết hạn, bạn sẽ gặp lỗi khi duyệt trang web. Chúng tôi khuyên bạn nên để tìm hiểu thêm về chứng chỉ SSL và các cài đặt bảo mật khác.

1. Kiểm tra lại URL web

Bạn chắc hẳn đã nghe nói về tin tặc , những kẻ đánh cắp thông tin từ người dùng bằng cách tạo ra các phiên bản lừa đảo của các trang web gốc và phổ biến. Chúng khéo léo thay đổi một hoặc hai từ và đưa bạn đến một trang web giả mạo để lấy cắp thông tin đăng nhập, mật khẩu, chi tiết thẻ và các thông tin khác của bạn.

Nhiều Người Cũng Xem  Cách khắc phục lỗi điện thoại tự tắt màn hình khi đang sử dụng

Giả sử bạn truy cập adidas.com, mắc một lỗi và cố gắng truy cập abidas.com. Hầu hết các trang web giả mạo này không tuân thủ các giao thức bảo mật và có thể nhận được thông báo lỗi cho biết rằng Safari không thể thiết lập kết nối an toàn.

Kiểm tra thanh địa chỉ ở trên cùng và kiểm tra URL của trang web của bạn. Nếu bạn mắc lỗi chính tả, hãy thử sửa lỗi đó và truy cập lại trang web gốc.

2. Kiểm tra ngày và giờ hiện tại

Đáng ngạc nhiên là việc sử dụng sai ngày và giờ trên máy Mac của bạn có thể ngăn Safari thiết lập kết nối an toàn trên máy Mac của bạn. Đây là cách khắc phục nó: Nhấp vào biểu tượng Apple nhỏ ở góc trên bên trái.

1. Nhấp vào menu System Preferences .

1 5

2. Chọn Ngày & Giờ .

2 5
Cảm ơn đã đọc bài viết tại saohaivuong .com, mời bạn theo dõi những tin tức mới nhất trên FB

3. Bật chuyển đổi Tự động đặt ngày và giờ .

3 5

Đảm bảo Mac đang hiển thị ngày và giờ chính xác. Mở Safari và thử duyệt lại cùng một trang web.

3. Vô hiệu hóa iCloud Private Relay

Đối với người đăng ký iCloud +, Private Forward sẽ tự động bật trình duyệt Safari. iCloud Private Relay bảo vệ vị trí trực tuyến của bạn và chuyển tiếp lưu lượng truy cập từ các máy chủ mang nhãn hiệu Apple. Như vậy, nhà cung cấp trang web không biết vị trí thực của bạn thông qua địa chỉ IP.

Hành vi này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn nếu bạn cần một vị trí thực tế để truy cập trang web của mình. Bạn cần vô hiệu hóa iCloud Private Relay trong menu System Preferences.

4 5

Mở menu System Preferences trên Mac và nhấp vào Apple ID . Tắt Chuyển tiếp Riêng tư từ menu sau.

5 5

4. Tắt chuyển tiếp riêng cho kết nối WiFi

Bạn cũng có thể vô hiệu hóa iCloud Private Relay trên Mac cho một kết nối WiFi cụ thể. Đây là cách để làm điều đó.

1. Mở menu System Preferences trên Mac và chuyển đến Mạng .

6 5

2. Chọn kết nối WiFi đã kết nối của bạn và tắt chuyển đổi Sử dụng iCloud Private Relay .

Xem thêm: Sửa lỗi “Safari không thể mở trang này vì không thể kết nối với máy chủ”

7 5

Bây giờ hãy tiếp tục và thử duyệt lại web.

5. Thay đổi DNS

DNS hoạt động giống như một danh bạ Mac để xác minh vị trí trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng duyệt web bằng cách thay đổi cài đặt DNS mặc định thành Google Public DNS.

Nhiều Người Cũng Xem  tìm hiểu thông tin về công nghệ âm thanh Realtek High Definition Audio

Đây là cách để làm điều đó.

1. Mở menu System Preferences và nhấp vào Mạng .

8 5

2. Chuyển đến menu Nâng cao> DNS .

9 5

3. Nhấp vào biểu tượng + ở dưới cùng và thêm các máy chủ DNS công cộng của Google.

10 2

Đây là chúng.

8.8.8.8
8.8.4.4

6. Tắt Antivirus

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm chống vi-rút trên máy Mac của mình, hãy thử tắt phần mềm đó và duyệt lại Safari. Thông thường, bạn không cần phần mềm chống vi-rút trên máy Mac, nhưng bạn nên tắt phần mềm này một lúc, ngay cả khi bạn đang sử dụng phần mềm này trên máy Mac. Thông thường, bạn không cần phần mềm chống vi-rút trên máy Mac, nhưng bạn nên tắt phần mềm này một lúc, ngay cả khi bạn đang sử dụng phần mềm này trên máy Mac.

7. Tắt IPv6 cho mạng của bạn

Phiên bản Giao thức Internet (IP) xác định và xác định mọi thứ được kết nối với Internet. Phiên bản trước là IPv4 và phiên bản mới nhất là IPv6. Một số trang web vẫn sử dụng giao thức IPv4 và điều đó có thể gây ra lỗi trong trình duyệt Safari.

11 1

Bạn cần tạm thời vô hiệu hóa IPv6 trên máy Mac của mình. Đây là cách để làm điều đó. Đi tới System Preferences> Mạng và chọn menu Nâng cao ở dưới cùng. Từ menu sau, nhấp vào TCP / IP và chọn Thủ công từ menu Định cấu hình IPv6.

12 1

Nhấn ok ở dưới cùng và bắt đầu duyệt web trong Safari.

Kết thúc: Khắc phục Safari không thể thiết lập kết nối an toàn trên máy Mac

Đôi khi, do kết nối internet sơ sài, Safari không thể kiểm tra chứng nhận SSL của trang web. Bạn chỉ cần tải lại trang web và thử lại. Trước khi bạn chuyển sang một Safari thay thế , hãy xem qua các mẹo ở trên và sữa lỗi.

VIDEO – “Sửa lỗi safari không thể mở trang vì nó không thể thiết lập kết nối an toàn với máy chủ”

Các câu hỏi về Sữa lỗi “Safari Can’t Establish a Secure Connection” trên máy Mac

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sữa lỗi “Safari Can’t Establish a Secure Connection” trên máy Mac hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Sữa lỗi “Safari Can’t Establish a Secure Connection” trên máy Mac ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sữa lỗi “Safari Can’t Establish a Secure Connection” trên máy Mac Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Sữa lỗi “Safari Can’t Establish a Secure Connection” trên máy Mac rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Sữa lỗi “Safari Can’t Establish a Secure Connection” trên máy Mac”

086

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #cách #sửa #lỗi #Safari #không #tìm #thấy #máy #chủ #trên #iPhone #iPad

Nhiều Người Cũng Xem  Bluetooth 5.0 chuẩn Bluetooth dành cho thời đại không dây

Xem thêm tin tức về Sữa lỗi “Safari Can’t Establish a Secure Connection” trên máy Mac WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về Sữa lỗi “Safari Can’t Establish a Secure Connection” trên máy Mac từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Từ khóa liên quan: safari không thể mở trang này vì không thể kết nối với máy chủ, tại sao safari không tìm thấy máy chủ, lỗi safari không thể mở trang vì máy chủ ngừng kết nối, safari không tìm thấy máy chủ, safari khong the ket noi may chu, vì sao safari không tìm thấy máy chủ, cách sửa lỗi safari không tìm thấy máy chủ, safari ko tìm thấy máy chủ, safari không thể mở trang này vì không thể thiết lập kết nối bảo mật với máy chủ, safari không thể kết nối với máy chủ, safari không kết nối máy chủ, safari không the mở trang này vì không the thiết lập kết nối bảo mật với máy chủ trên iphone, safari không thể mở trang này vì máy chủ đã ngừng kết nối, cách khắc phục safari không tìm thấy máy chủ, tai sao safari khong ket noi duoc voi may chu, không thể mở trang này vì không tìm thấy máy chủ, lỗi không tìm thấy máy chủ trên iphone, safari không kết nối với máy chủ, sửa lỗi safari không tìm thấy máy chủ, safari k tìm thấy máy chủ, lỗi safari không tìm thấy máy chủ, safari không the mở trang này vì máy chủ đã ngừng kết nối, cách khắc phục lỗi safari không tìm thấy máy chủ, không tìm thấy máy chủ là sao, khắc phục lỗi safari không tìm thấy máy chủ, lỗi safari không thể kết nối với máy chủ, cách kết nối safari với máy chủ, máy chủ đã ngừng kết nối là sao, lỗi kết nối máy chủ iphone, không thể kết nối với máy chủ iphone, máy chủ ngừng kết nối là sao, lỗi không tìm thấy máy chủ trên điện thoại, safari không kết nối internet, ipad không kết nối được với máy chủ, không tìm thấy máy chủ, lỗi không tìm thấy máy chủ, không thể tìm thấy máy chủ, lỗi không the kết nối với máy chủ trên iphone, tại sao safari không thể mở trang, safari không the mở trang này vì không tìm thấy máy chủ, safari không the mở trang này vì không kết nối internet, không thể kết nối bảo mật với máy chủ, safari không thể mở trang này, lỗi không thể kết nối bảo mật với máy chủ, safari không the mở trang này vì không the thiết lập kết nối bảo mật với máy chủ, máy chủ iphone, safari không thể mở trang này vì iphone của bạn không được kết nối vào internet, safari bị lỗi

Reply