Thẻ tín dụng là gì? điều kiện mở thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là gì? điều kiện mở thẻ tín dụng | Muarehon.Vn

Bạn có khả năng mua sắm trực tuyến, sử dụng dịch vụ mình yêu thích, thanh toán trước mà không cần có đủ tiền trong tài khoản. Khi bạn mở thẻ tín dụng ở một ngân hàng bất kỳ được thanh toán ngay cả lúc không còn đồng nào. Thẻ TD nó thay thế cách thức trả tiền mặt trực tiếp rất tiện dụng cho người tiêu dùng. Vậy thẻ tín dụng là gì? nó có thật sự mang lại nhiều tiện ích vậy không?

Bạn có khả năng sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng online trực tuyến. Thanh toán các dịch vụ ở cửa hàng, trả tiền hóa đơn, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn… Đây là một loại thẻ do ngân hàng cung cấp cho khách hàng, thẻ này cho phép chi tiêu trước, trả tiền sau. Khi bạn đủ điều kiện mở thẻ, ngân hàng sẽ cấp cho anh chị em một hạn mức tín dụng nhất định. Chủ thẻ có khả năng tự do sử dụng chi tiêu, mua sắm và thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng.

Sau thời gian quy định bạn phải thanh toán lại cho ngân hàng. Toàn bộ dư nợ mà mình đã xài hoặc có khả năng trả góp theo tháng. Đến kỳ hạn thanh toán, khách hàng phải trả một khoản tiền tối thiểu theo quy định cho ngân hàng. Nếu không trả đủ và đúng thời gian quy định đã thỏa thuận bạn phải trả thêm tiền lãi.

Thẻ Tín Dụng Là gì ? Điều Kiện Để Mở Thẻ Tín Dụng

Thẻ Tín Dụng Là gì ? Điều Kiện Để Mở Thẻ Tín Dụng

Thẻ tín dụng là gì?

Tên tiếng anh của nó là Credit Card, thẻ này được phát hành từ năm 1952. Đây là một loại thẻ cho phép vay tiền của ngân hàng với hạn mức cho phép để thanh toán mọi giao dịch. Ngân hàng sẽ ứng trước tiền để trả cho người bán và sau đó chủ thẻ (người mua) sẽ thanh toán lại cho ngân hàng. Đây là một cách thức mua bán phổ biến nhất hiện nay thay thế việc trả tiền mặt trực tiếp. Nó tiện cho cả người bán lẫn người mua chính vì vậy mà xu hướng mở thẻ và sử dụng thẻ hiện nay rất phổ biến.

Nhiều Người Cũng Xem  Chọn kênh đầu tư nào để vừa an toàn vừa đem lại lợi nhuận

Dù trong túi bạn không còn đồng nào nhưng ngay lúc đó bạn có khả năng mua một món đồ mình yêu thích. Trả trước một dịch vụ chăm sóc da mặt ở spa mà không cần đến trực tiếp chi nhánh để đăng ký trả tiền đặt cọc trước. mỗi tháng ngân hàng sẽ sao kê tất cả các khoản mà anh chị em đã giao dịch trước đó. Kèm theo thời gian ngày thanh toán và số tiền trả lại cho ngân hàng.

Chủ thẻ không cần thanh toán hết số tiền đã sử dụng trước giờ. Mà có khả năng trả trước một khoản tiền tối thiểu trước ngày đáo hạn là được. Nhiều đơn vị phát hành thẻ để chắc chắn rằng khách hàng không trả trễ hạn họ cài đặt trả nợ tự động. Nghĩa là tự cắt tiền lương/mức lương từ tài khoản thẻ của khách hàng vào mỗi tháng.

Chức năng của thẻ tín dụng

 • Khi sử dụng TTD bạn được quyền trả tiền chi tiêu trước cho tất cả các giao dịch và trả tiền lại sau cho ngân hàng.
 • Khi cần tiền mặt gấp để sử dụng vào công việc riêng của cá nhân. Chủ thẻ được phép rút tiền mặt với hạn mức 100%. Nhưng phí rút tiền mặt sẽ rất cao, bạn nên tìm hiểu phí này từ đơn vị mở thẻ trước khi tự ý rút nha.
 • Bạn có khả năng sử dụng trả góp qua thẻ tín dụng một số trang thương mại điện tử đã chấp nhận cho khách hàng sử dụng chức năng này. Bạn có khả năng được trả góp với lãi suất áp dụng là 0% khi sử dụng thẻ lần đầu tiên. Tuy nhiên khi thời gian ưu đãi kết thúc, anh chị em phải thanh toán tiền phí nếu trả trễ hoặc không thanh toán.
 • Ngoài ra bạn có khả năng vay tiền bằng TTD ở các công ty tài chính lớn và uy tín hiện nay.

Thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng là gì

Có nghĩa là ngân hàng sẽ mở thẻ và cấp cho bạn một hạn mức tín dụng trong thẻ để tiêu dùng. Hạn mức này tùy thuộc vào của cải/tài sản đảm bảo hay mức mức lương mỗi tháng của chủ thẻ. Xài trước – trả sau, đến thời gian chậm nhất 45 ngày sau. Khách hàng phải thanh toán tối thiểu số tiền cần phải trả cho ngân hàng không tính lãi suất. Nhưng nếu bạn trả trễ NH sẽ tính lãi suất như cho vay.

Nhiều Người Cũng Xem  Tổng hợp những cách thức lừa đảo cho vay tiền tín chấp qua mạng

Chủ thẻ có quyền khiếu nại giao dịch nào mà mình cho rằng không đúng. Không có khiếu nại gì thì trước ngày tới hạn, khách hàng phải thanh toán một phần tối thiểu trước. Hoặc có khả năng thanh toán trả hết tổng số tiền mà mình đã xài. Nếu như ai đã từng mở thẻ rồi chắc hẳn sẽ được nhân viên NH tư vấn. Nhiều bạn chưa sử dụng dịch vụ bao giờ nên không hiểu cụm từ thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng là gì. Qua bài viết này của Cho Vay Tiền Mặt Nhanh chắc bạn đã hiểu rồi phải không ạ.

Tổng hợp những loại hình bảo hiểm thương mại hiện nay

Bài viết Tổng hợp những loại hình bảo hiểm thương mại hiện nay thuộc chủ đề về Tài Chính Tiền Tệ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không...
Read More

Trả góp qua thẻ tín dụng

Mua điện thoại trả góp, mua máy giặt, máy lạnh, thiết bị điện máy điện lạnh số tiền góp thông qua TTD. Nhiều bạn hỏi nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào? Hiện nay có rất nhiều ngân hàng phát hành và mở thẻ dành cho đại đa số khách hàng. Cho Vay Tien Mat Nhanh gợi ý rằng bạn có khả năng mua trả góp qua thẻ tín dụng VPbank, Vietcombank. Sacombank, Techcombank, VIB, ACB. Mở thẻ TD HSBC, MB, TPBank, Vietinbank. Shinhan, BIDV, Mpos, thegioididong, Shopee.

Có bao nhiêu loại thẻ Credit Card

Thẻ tín dụng được cấu tạo từ chất liệu nhựa polymer cứng, có kích thước chuẩn nhất là 8,5 cm x 5,5 cm x 0,07 cm. Thông thường thẻ có hình chữ nhật vuông, màu sắc và thiết kế tùy theo từng đơn vị phát hành thẻ. Một số thông tin được ghi trên thẻ như:

 • Tên và logo ngân hàng hay tổ chức, đơn vị phát hành thẻ;
 • Họ tên chủ thẻ và số thẻ được in nổi;
 • Ký tự an ninh, số CVV, thời gian hiệu lực;
 • Chữ ký của chủ thẻ…
Nhiều Người Cũng Xem  Lợi ích và bất cập của thẻ tín dụng học đường

Có nhiều loại thẻ tín dụng (TTD) như: thẻ quốc tế, thẻ nội địa, thẻ hoàn tiền, thẻ tích điểm. Thẻ chuyên rút tiền mặt, thẻ TD chính mang tên chủ thẻ. Thẻ TD phụ được tăng số lượng người dùng, chi tiết thân nhân trong gia đình. Tuy nhiên thẻ phụ sẽ phải chịu sự chi phối từ thẻ chính.

Nếu Bạn Đang Cần Khoảng vay : 

Vay Nhanh 20 triệu
Vay Gấp 100 triệu
Vay Gấp 5 Triệu
Vay Tiền Bằng CMND

Điều kiện mở thẻ tín dụng

 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân với độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • chứng minh nguồn thu mỗi tháng qua bảng lương, sao kê của ngân hàng. Hoặc có của cải/tài sản đảm bảo mang thế chấp.
 • Lịch sử tín dụng tốt, đang nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 vẫn chấp nhận cho mở thẻ TD.

Khi được ngân hàng hay đơn vị phát hành thẻ chấp nhận mở thẻ tín dụng rồi thì lúc đó. Bạn sẽ thực hiện các giao dịch thanh toán đơn giản hơn. Như mua sắm online, đặt vé máy bay, vé xem phim. Mua sắm ở siêu thị, điện máy chợ lớn, trung tâm thương mại điện tử mà không cần mang theo tiền mặt. Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào. Hy vọng những chia sẻ trên đây của Muarehon.vn đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin. Giúp anh chị em lựa chọn cho bản thân một hay nhiều ngân hàng uy tín để làm thẻ và mở thẻ TD.

Thẻ tín dụng là gì?

Bạn có khả năng mua sắm trực tuyến online mặc dù không còn tiền trong tài khoản. Khi mở thẻ, ngân hàng sẽ cấp cho anh chị em một hạn mức tín dụng nhất định cho phép. Từ đó bạn có khả năng tiêu xài trước sau đó trả tiền lại cho ngân hàng sau.

Nên làm thẻ tín dụng (TTD) ngân hàng nào?

Bạn có khả năng mở TTD một trong các ngân hàng uy tín như VPbank, Vietcombank, Sacombank, Techcombank, VIB, ACB. Mở thẻ tín dụng HSBC, MB, TPBank, Vietinbank, Shinhan, BIDV, Mpos, thegioididong, Shopee.

Có cho sinh viên trả góp qua thẻ tín dụng (TTD) không?

Ngân hàng VPBank, Fe Credit, Nam Á, TPBank cho phép sinh viên được mở TTD. Đồng thời được mua trả góp laptop, xe máy thanh toán qua thẻ.

Thảm khảo tin nhanh tài chính:

dang-ky-ngay

Ngọc Ruby

Keyword : Thẻ tín dụng là gì? điều kiện mở thẻ tín dụng | Muarehon.vn

source: https://muarehon.vn/

Cùng Tham Gia Hội Săn Mã Giảm Giá ở: https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

hỗ trợ tài chính ở đây : https://muarehon.vn/tai-chinh/

Reply