Thông tin chi tiết về Intel Core M5 5Y71

Bài viết Thông tin chi tiết về Intel Core M5 5Y71 thuộc chủ đề về hỏi đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Thông tin chi tiết về Intel Core M5 5Y71 trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem nội dung về : “Thông tin chi tiết về Intel Core M5 5Y71”

Intel mới đây đã ra mắt chip Intel Core M5 5Y71 mới thuộc dòng Y siêu tiết kiệm điện. Đây là CPU sẽ dùng trong những dòng laptop siêu mỏng nhẹ, máy tính không quạt và máy tính lai thế hệ kế tiếp

Intel Core M-5Y71 là một bộ vi xử lý lõi kép ULC (Soc siêu thấp) dựa trên kiến trúc Broadwell được đưa ra vào cuối năm 2014. Nhờ TDP chỉ 4,5 W (khả năng định cấu hình), CPU thích hợp cho các máy tính bảng làm mát thụ động và 2-trong-1 máy tính xách tay. Ngoài hai lõi CPU với Hyper-Threading với tốc độ 1,2-2,9 GHz, chip cũng tích hợp một GPU đồ họa HD 5300 và một bộ điều khiển bộ nhớ kênh đôi LPDDR3 / DDR3L (-RS) lên đến 25,6 GB / giây. Chip được sản xuất theo quy trình 14nm với bóng bán dẫn FinFET.

Nhiều Người Cũng Xem  Thẻ ATM là gì?

Intel Core M5 5Y71

Kiến trúc

Broadwell đại diện cho “Tick” trong mô hình Tick-Tock của Intel, có nghĩa là một sự thu nhỏ của người tiền nhiệm Haswell. Quy trình sản xuất 14 nm mới với bóng bán dẫn FinFET ba chiều không những nâng cao hơn hiệu suất năng lượng mà còn có kích thước nhỏ hơn một cách đáng kể phù hợp với các gói và thiết bị nhỏ gọn hơn.

Những ưu điểm khác là kết quả của kiến trúc vi cấu trúc đã được sửa đổi của Broadwell. Do dự đoán nhánh được nâng cao hơn, kích thước bộ đệm lớn hơn (1500 thay vì 1000 mục trong TLB L2) và các hiệu chỉnh khác, hiệu suất trên mỗi đồng hồ đã được tăng hơn 5% so với người tiền nhiệm của nó. mặt khác còn có một vài phần mở rộng tập lệnh mới được thiết kế cho các ứng dụng mật mã.

Intel Core M5 5Y71

Hiệu suất

Core M-5Y71 cung cấp động cơ turbo rất rộng từ 1,2-2,9 GHz. mặc khác, mật độ tần suất thực tế phần lớn bị giới hạn bởi TDP. Trong khi CPU tương tự Core i7-4500U (Haswell, 15 W) trong các tiêu chuẩn ngắn, hiệu suất của nó sẽ bắt đầu giảm xuống dưới tải liên tục liên tục. Theo đó, mục đích chính của hiệu suất cao hơn của Broadwell là giảm tiêu thụ điện năng thay vì nâng cao hơn hiệu năng thô.

Nhìn chung, Core M-5Y71 sẽ đủ cho các mục đích văn phòng và đa phương tiện cũng như các ứng dụng đòi hỏi nhiều hơn.

Nhiều Người Cũng Xem  Beginner là gì? Nghĩa của từ beginner, người mở đầu?

Intel Core M5 5Y71

Đồ họa

Đồ hoạ đồ họa tích hợp 5300 cung cấp 24 Đơn vị Thực hiện (EU) với tốc độ 300 – 900 MHz. Tương tự như lõi CPU, kiến trúc GPU (Intel Gen 8) đã được sửa đổi hoàn toàn để nâng cao hơn hiệu suất mỗi giờ. mặc khác, tần số GPU cũng bị giới hạn bởi TDP, ngăn cản việc tăng hiệu suất một cách đáng kể so với HD 4200 cũ hơn dưới tải 3D liên tục. Các trò chơi hiện nay vào năm 2014 sẽ khả năng chơi ở các cài đặt thấp và độ phân giải XGA.

Broadwell là chip Intel đầu tiên hỗ trợ DirectX 11.2 cũng như OpenCL 1.3 / 2.0 và OpenGL 4.3. Video sẽ tự xuất hiện thông qua DisplayPort 1.2 hoặc HDMI 1.4a. mặc khác, chuẩn HDMI 2.0 mới không được hỗ trợ.

Intel Core M5 5Y71

Tiêu thụ điện năng

Với TDP chỉ 4,5 W, Core M-5Y71 thu hút ít một cách đáng kể sức mạnh hơn so với seri Haswell Y (11,5 W). mặc khác, TDP khả năng được đặt với các tổng giá trị khác nhau như 3,5 hoặc 6 W, gây tác động tốc độ và hiệu suất đồng hồ (6 W: 1,4 GHz base clock, 3,5 W: 0,6 GHz base clock). CPU khả năng được làm mát thụ động ngay cả trong máy tính bảng mỏng.

Trên đây là một vài thông tin chi tiết về Intel Core M5 5Y71, giúp các bạn chọn lựa cho mình một dòng Laptop hợp lý nhất với mong muốn dùng.

Nhiều Người Cũng Xem  IQ là gì? Bao nhiêu là cao? Điều gì gây tác động chỉ số thông minh?

Các câu hỏi về Thông tin chi tiết về Intel Core M5 5Y71


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Thông tin chi tiết về Intel Core M5 5Y71 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Thông tin chi tiết về Intel Core M5 5Y71

Thông tin chi tiết về Intel Core M5 5Y71

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Thông #tin #chi #tiết #về #Intel #Core #5Y71

Tham khảo thêm dữ liệu, về Thông tin chi tiết về Intel Core M5 5Y71 tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin chi tiết về Thông tin chi tiết về Intel Core M5 5Y71 từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

💝 Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply