sUSD là gì? Thông tin về đồng SUSD

sUSD là gì ?

sUSD là một stablecoin trên nền tảng Synthetix, với giá trị được neo theo đồng đô la Mỹ với tỷ lệ 1:1 thông qua nguồn cấp dữ liệu giá được cung cấp bởi Chainlink. Đây là loại stablecoin sử dụng tiền mã hoá làm tài sản thế chấp. Cụ thể, người dùng có thể đúc mã thông báo sUSD bằng cách stake mã thông báo SNX vào hợp đồng thông minh. Mã thông báo sUSD sau đó có thể được sử dụng trên nền tảng Synthetix để giao dịch với các tài sản tổng hợp khác.

Trong giao thức Synthetix, sUSD hoạt động giải trí như một “ nghĩa vụ và trách nhiệm nợ ”. Khi người dùng khai thác sUSD, họ được chỉ định một phần trong tổng nợ toàn diện và tổng thể của toàn bộ những gia tài tổng hợp được đúc. Do đó, nhu yếu đúc và phát hành thêm sUSD phụ thuộc vào vào nhu yếu khai thác và sở hữu tài sản tổng hợp trên nền tảng Synthetix .Giá trị của mã thông tin sUSD vẫn không thay đổi vì người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch chênh lệch mã thông tin sUSD của họ cho những gia tài tổng hợp khác trong nhóm nợ. Ví dụ : khi giá của mã thông tin sUSD giảm xuống còn 0,98 USD trên thị trường thứ cấp, người dùng hoàn toàn có thể mua 100 sUSD với 98 USD và đổi mã sUSD lấy sBTC trị giá 100 USD hoặc bất kỳ tài sản tổng hợp nào khác trên Synthetix .sUSD được tích hợp trên hệ sinh thái DeFi như một trong những stablecoin phi tập trung chuyên sâu có tính thanh toán cao nhất, gồm có cả tại Curve. Nó hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch mà không bị trượt giá so với những gia tài khác có nguồn gốc từ giao thức Synthetix tại Kwenta hoặc Synthetix. Exchange .
Nhiều Người Cũng Xem  TWT Coin là gì? Tìm hiểu về đồng Trust Wallet Token từ A – Z

Cách đúc SNX thành sUSD

Khi người dùng có được SNX, họ sẽ mở Mintr và liên kết với ví chứa mã thông tin SNX. Người dùng sẽ thấy một trang chủ với cụ thể ví của họ ở bên trái và những tùy chọn tính năng ở bên phải .

susd la gi thong tin ve dong susd moi nhat

Để đặt cược SNX và đúc sUSD, hãy nhấp vào hộp ‘Mint’. Nhập số sUSD bạn muốn đúc, kích hoạt SNX tương ứng sẽ được đặt cược. Hãy lưu ý về tỷ lệ thế chấp ước tính (c-ratio) và phí mạng Ethereum. Người dùng có thể dễ dàng đặt cược tất cả SNX của họ bằng cách nhấp vào nút ‘Max’ trong ô sUSD.

susd la gi thong tin ve dong susd moi nhat 1

Trong ví dụ này, chúng tôi đặt 10,17 mã thông tin SNX và đúc thành giao động 0,88 sUSD. Sau khi nhấp vào ‘ Mint Now ’, người dùng phải đồng ý chấp thuận thanh toán giao dịch trong ví của họ. Khi thanh toán giao dịch được xác nhận, SNX sẽ tự động hóa được đặt cọc với sUSD được trả lại. Người dùng hoàn toàn có thể theo dõi tỷ suất thế chấp ngân hàng hiện tại của họ trong phần chi tiết cụ thể ví của Mintr .

susd la gi thong tin ve dong susd moi nhat 2

Khi người dùng đã có được sUSD ( cũng hoàn toàn có thể mua trực tiếp trên Uniswap ), họ hoàn toàn có thể mở màn thanh toán giao dịch những Synth khác trên Synthetix. Exchange .
Nhiều Người Cũng Xem  Tổng quan Wrapped CRO (WCRO) phân tích dự đoán giá và nhận định

Chia sẻ

icon f icon t icon tl
FTX
CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.Source: https://muarehon.vn
Category: Coin Info

Reply