Thông tin về bảo hiểm du lịch Châu Âu không phải ai cũng biết

Bài viết Thông tin về bảo hiểm du lịch Châu Âu không phải ai cũng biết thuộc chủ đề về Tài Chính đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Thông tin về bảo hiểm du lịch Châu Âu không phải ai cũng biết trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Thông tin về bảo hiểm du lịch Châu Âu không phải ai cũng biết”


Bảo hiểm du lịch Châu Âu là danh mục giúp bảo vệ bạn toàn diện khỏi những rủi ro trong suốt chuyến đi. Và đây là những thông tin quan trọng bạn cần nắm vững về danh mục này.

Du lịch là niềm đam mê đối với nhiều thế hệ, và Châu Âu là miền đất đầy quyến rũ mà nhiều người muốn khám phá. Khi đi du lịch, ngoài việc chuẩn bị về dụng cụ, quần áo hay tiền bạc thì bảo hiểm du lịch cũng là một điểm quan trọng đáng lưu tâm.

Lý do nên mua bảo hiểm du lịch Châu Âu

Những sự cố không mong muốn trong chuyến du lịch là lý do chính để bạn chọn mua bảo hiểm du lịch Châu Âu. Bao gồm:

Lý do chọn mua bảo hiểm du lịch

Lý do chọn mua bảo hiểm du lịch

Những tai nạn cá nhân

Là những tai nạn nảy sinh trong chuyến hành trình của bạn. Nó khả năng là vết thương rất nhỏ hoặc những tai nạn khi leo núi, vui chơi mạo hiểm. Và chi phí y tế ở nước ngoài khi nảy sinh là rất cao. Bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Những sự cố liên quan đến chuyến bay

Là những sự cố như trễ chuyến, hủy chuyến hay lỡ chuyến bay. Nếu không có sẵn bảo hiểm du lịch thì bạn sẽ mất tiền vé máy bay đã mua và phải mua vé mới với giá rất cao. Bảo hiểm du lịch Châu Âu sẽ đảm bảo cho bạn một chuyến du lịch vô cùng thoải mái mà không lo lắng gì về những vấn đề nảy sinh.

Mất của cải/tài sản có nhân và chứng từ du lịch

Những vùng đất mới Châu Âu luôn hứa hẹn những điều thú vị. Nhưng nếu lơ đễnh một chút là bạn đã khả năng mất điện thoại, tiền bạc, passport hay thẻ atm,… và sẽ vô cùng hoảng loạn khi lâm vào trường hợp này mà vốn tiếng anh của bạn Giảm. Nhưng đừng lo, bảo hiểm du lịch châu Âu sẽ thanh toán lại toàn bộ chi phí này cho bạn.

Nhiều Người Cũng Xem  Giờ làm việc của ngân hàng chính sách xã hội như thế nào?

Bảo hiểm du lịch là bắt buộc tại một số quốc gia

Bảo hiểm du lịch là bắt buộc tại một vài quốc gia

mặt khác, đối với Châu Âu nơi mà việc xin visa không hề đơn giản, thì việc mua bảo hiểm du lịch Châu Âu sẽ giúp cho việc xin visa trở nên đơn giản hơn. cùng lúc ấy, một vài quốc gia có kèm quy định đối với người xin visa phải mua bảo hiểm du lịch Châu Âu như một điều bắt buộc. Như vậy, việc mua bảo hiểm du lịch là vô cùng rất cần thiết và quan trọng, đôi khi là một sự bắt buộc.

Không những khi đi du lịch Châu Âu bạn cần mua bảo hiểm mà dù đi du lịch các nước khác bạn cũng nên trang bị cho mình và gia đình gói bảo hiểm du lịch phù hợp. Bạn khả năng tham khảo thêm bài viết “Mua bảo hiểm du lịch khi đi du lịch Pháp”.

Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ở đâu?

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch Châu Âu uy tín phải dựa vào kinh nghiệm vận hành, những cam kết mà đơn vị đảm bảo cũng như cân nhắc chi phí. Bạn khả năng tham khảo một vài công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm du lịch Châu Âu sau:

Đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch Châu Âu uy tín

Đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch Châu Âu uy tín

Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Hiểm Bảo Việt là người bạn đồng hành của khách hàng khi đi du lịch, công tác và học tập… tại Châu Âu. Đây là danh mục bảo hiểm xin visa châu âu giúp khách hàng hoàn tất quy trình làm visa tại Đại sứ quán; đặc biệt là các quốc gia thuộc khối Schengen như: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein.

Khi vào khối Schengen bạn phải mua bảo hiểm với mức giá tối thiểu là 30.000 EUR theo 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim Cương chi tiết:

 • Chương trình Bạc có quyền lợi bảo hiểm là 40.000 EUR cũng như 1 tỷ VND
 • Chương trình Vàng có quyền lợi bảo hiểm là 80.000 EUR cũng như 1 tỷ VND
 • Chương trình Kim Cương có quyền lợi bảo hiểm là: 120.000 EUR cũng như 3 tỷ VND

Các mức quyền lợi sẽ được quy định chi tiết theo thời hạn bảo hiểm mà bạn tham gia, với các quyền lợi cơ bản như: Tai nạn cá nhân, chi phí y tế và các chi phí khác, bảo hiểm thẻ tín dụng, chi phí vận chuyển y tế cấp cứu, trợ cấp nằm viện, hành lý và tư trang, nhận hành lý chậm, tiền mang theo và giấy tờ thông hành, trách nhiệm cá nhân, chuyến đi bị trì hoãn, mất tiền đặt cọc hay hủy bỏ chuyến đi, rút ngắn chuyến đi, chơi golf “Hole in One”, bồi hoàn khấu trừ bảo hiểm của phương tiện thuê.

Nhiều Người Cũng Xem  Luật bảo hiểm y tế cho trẻ sơ sinh mà cha mẹ cần biết

BIDV

Đối tượng bảo hiểm là cá nhân, tập thể là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam từ 1 – 70 tuổi. Mức chi phí cho gói bảo hiểm du lịch Châu Âu mà BIDV đề xuất gồm chương trình A (10.000), B (20.000), C (30.000) và D (50.000) được tính theo USD. Thời gian tùy theo độ dài hành trình, tối đa là 180 ngày.

Khi tham gia khách hàng được hưởng các quyền lợi chi tiết như: Tai nạn cá nhân, chi phí y tế điều trị nội trú, trợ cứu y tế và hỗ trợ du lịch, hành lý và tư trang, trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành, trì hoãn/hủy bỏ chuyến đi, Trách nhiệm cá nhân với bên thứ ba…

PVI

PVI là đơn vị vận hành trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, PIV cung cấp bảo hiểm du lịch Châu Âu với đối tượng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 6 tuần – 80 tuổi. Trẻ em dưới 10 tuổi bắt buộc phải có người từ 18 tuổi trở lên đi theo và được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu PVI hỗ trợ người tham gia được hưởng quyền lợi khi gặp các rủi ro không may như: Chi phí y tế, trợ cứu y tế và hỗ trợ du lịch, tai nạn cá nhân, trợ cấp tiền mặt khi nằm viện, hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em, thiệt hại hành lý và tư trang, hành lý bị trì hoãn, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn hay huỷ bỏ chuyến đi, chuyến đi bị trì hoãn…

Biểu phí du lịch Châu Âu của PVI được quy định theo 3 gói chi tiết:

 • Phổ thông: 1.000.000 VND
 • Cao cấp: 1.400.000 VND
 • Thượng hạng: 2.000.000 VND

Các chi phí sẽ được thay đổi ngay theo thời hạn tham gia của bạn từ 1 ngày – 180 ngày.

Liberty

Giá bảo hiểm du lịch mà Liberty đưa ra là 1 USD/người/ngày với sự bảo vệ toàn diện cho người du lịch trong suốt chuyến hành trình như: Chi phí điều trị bệnh tật tại nước ngoài, hủy hoặc hoãn chuyến bay, mất hoặc thất lạc hành lý, mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân… với 3 chương trình bảo hiểm với mức quyền lợi chi trả khác nhau, gồm:

 • Premier: Quyền lợi tối đa lên đến 3,6 tỷ đồng
 • Executive: Quyền lợi tối đa lên đến 2,4 tỷ đồng
 • Classic: Quyền lợi tối đa lên đến 1,7 tỷ đồng
Nhiều Người Cũng Xem  Thất nghiệp nên làm gì để có mức thu nhập?

Ngoài thông tin của các công ty bảo hiểm du lịch trên bạn khả năng tham khảo sát hơn qua bài viết “Giá bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu tốt nhất”

Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Châu Âu

Để bảo vệ bạn và thân nhân khi đi du lịch Châu Âu bạn cần mua bảo hiểm du lịch cho những trường hợp xấu nhất xảy ra. mặc khác khi mua bảo hiểm bạn cần để ý một vài vấn đề như sau:

 • Tìm hiểu và lựa chọn công ty cung cấp danh mục uy tín
 • Đọc kỹ điều khoản, hợp đồng trước khi mua
 • Nắm rõ quyền lợi và số tiền bảo hiểm được hưởng
 • Nắm rõ chi phí bạn cần thanh toán và những chi phí nảy sinh
 • Đối với bảo hiểm du lịch Châu Âu tại một vài công ty sẽ có các nước loại trừ không được bảo hiểm. Bạn hãy nắm rõ các nước này.
 • Lựa chọn danh mục bảo hiểm phù hợp với kinh tế, mong muốn của bạn
 • Hãy mua bảo hiểm trước khi chuyến du lịch xảy ra. Bởi khi chuyến du lịch bắt đầu thì bạn sẽ không được hưởng quyền lợi bảo hiểm.

Tìm hiểu chi tiết về bảo hiểm du lịch để đảm bảo một chuyến du lịch hoàn hảo và an toàn cho bản thân. Những thông tin trên cũng như những đề xuất đơn vị cung ứng bảo hiểm du lịch Châu Âu sẽ giúp bạn phần nào trong chuyến hành trình đầy thú vị của bạn.

Nếu bạn còn phân vân và thắc mắc khi mua bảo hiểm du lịch, bạn khả năng để lại thông tin liên lạc để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất:     Đăng ký ngay

Các câu hỏi về Thông tin về bảo hiểm du lịch Châu Âu không phải ai cũng biết


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Thông tin về bảo hiểm du lịch Châu Âu không phải ai cũng biết hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Thông tin về bảo hiểm du lịch Châu Âu không phải ai cũng biết

Thông tin về bảo hiểm du lịch Châu Âu không phải ai cũng biết

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Thông #tin #về #bảo #hiểm #lịch #Châu #Âu #không #phải #cũng #biết

Tham khảo báo cáo về Thông tin về bảo hiểm du lịch Châu Âu không phải ai cũng biết tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thông tin chi tiết về Thông tin về bảo hiểm du lịch Châu Âu không phải ai cũng biết từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm Tài Chính Tiền Tệ tại : https://muarehon.vn/tai-chinh/

Reply