Tìm hiểu chức năng Ninja School Auto bán đồ và nhặt đá cực kool!

Tìm hiểu chức năng Ninja School Auto bán đồ và nhặt đá cực kool! | Muarehon.vnBài viết Tìm hiểu chức năng Ninja School Auto bán đồ và nhặt đá cực kool! thuộc chủ đề về APP đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Tìm hiểu chức năng Ninja School Auto bán đồ và nhặt đá cực kool! trong bài viết hôm nay nha !

Tìm hiểu chức năng Ninja School Auto bán đồ và nhặt đá cực kool!

Chào các bạn, chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với game ninja school hay còn gọi là NSO của teamobi, hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn phiên bản Ninja school mod auto bán đồ tự động, cùng xem phiên bản nso auto bán này có những chức năng hỗ trợ người chơi như thế nào.

Ninja school auto bán hàng

Chức năng mua bán và giao dịch vật phẩm mở khóa có ở hầu hết các game, tạo nên nhiều cách chơi độc đáo cho game, bài này mình nói về chức năng tự động mua bán đồ vật game ninja school mod hỗ trợ mà người chơi có thể móc ig của mình vào. bán vật phẩm trong game mà không phải mất nhiều thời gian, ở phiên bản auto này bạn có thể bán tất cả các vật phẩm đã mở khóa trong game như đá 5 không khóa, phân thân lệnh…

Combo ninja auto bán với bản auto nhặt đá là gì?

Phiên bản bán tự động ninja được kết hợp cài đặt với phiên bản auto pick 5 để tăng tối đa chức năng nhặt đá và bán khi bán kem. Kết hợp với phiên bản pick, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian giao dịch, vì quá trình giao dịch giữa 2 phiên bản là tự động.
Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách dùng Lệnh Chat Ninja School Online Hack

Cài đặt bản ninja school auto bán đá như thế nào?

Đầu tiên vào menu “Auto VC” chọn “Cài đặt”.
  • Mục nhập tên Acc nhặt đá: Nhập tên ingame của acc đi nhặt đá cho nó. Khi ig này gd với nó, nó tự đồng ý và nhắn tin số ô trống trong túi đồ
  • Mục nhập tên Acc rút xu: Bạn có thể dùng acc này để rút xu của nó. Khi ig này gd với nó, nó sẽ tự đưa hết xu nhân vật này!
  • Mục Auto chat: Mỗi nội dung chat ngăn cách nhau bởi ký hiệu “/n/”. Quảng nghĩ là thời gian giữa các lần chat (tính bằng giây)
  • Bạn cũng có thể cài đặt bằng lệnh chat mà ko cần vào menu:
  • Chat ck dấu cách ig nhặt ( ví dụ: ck nhatda1 )
  • Chat dk dấu cách ig rút xu ( ví dụ: dk myboss )
Xem thêm: Cách Tải Ninja School trực tiếp bản PC
ud
Từ lần sau vào game không cần cài lại.
Nhiều Người Cũng Xem  Share code Tích xanh Facebook
Sau đó, tìm một vị trí bán. Hiện chỉ được bán tại các làng hoặc trường học (nhớ lưu chi tiết liên hệ).Nơi này sau khi phát ra, nó sẽ trở lại đúng chỗ, đến đúng chỗ đó.Bạn bán ở đâu thì nhớ lưu lại tọa độ ở đó, vì pb này chưa có chức năng Remap. Vì vậy nếu bạn không lưu tọa độ mà chết, bạn sẽ không hoàn nguyên về bản đồ cũ, điều này sẽ gây ra lỗi.Nên bán gần cột trung chuyển để tránh khi kết nối lại, về chỗ cũ sẽ qua góc bù gây ra lỗi.Chọn chỗ bán hợp lý rồi mở Hành trang => Chọn đá 5 không khóa => Chọn giá. Sau khi đặt giá, nó sẽ tự động kích hoạt Auto.Bạn cũng có thể bán các mặt hàng khác (chưa hỗ trợ bán vp xếp chồng, nếu bạn bán cả khối).Đặt Acc bán vật phẩm nào thì Acc đó nhặt và trả lại gd cho Acc bán vật phẩm này.Pb nhặt được vật phẩm này hiện tại chỉ có các chức năng hỗ trợ nhặt 5 viên đá. Nếu bạn muốn thu vp khác thì có thể tự thiết lập chế độ thu khác dựa trên chức năng của pb Leo. Khi chưa hết hàng mà muốn nick khác mang đá về thì dùng “Gọi Ck” đơn để gọi nick khác giao hàng.Trò chuyện đặt hàng cho người mua: số lượng m (ví dụ: m1, m12, …)
Xem thêm: List ID Vật Phẩm Trong Ninja School

Cài đặt phiên bản nso auto nhặt đá như thế nào?

ninjaschoolHoặc bạn có thể sử dụng lệnh chat: vk dấu cách ig sell (mỗi sell ig cũng có khoảng cách). Ví dụ: vk accvk1 accvk2 accvk3Lưu tọa độ trong cùng Map với các acc bán đá (tránh phải di chuyển nhiều có thể xảy ra lỗi)Xong vào menu “Auto VC” để kích hoạt Auto. Hoặc lệnh chat “chip” để bật / tắt autoMenu “Map 92” là 5 chế độ chụp tự động mà tôi cài đặt sẵn. Khi tự động này được kích hoạt, nó sẽ tự động đi đến Bản đồ quái vật 92 (ID bản đồ 55) để nhặt đá. Để nó tự động chuyển đổi khu vực, vào menu Tự động> Tự động> Chọn “chuyển đổi bản đồ trên tất cả các con trùm”Menu bộ lọc đá “Bật / Tắt”. Chức năng ngày mặc định được kích hoạt, tự động lọc đá đã khóa, chỉ giữ lại đá đã mở khóa. Nếu bạn không cần, hãy vô hiệu hóa nó. Khi bạn tắt bộ lọc đá, nếu đầy hành lý, nó sẽ không tự quay trở lại.Mã phiên bản này trên pb Leo có tất cả các chức năng của pb Leo. Bạn có thể điều chỉnh chế độ đón theo ý muốn. Nếu bạn không biết cách sử dụng pb Leo, bạn phải tự tìm hiểu. Nhiều lệnh và hàm chat quá, mình viết không hết dc

Chức năng và cơ chế hoạt động ninja school auto

2 Acc ở 2 bp cần thêm ig của nhau vào cài đặt và cần bật Auto VC để tương tác với nhau. Acc chỉ bán thêm 1 Acc đến rước về duy nhất. Acc nhặt được có thể thêm dc nhiều Acc đã bán dc. (với 1 ck bạn có thể nhận được nhiều vk, nhưng 1 vk chỉ có thể nhận được 1 ck) Phiên bảnSale: sẽ bán đúng giá bạn đặt. Khách hàng chỉ cần chat theo cú pháp m số lượng cần mua.
Nhiều Người Cũng Xem  Download GTA 5 Mod: COVID-19 Invasion
Khi khách hàng chat đúng cú pháp sẽ gửi yêu cầu giao dịch và thông báo số xu cần thanh toán.Tự động hủy gd nếu khách hàng đưa thiếu xu hoặc vật phẩm không mong muốn.Nếu khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hơn số lượng hiện có, nó cũng sẽ thông báo cho khách hàng số lượng còn lại của họTự động trả lời tin nhắn riêng, thông báo sản phẩm họ bán.Từ chối tất cả các lời mời gd khác (trừ nhận acc và nhận xu đã cấu hình trong cài đặt)Nếu lấy acc trong cài đặt, khi hết hàng thì nó kêu acc khác làm. Với thông điệp “Hãy quay lại chăm sóc các con!” Và thông báo cho biệt danh kia về số hộp còn lại trong kho của mình.Nếu chưa hết hàng mà bạn cần nick khác bơm đá thì vào menu “Gọi Ck” để gọi acc khác.

Phiên bản auto nhặt đồ thông minh:

Chức năng nhặt đá 5 sẽ tự động lọc đá khóa, chỉ giữ lại đá ko khóaKhi nhận dc tin nhắn “Về trông con!” của acc bán. Nếu nó có hàng nó sẽ về gd cho acc bán đúng số lượng mà acc kia cần hoặc toàn bộ số đá mà nó có Nếu ko có hàng nó sẽ trả lời. “Chưa có hàng gọi cc!”.Nếu đã full hành trang mà các Acc bán vẫn ko con nào gọi nó. Nó sẽ nhắn tin hỏi “Em ăn cơm chưa?”.Acc bán nhận dc tin nhắn của nó, sẽ trả lời phản hồi lại để nó biết ai có thể nhận thêm đá và nó sẽ về đưa đá cho con ý.Trường hợp tất cả đều full hết: Nó sẽ về làng đứng đường làm “Thầy Phán”. Ai hỏi gì nó, nó sẽ phán cho mà nghe. ( chức năng này vui thôi 😀 ) Khi nào pb hoàn thiện, khi tất cả full hết thằng đi nhặt cũng có thể tự đứng bán chứ ko làm Thầy Phán nữa.

VIDEO – “Chia Sẻ Phiên Bản Ninja Auto Mua Bán Đồ Fix Lỗi Cực Tiện Ích full sv”

Hình Ảnh Về Tìm hiểu chức năng Ninja School Auto bán đồ và nhặt đá cực kool!

ninjaschool

Hình ảnh giới thiệu cho cách hack tiền au love

Nội dung Tìm hiểu chức năng Ninja School Auto bán đồ và nhặt đá cực kool!

Shop bán acc – dịch vụ của NSOCAN : FanPage Hỗ Trợ : Donate cho Cần: ================================= #ninjaschoolonline #hướngdẫn #Autodanhvọng ================================= Hãy ấn vào đăng ký kênh và nút chuông để giúp tớ được 60.000 Subs với nha ^^ ! Facebook : GROUP : GROUP Sv6 : ================================= Nhận đặt vxmm vip tự động tại làng Tone k6 : Sv1: vxvnsocan – vxv1nsocan – vxv2nsocan Sv23: vxvnsocan – vxv1nsocan – vxv2nsocan Sv4: vxnsocan – vx1nsocan – vx2nsocan Sv5: vxvnsocan – vxv1nsocan – vxv2nsocan

Các câu hỏi về Tìm hiểu chức năng Ninja School Auto bán đồ và nhặt đá cực kool!

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hack tiền au love hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết cách hack tiền au love Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hack tiền au love Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hack tiền au love Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Nhiều Người Cũng Xem  Cách hack nick facebook của người khác trên điện thoại.

Thống kê về nội dung này

Video “Chia Sẻ Bản Hack Auto Danh Vọng | Hướng Dẫn Chi Tiết Cách dùng, Lệnh Chát | Ninja School Online” đã có 41819 lượt xem, được like 1092 lần, đánh giá 4.89/5 điểm.Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:09:35, chúng ta hãy share video này để cám ơn tác giả nha.Từ khoá cho video này: #Chia #Sẻ #Bản #Hack #Auto #Danh #Vọng #Hướng #Dẫn #Chi #Tiết #Cách #Sử #Dụng #Lệnh #Chát #Ninja #School #Online, nsocan tv,nsocan đập đồ,nsocan sv6,nsocan up lv,nsocan sv tone,nsocan huong dan mua xu,can mua xu,nsocan vxmm,nsocan vlogninja school hack,ninja school sv6,ninja school sv tone,ninja school online hack,ninja school kunai,ninja school 1,ninja school 2,ninja school auto,ninja school auto nv 1-20,ninja school auto chat,ninja school android,ninja school apk,ninja school auto 1-20

Tra cứu thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về cách hack tiền au love từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Các CLip tương tự Tìm hiểu chức năng Ninja School Auto bán đồ và nhặt đá cực kool!

nếu bạn thấy Chia Sẻ Bản Hack Auto Danh Vọng | Hướng Dẫn Chi Tiết Cách dùng, Lệnh Chát | Ninja School Online hay, khả năng tham khảo thêm các Clip tương tự bên dưới nha !! Hãy giúp team bằng 1 share, like nếu thấy phần biên tập về Chia Sẻ Bản Hack Auto Danh Vọng | Hướng Dẫn Chi Tiết Cách dùng, Lệnh Chát | Ninja School Online hay các bạn nha. Nếu thấy chưa hay, hãy góp ý giúp bọn mình hoàn thiện hơn nha !!source: https://muarehon.vn/Xem phim tại : https://muarehon.vn/ung-dung/cach-hack/Từ khóa liên quan: lệnh chat ninja, lệnh chat nso, lệnh chat nhặt đồ ninja, lệnh chát lọc đồ ninja, lệnh ninja school, lệnh nso, lệnh auto chat ninja school online, lệnh auto ninja school, lệnh hack ninja school, lệnh chat lọc đồ ninja, lệnh chát ninja school, lệnh chat săn boss ninja school, các lệnh chat trong ninja school online, ninja school hack, lệnh ninja, lệnh ninja school lậu, các lệnh trong ninja school online, các lệnh ninja school, các lệnh hack ninja school, lệnh chát săn boss ninja school, lệnh nhặt đồ ninja, các lệnh chát trong ninja school, các lệnh trong ninja school, lệnh săn boss ninja school, cách sử dụng school cheat, lệnh chát săn boss ninja, tắt tự bán đồ ninja school, lệnh săn boss nso, lệnh hack nso, lệnh chát nso, lệnh buff quạt, auto tinh luyện ninja, hack ninja school, đánh chuyển vị trí ninja, tắt auto bán đồ ninja, auto ninja school, lệnh chát ninja, lenh chat nso, lệnh hack ninja, nso hack, lệnh chat ninja school, lệnh xóa nhóm ninja, các lệnh chat hack ninja school, ninja school online hack, cách dùng cheat school, lệnh chat auto danh vọng, các lệnh hack trong ninja school online, ninja hack, hack nso, ninja school auto, lệnh ninja school online, ninja school lệnh chat, lệnh chát trong ninja school online, lệnh chát auto danh vọng, id boss ninja school, chat ninja, danh sách item nso, item ninja, hack ninja, id item ninja, id nhặt đồ ninja school, thêm item nhặt ninja, lệnh mod ninja school, id vp ninja, id nso, item ninja school, lệnh chat ninja 148, tắt lọc đồ ninja school, lenh nso, hack ninja school online, lệnh chat ninja lậu, id boss nso, lệnh tắt lọc đồ ninja, auto chat ninja, lệnh chat săn boss ninja, ninja school hack android 2021, ninja school auto pk người, hack ninja school android, id boss trong ninja school, ninja school online, ninjaschool, item nso, id item nso, bản hack ninja school, item nhặt ninja, nso, ninja online, iteam nso, id item ninja school, id vật phẩm ninja school, school hack, cách sử dụng cheat school, ninja school auto danh vọng, danh sách item nhặt ninja, lệnh chát hack ninja, id các vật phẩm trong ninja school, nsomonkey.xyz, mã item ninja, id vp nso, ninja auto danh vọng

Reply