Top 10 Siêu anh hùng có IQ cao nhất Marvel Comics!

Top 10 Siêu anh hùng có IQ cao nhất Marvel Comics! | Muarehon.vn

Bài viết Top 10 Siêu anh hùng có IQ cao nhất Marvel Comics! thuộc chủ đề về  Tiểu sử đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Top 10 Siêu anh hùng có IQ cao nhất Marvel Comics! trong bài viết hôm nay nha !

Top 10 Siêu anh hùng có IQ cao nhất Marvel Comics!

Các siêu anh hùng thông minh nhất thế giới tập hợp lại với tên gọi Illuminati. Họ là một nhóm các cá nhân có năng khiếu lãnh đạo một tổ chức hoặc nhóm tập thể. Một số thành viên của nhóm vượt trội hơn tất cả các thành viên khác của loài người về trí thông minh. Có rất nhiều anh hùng khác có trí thông minh vượt qua Illuminati ở một cấp độ khác. Vì lý do này, tôi khuyên bạn nên đề cử một danh sách các nhân vật Marvel Comics thông minh. Câu hỏi, ‘Họ là ai?’ có thể được trả lời bằng cách nói rằng những anh hùng này thông minh nhất trong vũ trụ.

Danh sách không nhằm mục đích xếp hạng; nó chỉ đơn giản là danh sách các nhân vật có thể được đưa vào video. Do đó, người xem không nên so sánh các nhân vật trong video.

1. Reed Richards – Mister Fantastic

1

Reed Richards là người thông minh nhất trong Vũ trụ Marvel, và anh tự hào là thành viên sáng lập của Fantastic Four. Vì sự thông minh và không quan tâm đến sức mạnh của mình, Reed thường cảm thấy sức mạnh của mình không được coi trọng.

Xem thêm: Old King Thanos – Vị vua xem Hulk như thú cưng là ai?

Anh đã tốt nghiệp nhiều trường đại học danh tiếng, bao gồm Harvard, Columbia, Empire State và Caltech. Anh học đại học năm 14 tuổi, sau đó anh đã có nhiều tiến bộ thay đổi cuộc chơi trong hầu hết mọi lĩnh vực khoa học. Chúng bao gồm du hành thời gian, du hành vũ trụ và du hành vũ trụ mà chưa ai phát minh ra. Công việc của Reed bao gồm không gian, hóa sinh, robot, máy tính, polyme tổng hợp, truyền thông, đột biến, giao thông vận tải, ảnh ba chiều, sản xuất năng lượng, phân tích quang phổ, thậm chí nhiều hơn nữa. Một số phát minh của anh ấy bao gồm một bản sao của Thor, một nhà tù ở Vùng âm có tên là The Bridge, và hơn thế nữa.

2. Tony Stark – Iron Man

2

Tony Stark là người tạo ra Iron Man – một trong những Avengers ban đầu – và là một trong những siêu thiên tài nổi tiếng nhất trên Trái đất. Tony đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực cơ khí, vũ khí và máy móc. Anh ấy là một trong những người sáng tạo nhất trên Trái đất khi nói đến việc tạo ra máy móc, đó là lý do tại sao anh ấy được gọi là ‘Bậc thầy của Máy móc’. Rất ít người có thể vượt qua Tony khi nói về việc tạo ra các loại máy móc và vũ khí mới. Tony Stark có khả năng tạo ra những bộ giáp chống vật lý gần như hoàn hảo như Bleeding Edge hay Endo-Sym. Anh ta cũng có thể tạo ra áo giáp thần thánh có thể đánh bại Celestials và những chiếc gnomes để rèn vũ khí chống lại Serpents. Ngoài ra, anh còn là người đồng sáng tạo ra một số vũ khí mạnh nhất của Marvel như Phoenix Buster hay Sol’s Hammer. Nhìn qua, không thiếu Tony trong danh sách này.

3. Bruce Banner – The Hulk

3

Bruce luôn được cho là kẻ lép vế so với Hulk khi Hulk thường là người nhận được mọi sự chú ý. Nhưng đằng sau thể lực cường tráng phi thường của con quái vật xanh lá lại ẩn chứa một bộ óc của nhà khoa học vô cùng tài ba. Bruce Banner không chỉ là nhà khoa học chuyên về bức xạ gamma mà anh còn được phác họa nhiều hơn thế nữa. Là một chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sinh học, hóa học, kỹ thuật, y học, sinh lý học và vật lý hạt nhân. Ngoài ra, anh còn thể hiện khả năng tạo ra một công nghệ có tên Bannertech ngang bằng với công nghệ được sử dụng bởi Tony Stark và Victor von Doom trong trận chiến. Anh ta đã tạo ra một máy tạo trường lực có thể đánh trúng nhiều mối đe dọa cấp Hulk như Skaar và Juggernaut. Không chỉ vậy, Bruce còn được bác sĩ Doom công nhận trí thông minh siêu việt.

Xem thêm: Old King Thanos – Vị vua xem Hulk như thú cưng là ai?

4. Valeria Richards – Brainstorm

4

Người ta thường nói rằng con hơn cha là một gia đình có phúc, và theo điều này, gia đình Richard thực sự là gia đình có phúc nhất trong vũ trụ. Trong khi con trai đầu lòng là dị nhân mạnh nhất trong lịch sử thì cô con gái thứ hai cũng thông minh hơn cha. Con gái của Reed Richards với Susan Storm và gắn bó với Bác sĩ Doom như cha đỡ đầu, cô lớn lên cùng với một số bộ óc vĩ đại nhất trên hành tinh, và sớm khiến họ kinh ngạc với trí tuệ phi thường của mình, thường là của cô. Valeria đã có thể giải các khối rubik từ khi còn là một đứa trẻ trong nôi và chơi cờ vua từ năm 2 tuổi. Cô bé có thể chế tạo những cỗ máy phức tạp, hiểu những lý thuyết khoa học cao siêu hay thậm chí tiến hành nghiên cứu cùng cha khi mới 3 tuổi. Đôi khi cô ấy còn phải kìm nén trí thông minh vượt trội của mình kẻo nó tạo ra những tác động tiêu cực trong mối quan hệ với những người thân yêu. Không dưới một lần, chính Reed Richards cũng phải thừa nhận rằng mình chỉ là một nhà khoa học thông minh, còn Valeria là một thiên tài thực sự.

5. Hank Pym – Ant-Man/Giant Man/Yellow Jacket

sfe

Hank Pym là một trong những bộ não thông minh nhất hành tinh. Ngoài là Tiến sĩ hóa sinh và công nghệ nano, ông cũng là một chuyên gia về vật lý lượng tử, robot, điều khiển học, trí tuệ nhân tạo và côn trùng học. Một trong những khám phá tuyệt vời của Pym là phát hiện ra Hạt Pym, những hạt có khả năng thay đổi bản thân, con người và hơn thế nữa, khả năng điều khiển Hạt Pym có thể giúp anh thu nhỏ và mở rộng các vũ trụ khác như Microverse và Macroverse. Ngoài ra, Pym còn có một số phát minh khác như một chiếc mũ có thể giao tiếp và ra lệnh cho kiến ​​và một vài loài côn trùng khác, tạo ra Ultron – một người máy có chỉ số IQ và là ông già hành động liên tục các Avengers. Hank Pym cũng được thực thể Eternity công nhận là “Nhà khoa học tối cao”.

6. Riri Williams – Ironheart

6

Riri Williams – một thần đồng còn rất trẻ. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã chứng tỏ mình là một đứa trẻ đặc biệt khi tự tay làm ra nhiều thứ. Năm 15 tuổi, cô đã xuất sắc nhận được học bổng vào Đại học M.I.T nhưng cô đã bỏ học vì trình độ học vấn chưa vượt qua được cô. Không chỉ vậy, cô còn tái tạo lại bộ giáp Mark 1 của Iron Man và tạo ra một bộ giáp mới cho chính mình.

7. Henry McCoy – Beast

7

Mọi người thường đánh giá thấp trí thông minh của dị nhân nhưng họ đã nhầm, bên cạnh hàng ngũ siêu thiên tài như Tony Stark, Hank Pym hay Bruce Banner, chúng ta còn có Henry McCoy, một thiên tài đột biến. . Vượt lên trên trí thông minh của Giáo sư X, Moira MacTaggert, Beast trở thành dị nhân thông minh nhất mà chúng ta từng biết. Là một người khá hoàn thiện, Beast là một chuyên gia và có bằng tiến sĩ trong các lĩnh vực như sinh lý học và di truyền học, thậm chí cả văn học cũng là niềm yêu thích của McCoy. Ngoài ra, tài năng về thiết kế và điện tử cho phép anh ấy sửa chữa Celebro – một thiết bị giúp Giáo sư X khuếch tán năng lượng của mình và cải thiện Phòng nguy hiểm. Ông cũng có đủ kiến ​​thức về vi sinh vật học để phát triển một phương pháp chữa trị cho loại virus được thừa hưởng từ các ghi chép của Moira McTaggert. Ngoài ra, Beast còn am hiểu nhiều lĩnh vực khoa học, bao gồm vật lý lý thuyết, cơ học lượng tử, công nghệ nano, giải phẫu và cơ học. Ngoài ra, anh còn thông thạo nhiều thứ tiếng và am hiểu về văn học, âm nhạc, nhân chủng học và các ngành khoa học xã hội khác.

8. Amadeus Cho – Brawn

8

Là một trong những siêu thiên tài – Amadeus Cho từng được coi là người thông minh thứ 8 trên Trái đất, nhưng thứ hạng này đã thay đổi rất nhiều theo thời gian. Ngoài kiến ​​thức chuyên môn về khoa học – thứ mà đối với anh còn dễ hơn ăn bánh, khả năng đặc biệt nhất của anh là vượt xa toán học hiện tại. Cụ thể, anh ta có khả năng phân tích máy tính và khả năng dự đoán các sự kiện và tình huống. Nói một cách đơn giản hơn, anh ta có thể dự đoán rất nhiều khả năng xảy ra trong một tình huống bằng cách tính toán trên nhiều sự kiện như con người, môi trường, v.v. Các vị thần Hy Lạp nổi tiếng về trí thông minh của họ. Những người như Athena và Hephaestus cũng thừa nhận rằng Cho thông minh hơn họ.

9. T’Challa – Black Panther

9

Vị vua Wakanda thường bị đánh giá thấp về độ thông minh vì người ta luôn nghĩ đến kỹ năng chiến đấu khi nói về Black Panther. Wakanda luôn chú trọng đến giáo dục. Đẳng cấp thế giới, T’Challa theo học Đại học Oxford và lấy bằng tiến sĩ. Về vật lý, T’Challa đã tạo ra nhiều thứ như Quinjet, bộ đồ bay của Falcon, bè cứu sinh để tồn tại trong các cuộc xâm lăng và bom để hủy diệt Trái đất. Ngoài ra, T’Challa cũng thừa hưởng tất cả những kiến ​​thức trước đây được truyền lại từ các Black Panther trước đó. Điều khiến anh ta khác biệt với những người khác là thử nghiệm của anh ta với Vibranium kim loại, đưa nghiên cứu của anh ta vượt ra ngoài khoa học Trái đất.

10. Lunella Lafayette – Moon Girl

10

Và đó là nhân vật cuối cùng trong danh sách hôm nay, khi nhắc đến những bộ óc tuyệt vời nhất trên trái đất, người ta luôn nghĩ đến những người ở trên, nhưng ít ai ngờ rằng, hiện tại lại là những siêu anh hùng thông minh. Cô gái xinh đẹp nhất trên Trái đất là một cô gái Nuhuman 9 tuổi, Lunella Lafayette hay còn gọi là cô gái Mặt trăng. Vì là nhân vật mới xuất hiện cách đây không lâu nên thành tích tuy khá ít nhưng đều chứng tỏ được thực lực của anh. Có kỹ năng trong các lĩnh vực như cơ khí, sinh học, lập trình, rất giỏi trong lĩnh vực sản xuất. Cô ấy cũng đã xây dựng một phòng thí nghiệm ngay bên dưới trường học của mình – một thành tích đáng kinh ngạc đối với một học sinh lớp 9. Không chỉ vậy, cô ấy còn là người duy nhất vượt qua bài kiểm tra Banner BOX – một bài kiểm tra trí thông minh mà chưa ai giải được, kể cả người tạo ra cô ấy. Vì vậy, cô ấy đã giải quyết nó trong vòng chưa đầy 10 phút.

Và còn vô số nhân vật khác như Peter Parker Spider-Man, Charles Xavier, Adam Brasher Blue Marvel,… Thế còn ý kiến của các bạn như thế nào?

VIDEO – Top 10 Siêu anh hùng có IQ cao nhất Marvel Comics!

Các câu hỏi về Top 10 Siêu anh hùng có IQ cao nhất Marvel Comics!

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Top 10 Siêu anh hùng có IQ cao nhất Marvel Comics! hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Top 10 Siêu anh hùng có IQ cao nhất Marvel Comics! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 10 Siêu anh hùng có IQ cao nhất Marvel Comics! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Top 10 Siêu anh hùng có IQ cao nhất Marvel Comics! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Top 10 Siêu anh hùng có IQ cao nhất Marvel Comics!

2

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết Top 10 Siêu anh hùng có IQ cao nhất Marvel Comics!

Xem thêm dữ liệu, về Top 10 Siêu anh hùng có IQ cao nhất Marvel Comics! tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về Top 10 Siêu anh hùng có IQ cao nhất Marvel Comics! từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://muarehon.vn/kinh-nghiem/tieu-su/

Từ khóa liên quan: king thanos, king thanos hulk, old king thanos, old thanos, thanos king, king thanos vs thanos, ghost rider vs thanos ai mạnh hơn, kingthanos, old man thanos