Top 11 cách sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone, iPad hiệu quả

Top 11 cách sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone, iPad hiệu quả| Muarehon.vn

Bài viết Top 11 cách sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone, iPad hiệu quả  thuộc chủ đề về hỏi đáp – thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Top 11 cách sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone, iPad hiệu quả trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem nội dung : “Top 11 cách sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone, iPad hiệu quả”

11 cách sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone, iPad hiệu quả

Đối với người dùng iPhone, iPad, đôi khi bạn sẽ gặp thông báo lỗi Safari không thể mở trang khi cần. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 11 cách nhanh chóng và dễ dàng để khắc phục lỗi này trên iPhone, iPad.

Bài viết này được hướng dẫn bằng tiếng Việt (bao gồm phần mô tả giao diện và văn bản). Nếu điện thoại của bạn là tiếng Anh, bạn có thể xem cách đổi ngôn ngữ điện thoại từ tiếng Anh sang tiếng Việt như sau:

1. Khởi động điện thoại và router WiFi

Việc đầu tiên mỗi khi gặp lỗi chúng ta phải khởi động lại thiết bị. Tất nhiên, Safari cũng không thể mở trang này và đôi khi lỗi này xảy ra do xung đột phần mềm hoặc trục trặc trong Safari của bạn. Khởi động lại để khôi phục điện thoại về trạng thái ban đầu, nhưng các cài đặt vẫn được giữ nguyên.

1 8

Ngoài ra, lỗi Safari không mở được trang có thể do mạng WiFi của bạn gặp sự cố. Khởi động lại bộ định tuyến WiFi để giải quyết vấn đề này.

Nhiều Người Cũng Xem  Tủ Lạnh Samsung Twin Cooling Plus là gì? Có chức năng nào hữu ích?

2. Kiểm tra kết nối mạng bằng các ứng dụng khác

Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra xem lỗi là do Safari hay do sự cố kết nối mạng. Nếu các ứng dụng khác trong khi sử dụng WiFi vẫn hoạt động bình thường thì có lẽ vấn đề là do Safari. Nếu Safari và các ứng dụng khác không hoạt động, kết nối mạng WiFi của bạn có vấn đề. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn hoặc chuyển sang mạng dữ liệu di động để sử dụng.

Xem thêm: Sửa lỗi “Safari không thể mở trang này vì không thể kết nối với máy chủ”

2 8

3. Bật chế độ máy bay

Bật Chế độ trên máy bay là một cách khá hay để tắt và làm mới các kết nối mạng trên iPhone của bạn. Bạn có thể bật chế độ trên máy bay> Giữ 5 10 giây> Tắt chế độ trên máy bay.

4. Tắt VPN

VPN là công cụ giúp bạn truy cập nhiều trang web khác nhau kể cả những trang bị cấm. Tuy nhiên, bạn có thể đang mở một VPN ngăn Safari mở trang. Để tắt VPN, hãy đi tới Cài đặt> Chọn Chung> Chọn VPN.

Xem thêm: Sữa lỗi “Safari Can’t Establish a Secure Connection” trên máy Mac 

3 8

Bạn kéo nút Tình trạng qua trái để tắt.

4 8

5. Cập nhật phần mềm

Apple liên tục tung ra nhiều bản cập nhật khác nhau để sửa lỗi hệ điều hành trên các thiết bị của mình. Nếu bạn gặp lỗi, có thể là do bạn chưa nâng cấp hoặc cập nhật phần mềm mới nhất để nhận các bản vá từ Apple, điều này có thể khiến Safari không mở được trang.

6. Kiểm tra dữ liệu mạng di động

Bạn có thể đã vô hiệu hóa quyền sử dụng mạng di động để mở các trang trong Safari. Để bật lại bạn vào Cài đặt> Chọn Di động> Kiểm tra xem Safari đã bật nút xanh hay chưa, nếu chưa bật lại là được.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi không xem được video trên iphone bằng Safari

5 8

7. Kiểm tra mục Giới hạn nội dung

Chế độ hạn chế nội dung có thể được bật. Vì vậy, khi bạn mở một trang web trong Safari, nội dung của trang web đó vô tình bị đưa vào danh sách hạn chế. Để tắt Chế độ giới hạn nội dung, hãy chuyển đến Cài đặt> Chọn Thời gian sử dụng> Chọn Bật giới hạn.

6 8

Bạn chọn Giới hạn nội dung > Chọn Nội dung Web.

7 7

Chọn Truy cập không giới hạn.

8 7

8. Bật JavaScript

JavaScript là một ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi trên các trình duyệt web. Tuy nhiên, nếu bạn gặp lỗi Safari không mở được trang thì có thể là do Safari đã tắt chế độ đọc JavaScript.

Nhiều Người Cũng Xem  Sau Would Rather Là Gì

Để kiểm tra xem JavaScript được bật hay tắt, hãy đi tới Cài đặt> Chọn Safari> Chọn Nâng cao.

Xem thêm: Sữa lỗi “Safari Can’t Establish a Secure Connection” trên máy Mac 

9 7

Nếu nút JavaScript đang tắt thì bạn hãy bật lên.

10 4

9. Xóa Cache và lịch sử duyệt web

Xóa bộ nhớ cache và tất cả lịch sử duyệt web cũ giúp làm mới bộ nhớ của Safari và có thể sửa lỗi.

Bạn vào Cài đặt > Chọn Safari > Chọn Nâng cao.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi không xem được video trên iphone bằng Safari

11 3

Bạn chọn Dữ liệu trang web > Chọn Xóa tất cả dữ liệu trang web.

12 3

10. Đặt lại cài đặt mạng

Lỗi trình duyệt web cũng có thể do cài đặt mạng có vấn đề. Cách tốt nhất là đặt lại cài đặt mạng.

11. Thay đổi DNS WiFi

Thay đổi DNS WiFi là một trong những cách có thể giúp bạn khắc phục lỗi Safari không mở được trang. Đôi khi máy chủ DNS có địa chỉ sai khiến bạn không thể mở trang web trong Safari.

13 2

VIDEO – “Sửa lỗi ko vào được Mạng Trên iPhone ai cũng làm được”

Các câu hỏi về Top 11 cách sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone, iPad hiệu quả

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Top 11 cách sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone, iPad hiệu quả hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Top 11 cách sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone, iPad hiệu quả ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Top 11 cách sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone, iPad hiệu quả Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Top 11 cách sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone, iPad hiệu quả rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Top 11 cách sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone, iPad hiệu quả

086

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #cách #sửa #lỗi #Safari #không #tìm #thấy #máy #chủ #trên #iPhone #iPad

Xem thêm tin tức về Top 11 cách sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone, iPad hiệu quả WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về Top 11 cách sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone, iPad hiệu quả từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhiều Người Cũng Xem  Ethernet là gì? Cổng Ethernet là gì? Đặc điểm nổi bật của Ethernet

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm giải đáp thắc mắt tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Từ khóa liên quan: safari không thể mở trang này vì không thể kết nối với máy chủ, tại sao safari không tìm thấy máy chủ, lỗi safari không thể mở trang vì máy chủ ngừng kết nối, safari không tìm thấy máy chủ, safari khong the ket noi may chu, vì sao safari không tìm thấy máy chủ, cách sửa lỗi safari không tìm thấy máy chủ, safari ko tìm thấy máy chủ, safari không thể mở trang này vì không thể thiết lập kết nối bảo mật với máy chủ, safari không thể kết nối với máy chủ, safari không kết nối máy chủ, safari không the mở trang này vì không the thiết lập kết nối bảo mật với máy chủ trên iphone, safari không thể mở trang này vì máy chủ đã ngừng kết nối, cách khắc phục safari không tìm thấy máy chủ, tai sao safari khong ket noi duoc voi may chu, không thể mở trang này vì không tìm thấy máy chủ, lỗi không tìm thấy máy chủ trên iphone, safari không kết nối với máy chủ, sửa lỗi safari không tìm thấy máy chủ, safari k tìm thấy máy chủ, lỗi safari không tìm thấy máy chủ, safari không the mở trang này vì máy chủ đã ngừng kết nối, cách khắc phục lỗi safari không tìm thấy máy chủ, không tìm thấy máy chủ là sao, khắc phục lỗi safari không tìm thấy máy chủ, lỗi safari không thể kết nối với máy chủ, cách kết nối safari với máy chủ, máy chủ đã ngừng kết nối là sao, lỗi kết nối máy chủ iphone, không thể kết nối với máy chủ iphone, máy chủ ngừng kết nối là sao, lỗi không tìm thấy máy chủ trên điện thoại, safari không kết nối internet, ipad không kết nối được với máy chủ, không tìm thấy máy chủ, lỗi không tìm thấy máy chủ, không thể tìm thấy máy chủ, lỗi không the kết nối với máy chủ trên iphone, tại sao safari không thể mở trang, safari không the mở trang này vì không tìm thấy máy chủ, safari không the mở trang này vì không kết nối internet, không thể kết nối bảo mật với máy chủ, safari không thể mở trang này, lỗi không thể kết nối bảo mật với máy chủ, safari không the mở trang này vì không the thiết lập kết nối bảo mật với máy chủ, máy chủ iphone, safari không thể mở trang này vì iphone của bạn không được kết nối vào internet, safari bị lỗi

Reply