Top 11+ Trường Dạy Học Spa Uy Tín ở TP.HCM – Muarehon.Vn

Top 11 Trung Tâm Đào Tạo Spa CỰC UY Tín ở TP.HCM. Hiên nay, nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng đang trở nên vô cùng cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà các trung tâm spa ra đời ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng nhưng vẫn không đủ.Spa được xem như một nghề hái ra tiền rất tốt ở hiện tại. Cũng chính vì lẽ đó rất nhiều bạn muốn học tìm học nghề Spa, tuy nhiên đâu là trung tâm dạy spa uy tín tại TPHCM ? Trường dạy Spa nào giá cả phải chăng ? trung tâm spa nào đạo tạo mà học viên có thể thực hành trực tiếp được ? Cùng Muarehon.Vn tìm hiểu trong bài viết hôm nay để tìm hiểu xem nên học spa ở đâu.Nhớ lưu lại  top 11 trường dạy học spa uy tín ở TP.HCM này lại để khi cần có thể tham khảo nhé !
11+ Trường Dạy Học Spa uy Tín TPHCM

11+ Trường Dạy Học Spa uy Tín TPHCM

Top 11 Trung Tâm đào tạo SPA Uy Tín TPHCM

1. Trường đào tạo Rebi Beauty – Đào Tạo Spa Uy Tín

Rebi Beauty - SPa làm đẹp trị mụn thuộc top uy tín nhất theo đánh giá người dùng

Rebi Beauty – Trường dạy SPa làm đẹp trị mụn thuộc top uy tín nhất theo đánh giá người dùng

Học viện đào tạo spa Rebibeauty Clinic rất nổi tiếng với các liệu trình spa trị mụn, điều trị, nặn mụn, Với kim chỉ nam làm việc : ” trao cho rebi 50% tin tưởng, Rebi trao cho bạn 100% hài lòng”học spa với rebi beauty bạn sẽ nhận được 2 ưu điểm chính so với các trung tâm đào tạo spa khác :+ Giá học spa tại Rebi chỉ với 10 triệu, cam kết dạy 1-1 đến khi tự tay làm được – điều này là vô cùng cần thiết đồi với các học viên tay ngang vào nghề, cần nhiều thời gian đề tiếp thu hơn.+ khách hàng trị mụn ở Rebi cực kỳ đông, nếu muốn nặn hoặc điều trị bạn cần setup lịch trước. Điều này giúp bạn có môi trường đề thực hành trong quá trình học cực kỳ hiệu quả

2. Khóa Đào Tạo SPA – Trường Thẩm Mỹ ANA

Nhắc đến những trường đào tạo dạy spa thì chắc có lẽ cũng sẽ có nhiều người nghĩ ngay được đến cái tên Trường Thẩm Mỹ ANA. Đây là một trong số những đơn vị đào tạo thu hút được rất nhiều học viên ở TP.HCM. Với nhiều năm vận hành cùng bề dày kinh nghiệm và được cấp phép của sở LĐTB XH giúp cho Trường Thẩm Mỹ ANA có được một mạng lưới kết nối vô cùng rộng lớn. Mỗi năm thị Trường Thẩm Mỹ ANA đều tạo được gần 2000 học viên và cam kết được việc làm cho từng người.
Trường Thẩm Mỹ ANA - Đào Tạo Spa Uy Tín TPHCm

Trường Thẩm Mỹ ANA – Đào Tạo Spa Uy Tín TPHCm

Cam kết việc làm khi học ở Trường Thẩm Mỹ ANA:

Với một mạng lưới thẩm mỹ viện cao cấp và kết nối chuỗi spa thì Trường Thẩm Mỹ ANA khả năng cam kết được 100% những học viên sau khi đào tạo ở đây thì đều sẽ được sắp xếp cho một công việc ổn định. không những vậy, ANA còn luôn tìm hiểu rõ ràng về đầu ra để khả năng đem đến cho học việc một công việc tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang:

Trên thực tế thì ANA là cơ sở đào tạo có tổng diện tích lớn nhất ở TP.HCM. Tất cả mọi thứ đều được thiết kế theo chuẩn spa. Hơn nữa, thiết bị máy móc ở đây đều vô cùng chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Châu Âu kết hợp với những phòng học riêng biệt tạo ra cho các học viên một không gian tốt nhất.

Chương trình đào tạo khoa học, chuyên nghiệp và toàn diện:

ở ANA, mọi người sẽ được đào tạo theo một giáo trình đầy khoa học cùng những bác sĩ chuyên nghiệp trong lĩnh vực. không những vậy, theo cách học ở đây thì mọi người sẽ có được đến 80% thời gian là thực hành, giúp cho mọi người vừa học được lý thuyết, vừa được trải nghiệm thực tế giúp nâng cao tay nghề một cách nhanh nhất.Đặc biệt hơn cả là ở đây mọi người còn có những buổi hoạch định nghề, học kỹ năng giao tiếp với khách hàng, hoàn thiện tư duy của bản thân, tác phong nghề nghiệp và khả năng bán hàng. Đây cũng chính là lý do giúp cho những học viên ở đây sau khi ra trường luôn có được một kỹ năng tốt và tay nghề cao. và cạnh đó thì Trường Thẩm Mỹ ANA hiện nay cũng đã kết nối với để đào tạo hệ cao đẳng và trung cấp giúp cho mọi người có thêm được nhiều sự lựa chọn trong công việc.
Nhiều Người Cũng Xem  Review Dung Dịch Trị Mụn Dr. Clear Magic Powder Spot trị mụn siêu thần tốc!!!

3. Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Với những ưu điểm nổi bật mang đến những khóa học chất lượng thì Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali đang được rất nhiều người chú ý và lựa chọn. Đây là một trong số những địa chỉ uy tín và vô cùng chất lượng đã đào tạo được cho rất nhiều người. Khả năng đào tạo chuyên nghiệp cùng phương pháp đào tạo chuyên sâu thì Cali thực sự là một sự lựa chọn mà mọi người nhớ đừng nên bỏ qua.Đây là địa chỉ đào tạo spa vô cùng uy tín, chất lượng khả năng đáp ứng cho tất cả những người có mong muốn sở thích về việc làm đẹp. ở đây có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chất lượng đảm bảo cho các học viên có được đầy đủ mọi kinh nghiệm thực tế. vì thế, những học viên ở đây sau khi ra trường đều có được đầy đủ mọi kiến thức rất cần thiết và sẵn sàng thể hiện trong tương lai.

4. Trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp Xinh Xinh

Trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp Xinh Xinh

Trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp Xinh Xinh

Với những khóa học chất lượng, có độ chuyên sâu đào tạo được mọi khía cạnh trong nghề thì trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp Xinh Xinh hiện nay đang là một sự lựa chọn có được nhiều sự chú ý của mọi người. Được thành lập vào năm 2005 với bề dày kinh nghiệm cùng sự đầu tư lớn thì mọi khóa học ở đây đều đào tạo ra được những học viên có độ chuyên nghiệp cao. Quả thực, đây là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng mà mọi người nhớ đừng nên bỏ qua khi có đam mê về ngành spa.Là một trong số những trường dạy nghề spa hàng đầu ở nước ta thì Xinh Xinh có đầy đủ mọi yếu tố rất cần thiết để khả năng đáp ứng được một cách tốt nhất cho tất cả mọi người. ở đây, mọi người sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu, trong mọi mặt của việc chăm sóc sắc đẹp. Hơn nữa, nếu như những học viên ở đây muốn mở Spa thì sẽ còn được tư vấn và giúp đỡ một cách tận tình.Từ khi vận hành cho đến nay thì trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp Xinh Xinh đã đào tạo được cho hơn 10.000 học viên ra trường. Xinh Xinh được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại được cung cấp nhiều thiết bị và các danh mục từ nhiều nước trên thế giới. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên ở đây còn đều là những bác sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm đào tạo cho những học viên một cách bài bản.

Những điểm nổi bật ở trường dạy nghề mỹ phẩm Xinh Xinh:

  • Đem đến cho các học viên chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực spa, phương pháp dạy chuyên nghiệp được soạn thảo một cách bài bản.
  • Các giảng viên ở đây đều là bác sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ đã được đào tạo cả trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Những công nghệ hiện đại mới được cập nhật liên tục tạo cho các học viên một điều kiện tốt nhất trong suốt quy trình học tập.
  • Môi trường học tập chất lượng, đầy đủ mọi thiết bị hiện đại, các phòng học được trang bị máy lạnh đầy đủ.
  • Chất lượng, uy tín và tổng mức chi phí cho việc học tập hợp lý.
  • Khi học tập ở đây thì tất cả mọi người sau khi hết khóa học sẽ đều được giới thiệu công việc.

5. Khóa học Spa chuyên nghiệp – Queen Spa

Khóa học Spa chuyên nghiệp – Queen Spa

Khóa học Spa chuyên nghiệp – Queen Spa

Nếu như nói đến những trường đào tạo về lĩnh vực spa mà không nhắc đến cái tên khóa học Spa chuyên nghiệp – Queen Spa thì quả thực là một thiếu sót lớn. không những là một trong số những nơi đào tạo chất lượng nhất của TP.HCM mà Queen Spa còn được đánh giá là một trong số những địa địa điểm đào tạo chất lượng nhất trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội, khả năng đào tạo và đáp ứng những học viên cực tốt thì thực sự đây là một sự lựa chọn đáng để mọi người lưu tâm khi có đam mê trong lĩnh vực spa.Trong thực tế thì Queen Spa cũng đã đào tạo được cho rất nhiều học viên ra trường với trình độ chuyên môn cao và những người này đều có những đánh giá tích cực về chất lượng giảng dạy ở đây. Với những giảng viên có độ chuyên nghiệp cao cùng nhiều những trang thiết bị hiện đại và đầy đủ đảm bảo cho tất cả mọi người có được một khóa học chất lượng và chuyên sâu về mọi mặt. mặt khác thì Queen Spa cũng cam kết không giấu nghề, đáp ứng tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của những học viên.
Nhiều Người Cũng Xem  [ERYLIK REVIEW] Thuốc Trị Mụn Erylik Có Trị Được Mụn Không??

6. Trường dạy học Spa Lali

Trường dạy học Spa Lali

Trường dạy học Spa Lali

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì trường dạy học Spa Lali hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người một khóa học chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hơn nữa, những học viên khi tới đây sẽ đều được đào tạo bằng một khóa học chuyên sâu được các chuyên gia biên soạn một cách tỉ mỉ. không những vậy, với phong cách dạy học lôi cuốn, truyền cảm, hấp dẫn, dễ hiểu chắc chắn sẽ giúp cho mọi người đơn giản nắm bắt được mọi kiến thức rất cần thiết để đáp ứng cho công việc về sau.Đặc biệt hơn cả là những học viên khi đến đây đều được đào tạo lựa chọn các khóa học từ cơ bản cho đến chuyên sâu, tùy theo mong muốn của từng người mà mọi người khả năng chọn ra được một khóa học phù hợp nhất với bản thân. mặt khác thì Spa Lali cũng cam kết những khóa học ở đây đều được biên soạn với những chiều hướng mới nhất của hiện ở.

7. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

Là một trong số những trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu ở nước ta thì trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty có nhiều ngành đào tạo khác nhau như đào tạo phun xăm thẩm mỹ cao cấp, dạy nghề Spa – chăm sóc da chuyên sâu, dạy nghề Nail theo chuẩn quốc tế, nghệ thuật hóa trang, dạy nghề nối mi, dạy nghề salon tóc, quản lý salon, spa. Với nhiều sự lựa chọn khác nhau thì mọi người sẽ khả năng tùy thích lựa chọn được những lĩnh vực mà mình thích, đây cũng chính là lý do khiến cho Mainbeauty thu hút được nhiều sự lựa chọn của mọi người.Những khóa học ở Mainbeauty luôn cung cấp cho học viên các phương pháp làm đẹp mới nhất, đúng phương pháp hiện đại bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. mặt khác thì ở đây mọi người còn sẽ được giải đáp những thắc mắc của bản thân bởi các bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao. Không những vậy, chương trình đào tạo còn sát với chuẩn mực của quốc tế giúp cho những học viên có được một trình độ tốt nhất sau khi ra trường.Tất cả giáo viên trong trung tâm đào tạo đều đã có những kiến thức chuyên sâu trong ngành, phụ trách đào tạo chuyên nghiệp đều có hơn 10 năm kinh nghiệm, đã từng làm việc cho các tập đoàn lớn, đã từng đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực thẩm mỹ. không những vậy, đội ngũ giáo viên còn rất đam mê, tư vấn nhiệt tình, giúp giải đáp các thắc mắc của học viên.

Mặt khác học viên còn được:

– Đào tạo nhằm giúp phát triển các kỹ năng lãnh đạo mà các doanh nhân cần xuất hiện trong ngành spa. – Được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về ngành spa, kiến thức trong việc chăm sóc da, những phương pháp tốt nhất để khả năng chăm sóc một cách kết quả. – Biết được thái độ và đạo đức trong nghề để giúp vận hành buôn bán một cách kết quả. – Bổ sung kỹ năng bán hàng, khả năng tư vấn cho khách hàng, giúp thu hút thêm được nhiều khách hàng.

8. Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên

Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên

Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên

Nếu như đã từng tìm hiểu thông tin về những đơn vị đào tạo thẩm mỹ spa thì chắc chắn mọi người sẽ thấy qua được cái tên khóa học Spa – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên. Đây là một trong số những địa điểm vô cùng chất lượng phù hợp với tất cả những người có đam mê trong lĩnh vực spa. ở đây mọi người sẽ được đào tạo một cách bài bản với mọi kiến thức rất cần thiết. không những vậy, ở đây mọi người còn được thực hành liên tục để mọi người có được những trải nghiệm thực tế nhằm giúp cho các học viên khả năng làm việc được một cách tốt nhất.Máy móc ở Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên cũng được đổi mới liên tục với các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn và được nhập khẩu hoàn toàn từ những nước tiến bộ như Hàn, Mỹ, Nhật. Trong đó, khả năng kể đến những cái tên như giảm mỡ bằng Lazer Lipo, công nghệ trẻ hóa làn da bằng Thermage…. chính vì thế, mọi người khả năng yên tâm về chất lượng và lựa chọn Thủy Tiên khi có mong muốn.

9. Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo Nguyễn Hoàng

Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo Nguyễn Hoàng

Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo Nguyễn Hoàng

Là một trong số những trung tâm đào tạo chất lượng nhất ở nước ta, được xây dựng theo tiêu chuẩn của quốc tế thì khóa học Spa – Trung tâm đào tạo Nguyễn Hoàng chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn chất lượng mà mọi người nhớ đừng nên bỏ qua. Bởi đây là một trong số những đơn vị nhiều hợp tác với các đơn vị hàng đầu về spa ở Nhật Bản.
Nhiều Người Cũng Xem  Review Dưỡng Mi DHC Eyelash Tonic: Đem lại hàng mi thu hút mọi ánh nhìn
Đây cũng được xem là một trong số những thuận lợi không nhỏ cho các học viên khi chọn Trung tâm đào tạo nguyễn Hoàng làm nơi học tập. Điều đặc biệt hơn cả được nhiều người chú ý nhất đó chính là mọi người sẽ có cơ hội sang Nhật làm việc để giúp nâng cao tay nghề và có được một mức lương tốt hơn. Quả thực, với những ưu điểm vượt trội không có nhiều nơi khả năng mang đến cho học viên thì JBart là một sự lựa chọn nhớ đừng nên bỏ qua.

10. Đào tạo Spa ở trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Đào tạo Spa ở trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Đào tạo Spa ở trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Được thành lập và bắt đầu vận hành cách đây hơn 10 năm thì trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc là một địa điểm được rất nhiều người chú ý và lựa chọn. Với nhiều kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm cùng chất lượng được khẳng định qua nhiều khóa học thì Tomiluc được đánh vô cùng cao và đã có được nhiều lời khen ngợi của các học viên. không những vậy, khi chọn Tomiluc thì mọi người còn được tạo việc làm sau khi kết thúc khóa học. Những công việc chất lượng đều được chọn lựa một cách kỹ càng trước khi giới thiệu cho các học viên.Tomiluc luôn có đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại được cập nhật liên tục để giúp cho các học việc có được một môi trường học tốt nhất. Hơn nữa, ở đây còn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại với đầy đủ các phòng học khác nhau, đào tạo chất lượng chuyên sâu, giúp cho mọi người có được những trải nghiệm thực tế một cách tốt nhất.

11. Khóa học Spa – Thẩm mỹ New

Khóa học Spa – Thẩm mỹ New

Khóa học Spa – Thẩm mỹ New

Được đầu tư một cách kỹ lưỡng với các trang thiết bị đầu đủ, hiện đại cùng những giảng viên có trình độ chuyên môn cao thì khóa học Spa ở thẩm mỹ New chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi người nhớ đừng nên bỏ qua. ở đây, mọi người sẽ không những được đào tạo một cách bài bản với một chương trình giảng dạy chuyên nghiệp mà khi kết thúc khóa học mọi người còn được thẩm mỹ New cung cấp cho một công việc tốt phù hợp với chuyên môn của bản thân. Đây cũng là một trong số những ưu điểm ở New mà không phải nơi đâu cũng có.không những vậy, mức phí đào tạo ở đây cũng vô cùng hợp lý giúp cho những người có đam mê với ngành thẩm mỹ Spa. Đặc biệt hơn cả là mọi người còn được thực hành nhiều trong quy trình học tập, giúp cho mọi người khả năng nhanh chóng nâng cao được tay nghề và khả năng làm việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Trung Tâm Dạy Nghề Spa – Giải Đáp Thắc Mắt

Q1 : Có nên học nghề Spa không ?

Nghề Spa cũng như các nghề tương đương đang lên ngôi khác. Nghề SPA đã  và đang tạo được thu nhập khủng cho khá nhiều chủ đầu tư cũng như công việc cho nhân viên Spa. Với nhiều trung tâm dịch vụ Spa đã mọc lên rất nhiều với quy mô nhỏ đến lớn. Hiện nay, Tốc độ lan tỏa cũng như tiềm năng của nghành Spa tại Việt Nam vẫn còn rất lớn vì thế người theo nghề Spa không sợ thiếu việc làm.Còn nếu bạn là doanh nghiệp, xem các thông tin dưới đây sẽ cho bạn động lực rất lớn !!!
Truy vấn tìm kiếm về spa

Truy vấn tìm kiếm về spa

Truy vấn tìm kiếm về các dịch vụ spa, liên quan đến spa lên đến gần 2 tỷ. Tức là gấp 21 lần dân số Việt nam đấy !! nhiêu đó đủ để bạn thấy độ nóng của ngành Spa rồi nhé !

Q2 : Học Nghề Spa bao nhiêu tiền ?

Các trung tâm dạy Spa tùy theo thương hiệu sẽ có mức giá khác nhau, thông thường các spa lớn sẽ lấy kèm giá thương hiệu Spa. Nhưng Muarehon nhận thấy, nếu bạn học để mở trung tâm spa thì nên chọn các trung tâm vừa và nhỏ sẽ được học và thực hành nhiều hơn nhé !Giá học Spa hiện tại dao động từ 10 triệu đến 30 triệu/khóa. Cũng không quá cao, thường 1 liệu trình điều trị thì bạn đã thu hồi vốn rồi .

Q3 : Học Spa cần những gì ?

Học Spa hay bất cứ nghành nghề gì cái cần nhất là lòng đam mê, yêu nghề, nhiệt huyết với nghề thì mình tin bạn sẽ sớm tìm được hướng đi riêng trong lĩnh vực Spa cho bản thân.

Q4 : Học Spa có khó không ?

Học spa theo nhận định của nhiều học viên thì không quá khó, thường sau vài buổi các bạn học viên sẽ nắm quy trình chung của liệu trình Spa điều trị. Yếu tố mấu chốt là đầu ra đảm bảo để bạn có thể dễ dàng xin việc ở những trung tâm uy tín, chất lượng.

Q5 : Học Spa bao lâu xong ?

Học Spa thông thường tùy vào ngách của ngành, thông thường lý thuyết sẽ có 2-3 buổi, còn lại sẽ thực hành là chính. bạn nên chọn những trung tâm spa cho phép thực hành trực tiếp để dễ dàng nắm bắt kiến thức hơn nhé !
Chúc các bạn thành công trên con đường mình chọn

Tổng kết

Là một trong số những ngành nghề tốt và có được nhiều sự lưu tâm của giới trẻ thì Spa là một công việc tốt mà nhiều người mong muốn. Nhưng để khả năng làm được công việc này thì cũng đòi hỏi mọi người phải có một tay nghề cao để khả năng đáp ứng được cho các khách hàng một cách tốt nhất. Tìm hiểu top 10 trường dạy học spa uy tín ở TP.HCM để có thêm được nhiều sự lựa chọn phù hợp, đem lại một tay nghề tốt sau khi hoàn thiện khóa học.Xem thêm: Top 20+ spa trị mụn uy tín ở TP.HCM

Reply