Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank

Bài viết Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank thuộc chủ đề về Tài Chính đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank”


Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank với nhiều điểm nổi bật như tích điểm đổi quà, miễn phí phí thường niên và miễn phí rút tiền mặt. Đây đều là những món quà mà ngân hàng VPBank dành tặng cho những khách hàng mở thẻ tín dụng của ngân hàng.

Thẻ tín dụng VPBank ưu đãi tới khách hàng quan luôn được quan tâm bởi đây giống như những món quà mà ngân hàng dành tặng riêng cho khách hàng. Không những giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí mà đây còn được coi là một tiêu chí để khách hàng lựa chọn cho mình danh mục thẻ tín dụng hưởng nhiều ưu đãi từ các ngân hàng khác nhau. Cùng TheBank tìm hiểu kĩ hơn về ưu đãi thẻ tín dụng VPBank ngay nha!

Điều kiện để được nhận ưu đãi thẻ tín dụng VPBank

Đối với ngân hàng VPBank bạn nên tìm hiểu các điều kiện hưởng ưu đãi trước khi dùng. Với mỗi ưu đãi đều sẽ có điều kiện chung cơ bản, đa phần sẽ giống nhau, bạn khả năng tham khảo qua ví dụ dưới đây:

Ví dụ: Để được hưởng ưu đãi giảm giá 30% tại Phở 99 trong nhóm ưu đãi thẻ tín dụng VPBank, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Là chủ thẻ tín dụng VPBank.
  • Áp dụng theo các khung giờ quy định từ 10h – 14h (thứ 2 – thứ 5) và tất cả các khung giờ vào các ngày thứ 6, 7, CN.
  • Ưu đãi sẽ được thực hiện nếu bạn không áp dụng tách hóa đơn dưới mọi cách thức.
  • Bạn cần báo trước với nhân viên cửa hàng về chương trình ưu đãi cho chủ thẻ VPBank.

Hàng loạt ưu đãi với thẻ tín dụng VPBank

Hàng loạt ưu đãi với thẻ tín dụng VPBank

Ưu đãi mở thẻ tín dụng VPBank

Nhằm khuyến khích và thu hút khách hàng mở thẻ tín dụng VPBank ngày một nhiều, VPBank đã áp dụng rất nhiều những ưu đãi cho khách hàng khi mở 3 danh mục thẻ. Điều này đã tạo điều kiện cho VPBank thu hút được nhiều khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng. Chi tiết ưu đãi cho 3 dòng thẻ tín dụng khi khách hàng tham gia mở thẻ được thể hiện ở bảng sau: 

Nhiều Người Cũng Xem  Giờ làm việc của ngân hàng Agribank khắp cả nước mới nhất
 

Thẻ tín dụng Number 1

Thẻ tín dụng Mastercard MC2

Thẻ tín dụng StepUp

 Phí thường niên

150.000 VNĐ/năm

299.000 VNĐ/năm

499.000 VNĐ/năm

Lãi suất

3,75% / tháng3,19% / tháng

2,79% / tháng

Ưu đãi mở thẻ

Miễn phí phát hành

Miễn phí phát hành

Miễn phí phát hành

Ưu đãi của thẻ

– Tích điểm đổi quà

  • 1.000 VNĐ = 3 Điểm Loyatly
  • 1.000 VNĐ = 4 Điểm Loyatly khi chi tiêu tại nước ngoài, ngày cuối tuần, sinh nhật chủ thẻ

– Miễn phí thường niên năm đầu cho thẻ chính khi nảy sinh ít nhất 1 giao dịch trong 30 ngày đầu tiên sau khi mở thẻ

– Miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu tổng giao dịch thanh toán bằng thẻ năm trước đạt từ 12 triệu đồng

– Rút tiền mặt miễn phí

– Trả góp cho giao dịch thẻ với lãi suất ưu đãi 2%/tháng khi đăng ký qua tổng đài 247

– Tích điểm đổi quà

1.000 VNĐ = 6 Điểm Loyatly cho thanh toán tại siêu thị
1.000 VNĐ = 3 Điểm Loyatly cho giao dịch khác
– Miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu tổng giao dịch thanh toán bằng thẻ năm trước đạt từ 30 triệu đồng
– Tặng mã khuyến mãi khi đặt vé xem phim CGV online nếu thẻ chính đạt mốc giao dịch online 500.000 VNĐ trong tháng trước

Tặng bảo hiểm thẻ tín dụng nếu có 3 giao dịch kể từ ngày kích hoạt thẻ, gia hạn tiếp nếu đạt chi tiêu năm trước từ 50 triệu đồng trở lên

– Hoàn tiền

  • 5% mua sắm online
  • 5% chi tiêu bảo hiểm
  • 2% chi tiêu ăn uống, xem phim
  • 0,3% chi tiêu khác

– Miễn phí thường niên năm đầu cho thẻ chính nếu nảy sinh 3 giao dịch trong 30 ngày đầu tiên sau khi mở thẻ

– Miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu tổng giao dịch thanh toán bằng thẻ năm hiện nay đạt từ 60 triệu đồng

Bảng so sánh các ưu đãi thẻ tín dụng của VPBank

mặt khác ngân hàng VPBank còn có ưu đãi danh mục khác khi mở thẻ tín dụng VPBank như: Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank Lady, Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank Mobifone,… giảm giá đến 30% tại hơn 5.000 cửa hàng, đối tác ăn uống, du lịch, mua sắm đối với thẻ tín dụng VPBank Lady và tặng thêm 20% tổng giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi đối với thẻ tín dụng VPBank Mobifone cùng nhiều ưu đãi bất ngờ khác.

Tìm hiểu thêm trong bài viết: Chương trình ưu đãi ăn uống thẻ tín dụng VPBank

Bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá khi là khách hàng của thẻ VPBank

Bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá khi là khách hàng của thẻ VPBank

Ưu đãi khi dùng thẻ tín dụng VPBank

Có rất nhiều ưu đãi dành nổi bật và hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng VPBank, điều này đã khu hút khách hàng tham gia đăng ký mở thẻ và hài lòng khi trải nghiệm. Đặc biệt trong số đó phải kể tới ưu đãi về trả góp, giảm giá khuyến mại… cực lớn.

Nhiều Người Cũng Xem  Tiền lãi gửi tiết kiệm tính như nào nhanh nhất?

Ưu đãi trả góp lãi suất 0%

Chương trình trả góp 0% lãi suất là chương trình hợp tác trả góp giữa VPBank và đối tác. Khi tham gia chương trình tại các đối tác của VPBank, bạn khả năng giảm đi gánh nặng khi mua sắm trả góp với ưu đãi  thanh toán trả góp kéo dài đến 12 tháng với lãi suất tối ưu là 0%/ tháng.

Theo đó, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng VPBank sẽ được ưu đãi mua sắm trực tuyến với tổng giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên sẽ có cơ hội tham gia trả góp lãi suất 0% với các kỳ hạn linh động từ 3, 6, 9 hoặc 12 tháng, mức phí chỉ 1%/tháng.

Xem thêm: Hướng dẫn trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng VPBank

Ưu đãi giảm giá, khuyến mãi tại các đối tác của VPBank

Hiện nay, VPBank đang áp dụng rất nhiều ưu đãi, giảm giá cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng VPBank, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức tận hưởng những ưu đãi từ ẩm thực, cửa hàng, mua sắm, du lịch tại các đối tác của VPBank như: Giảm giá 30% tổng hóa đơn khi khách hàng mua sắm và thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank tại Black Pearl và Kedma, có cơ hội được giảm 10% khi sở hữu dòng danh mục của thương hiệu Dreyfuss & Co do Likewatch cùng nhiều ưu đãi khác khi bạn tham gia mở thẻ tín dụng VPBank.

Ưu đãi khác

Bên cạnh những ưu đãi, giảm giá, khách hàng còn có cơ hội mua sắm thỏa thích mà không lo hết tiền qua dịch vụ hoàn tiền 6% khi khách hàng mua sắm hat thanh toán bảo hiểm qua online, 2% cho ăn uống xem phim… khi dùng thẻ tín dụng Step Up, Vplady, và dịch vụ hoàn tiền 0.3% cho khách hàng chi tiêu từ 0 đến 15 triệu đối với khách hàng dùng thẻ Titanium Cashback. và cạnh đó cùng rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn tham gia khi là khách hàng của thẻ tín dụng VPBank.

Những câu hỏi thường gặp về ưu đãi thẻ tín dụng VPBank

Ưu đãi đến từ các ngân hàng thì lúc nào cũng hấp dẫn và đa dạng. mặc khác bạn cũng cần phải lưu ý một vài điều khi dùng thẻ để khả năng hưởng những tiện ích và ưu đãi tốt nhất.

Thời gian đăng ký để hưởng ưu đãi khi nào?

Nhiều ngân hàng thường có các chương trình khuyến mãi thẻ tín dụng rất lớn dành cho khách hàng muốn mở thẻ tín dụng mới tại ngân hàng vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 9 hàng năm, nhất là vào dịp tháng 6 trong năm.

Ví dụ: Thời gian từ 17/04/2019 đến hết 17/07/2019 ngân hàng VPBank sẽ triển khai chương trình mở thẻ tín dụng tặng vali khi khách hàng mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines VPBank Mastercard (VNA).

Chi tiêu tổng giá trị giao dịch bao nhiêu để hưởng ưu đãi?

Nhiều Người Cũng Xem  Hướng dẫn mở thẻ tín dụng trên Lazada cho các tín đồ mua sắm

Đối với những khuyến mãi thẻ tín dụng chỉ áp dụng với mỗi mức chi tiêu nhất định của khách hàng. Vì thế bạn cần chú ý đến tổng giá trị hoá đơn của mình khi chi tiêu để được hưởng ưu đãi thẻ tín dụng VPBank.

Ví dụ: Giảm ngay 10% tổng hóa đơn cho tất cả các dịch vụ và danh mục nhãn khoa (không bao gồm hóa đơn thuốc) tại American Eye Center đối với chủ thẻ tín dụng VPBank. Thời gian áp dụng ưu đãi từ 01/06/2019 – 31/05/2020.

Thời gian áp dụng ưu đãi khi mở thẻ là bao lâu?

Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi thẻ tín dụng của ngân hàng như hoàn tiền khi thanh toán, tích luỹ điểm đổi thưởng hay tặng dặm bay khi khách hàng mua vé bằng thẻ tín dụng thường chỉ trong một khoảng thời gian nhất định và áp dụng cho từng đối tượng khách hàng chi tiết tương ứng với từng loại thẻ. chính vì thế bạn cần theo dõi nhiều các chiến dịch, các chương trình khuyến mại của Ngân hàng. 

Cập nhật những thông tin ưu đãi của ngân hàng đối với từng loại thẻ bạn mà bạn sở hữu, tận dụng thời cơ để mua sắm, tích lũy điểm và nhận các ưu đãi thẻ tín dụng VPBank.

Ví dụ: Trong khoảng thời gian từ 21/04/2019 – 21/07/2019 mọi chủ thẻ tín dụng VPBank sẽ được giảm giá 30% tối đa 400.000 VNĐ cho hóa đơn từ 500.000 VNĐ trở lên khi đặt phòng trực tuyến trên website hoặc ứng dụng Vntrip.vn.

Tham khảo thêm những loại thẻ tín dụng VPBank có nhiều ưu đãi qua bài viết: 5 loại thẻ tín dụng VPBank đang “hot” nhất hiện nay

Hi vọng với những thông tin về ưu đãi thẻ tín dụng VPBank sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin khuyến mãi thẻ tín dụng cơ bản của ngân hàng VPBank. VPBank luôn được đánh giá là ngân hàng biết nắm bắt và hiểu tâm lý khách hàng đúng lúc đúng thời điểm. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc có mong muốn mở thẻ tín dụng VPBank hãy đăng ký nhận tư vấn ngay từ chuyên gia tư vấn của TheBank hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký ngay 

Các câu hỏi về Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank

Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ưu #đãi #thẻ #tín #dụng #VPBank

Tham khảo tin tức về Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm Tiền Tệ tại : https://muarehon.vn/tai-chinh/

Reply