[Hỗ Trợ] Vay Tiền Mặt Nhanh Không Phải Thẩm Định Nhà

Vay tiền mặt nhanh không phải thẩm định nhà | Muarehon.Vn

Bạn đang thiếu tiền đầu tư buôn bán vì làm ăn thô lỗ chưa biết phải xoay sở như thế nào. anh chị em hãy đến với công ty hỗ trợ tài chính bên mình để được vay nhanh tiền mặt nha khách.

Vay tiền mặt nhanh là cách thức vay trả góp, vay nhanh có tiền trong ngày. Các bạn chắc hẳn đang lưu tâm hồ sơ vay cần CMND và sổ H.K là như thế nào?. Như bạn đã biết rồi đó, chỉ cần CMND và sổ H.K ở TP.HCM là được rồi. Bản gốc hay bản photo đều được, không cần sao y công chứng gì hết khách ạ. Sau khi xem xong bên mình sẽ trả lại cho khách ngay, không giữ bất cứ giấy tờ nào của anh chị em.

công ty chúng tôi thấu hiểu được hoàn cảnh điều kiện của bạn lúc này. Nên công ty chúng tôi đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bạn vay được tiền. Công ty tài chính của công ty chúng tôi đã cho hàng ngàn khách vay tiền nhanh nhất cho nên các bạn yên tâm là mình cũng sẽ vay được tiền. Vay là có ngay nha khách!.

Vay Tiền Mặt Không Phải Thẩm Định Nhà

Vay Tiền Mặt Không Phải Thẩm Định Nhà

Đối tượng được mượn tiền hồ sơ đơn giản

 • Người lao động đang đi làm công ty, cơ quan nhà nước

Bạn đang là cán bộ, công chức viên chức hưởng lương nhà nước. Nhân viên văn phòng, làm công nhân ở các xưởng sản xuất. Thâm niên làm trên 6 tháng nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng qua thẻ. Hoặc bạn đang lãnh lương tiền mặt trực tiếp ở công ty, công ty phát vào cuối tháng.

Bạn đang có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội muốn được vay tín chấp theo bảng lương mỗi tháng. công ty chúng tôi bắt buộc bảng lương đó phải có xác nhận của công ty đang làm nếu nhận lương tiền mặt. Sao kê của ngân hàng 3 tháng gần nhất nhận lương của bạn qua thẻ. Bên mình tạo điều kiện cho ai ai liên lạc cũng được hỗ trợ cho vay tiền mặt nhanh trong ngày không phải thế chấp của cải/tài sản.

 • Dành cho chủ công ty vừa và nhỏ:

Bạn đang là giám đốc công ty, công ty tư nhân, giám đốc điều hành một công ty tour du lịch đôi khi cũng cần mượn tiền cấp bách để xoay sở công việc. Quý khách đang cần vay vốn linh động trong việc buôn bán nhằm trang trải chi phí vận hành của toàn công ty. Cuối tháng kẹt tiền, đang cần vay tiền gấp để trả lương cho nhân viên – làm công nhân công ty. Đối với trường hợp này, công ty tài chính công ty chúng tôi sẽ linh động hỗ trợ ra tiền từ 30 phút đến 2 giờ làm việc. Sau ra tiền nếu bạn không muốn nhận tiền mặt công ty chúng tôi sẽ chuyển khoản vào tài khoản của công ty bạn.

 • Khách hàng là tiểu thương đang buôn bán:

Khách hàng đang buôn bán buôn bán nhỏ lẻ, vận hành cá thể cần vay vốn để hỗ trợ thêm công việc buôn bán của mình. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tận nơi nếu khách hàng có mong muốn vay nhanh trong ngày để xoay vốn làm ăn.

 • Khách hàng có nghề nghiệp tự do, chưa đi làm:

anh chị em đang làm nhiều ngành nghề khác nhau. Hoặc nhiều người đã đi làm nhưng hiện ở mới nghỉ việc chưa tìm được công việc mới. Đối tượng này chiếm tỷ lệ 20% trong tháng mà được bên ngân hàng mình hỗ trợ làm giấy tờ ra tiền.

Nhiều Người Cũng Xem  TPBank là ngân hàng gì? danh mục, dịch vụ của TPBank có tốt không?

Phản hồi của khách hàng

“Vợ giấu tôi vay bên ngoài số tiền 300 triệu cho mẹ đẻ làm ăn”. Anh Lê Hoàng Vinh chia sẻ.

Tôi và vợ đều là cán bộ công chức Nhà nước, tôi năm này 31 tuổi, vợ 24 tuổi. Tôi đang là nhóm trưởng các dự án thi công công trình trong đơn vị, lương tháng 10 triệu – 15 triệu. Vợ tôi làm nhân viên văn phòng lương khoảng 4 triệu/tháng. Tôi là người tính toán, bởi vì sống và lớn lên trong gia đình điều kiện nên tôi biết quý trọng đồng tiền làm ra. Chi tiêu tiết kiệm sinh hoạt mỗi ngày mọi chi phí trong nhà  tôi lo hết. Vợ tôi được cưng chiều từ nhỏ, cha mẹ cho ăn học ra trường là cưới liền, chỉ mới đi làm thời gian gần đây.

Vợ tôi tháng nào tiêu hết tháng đó, mua đồ không tính toán, có khi mua rồi không sử dụng. Tôi có nói chuyện với vợ nhưng vợ bảo tiền lương làm nhà nước thấp không đủ xài. Chồng phải có trách nhiệm lo lắng tiền sinh hoạt trong tháng. Tôi không thích nhậu nhẹt, tan ca tôi về nhà xem tivi, ăn cơm tối với vợ.

Tôi phát hiện vợ mượn tiền nóng

Cuộc sống ngày càng điều kiện, giá cả vật chất leo thang nhưng tiền lương vẫn dặm chân ở chỗ. Vợ tôi ngày càng phung phí, mua đồ không tính toán, bảo tôi không lo cho cô ấy cuộc sống đầy đủ. Hai vợ chồng thường ăn cơm ngồi nói chuyện cùng nhau trong khi nhiều gia đình còn điều kiện hơn mình kia kìa, họ vẫn sống tốt. Trong khi gia đình mình thuộc dạng khả giả còn đòi hỏi gì nữa. Mỗi lần như vậy vợ tôi bĩu môi bảo nhà người ta khác, nhà mình khác.

Tuần trước, có 3, 4 người lạ vô nhà bảo vợ tôi vay tiền không trả. Nếu không trả sẽ đạp phá nhà cửa. Tôi giật mình, mời họ vào nhà nói chuyên lịch sự, có chuyện gì từ từ tính. Chủ nợ bảo vợ tôi mượn tiền ngoài cho mẹ đẻ làm ăn tổng cộng số tiền hết 300 triệu đồng. Nghe như sét đánh ngang tai, tôi cam kết sẽ trả nhưng cho thêm thời gian để vợ chồng xoay sở, nói vậy cho yên chuyện khi vợ về thì tính toán sau.

Lập tức gọi vợ về nhà hỏi chuyện gấp. Không những cô ấy không hối lỗi mà còn quay ngược trách tôi là người chồng vô dụng. Không biết lưu tâm lo lắng đến nhà vợ, vay có chút tiền mà lo lắng gì, làm gì mà to tát. Tôi không thể chấp nhận được, liền gọi cho mẹ vợ ngay. Tôi chỉ mới vừa hỏi chuyện bà đã to tiếng nếu anh không lo được cho con tôi thì bà sẽ đón vợ về. Nhờ vay có số tiền nhỏ để hùm làm ăn mà cũng không xong, nói rồi cúp máy.

Vợ không biết hối lỗi

Sau tất cả mọi chuyện, vợ tôi không biết ăn năn mà còn này nọ. Vợ đòi ly dị, viết đơn ly hôn, tôi gật đầu ký đơn cái rụp rồi đi nộp. Tiền ai mượn người ấy trả, nợ tự cô ấy mượn thì tự mình xử lý không cần tôi nhúng tay vào.

Hiện ở, ngôi nhà đang ở ba mẹ tôi cho nhưng ông bà vẫn đứng tên nên không chia được. Số tiền chung tôi đưa hết cho cô ấy trả nợ xem như hết đạo nghĩa vợ chồng từ đây. Hiện giờ đầu ốc tôi trống rỗng, đi làm mà không tập trung được y như người mất hồn. Không biết mình làm vậy có quá đáng với cô ấy không? giờ tôi phải làm sao??

Nhiều Người Cũng Xem  [Hướng Dẫn] Vay tiền Điện Biên không giữ giấy tờ gốc

Khu vực được hỗ trợ vay tiền không phải thế chấp của cải/tài sản

Là công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc ở TP HCM. Thuộc nhóm đối tượng khách hàng như em vừa nói trên là có khả năng vay nhanh tiền mặt, vay vốn nhanh lãi suất thấp bên mình rồi. Các bạn đừng lo ngại gì về mức lãi suất cho vay này nha. Bởi vì công ty chúng tôi cho vay vốn nhanh lãi suất thấp để mọi người yên tâm vay, không sợ lãi cắt cổ. Mặc dù là tư nhân nhưng công ty chúng tôi cho vay với lãi suất ngân hàng. Vì vậy nếu các bạn có mong muốn vay tiền mặt nhanh chóng thì hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi.

Là một trong những công ty hỗ trợ tài chính lớn nhất nhì ở TP HCM. Hiện ở có nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện trải đều khắp các quận huyện TP HCM. chi tiết: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận…. Dù bạn ở bất kỳ địa phương (xã, phường, thị trấn, ấp, bản, thôn) nào. công ty chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các bạn mọi lúc, mọi nơi bạn nha.

Có thể bạn quan tâm : 

Vay tiền nhanh gấp Vay Gấp 5 Triệu
Vay Nhanh 20 triệu Vay Tiền Bằng CMND

Đặc điểm của cho vay nhanh, vay nóng gấp trong ngày

Tùy hoàn cảnh mỗi khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ tư vấn, hoạch định các khoản vay khác nhau. công ty chúng tôi đang là đối tác kết nối với nhiều ngân hàng và một số công ty tài chính tư nhân. Bên mình sẽ đáp ứng đủ tất cả mong muốn nguyện vọng của người vay. Khi bạn cần vay gấp tiền mặt trong ngày không muốn thẩm định nhà ở.

Điều này còn phụ thuộc vào từng trường hợp cá nhân riêng của mỗi khách hàng. Tùy vào điều kiện, hoàn cảnh, mong muốn vay của từng khách hàng. Chuyên viên hỗ trợ tài chính sẽ linh động giải quyết. Giúp anh chị em vay nhanh được số tiền mong muốn mà không cần thế chấp của cải/tài sản hay chứng minh nguồn thu cá nhân.

Thời gian ra tiền và nhận được tiền

anh chị em sẽ thắc mắc rằng hồ sơ vay tiền nhanh đơn giản như vậy. Hạn mức vay thì không giới hạn như vậy thì thời gian bao lâu mới vay được tiền phải không?. Xin thưa với Quý khách hàng rằng cần mượn tiền mặt nhanh có thời gian ra tiền nhanh nhất. bên mình thời gian chỉ từ 30 phút đến 1 giờ vay là có ngay tiền khách ạ.

Chúng em xin nhắc lại chỉ không quá 30 phút đến 1 giờ là nhận ngay tiền mặt trong tay. Tính luôn cả thời gian tư vấn, làm giấy tờ, thẩm định thông tin khách hàng. Cho đến khi anh chị em nhận được tiền trong tay đó ạ. Chúng em sẽ tạo điều kiện hết sức để anh chị em vay và nhận được tiền ngay trong ngày ạ.

cách thức thanh toán

Nếu ngại gặp mặt, sợ gặp người quen hoặc không có thời gian đi lại. Ngay sau khi hồ sơ, giấy tờ hoàn tất chúng em sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM cho anh chị em.

Quý khách hàng cứ yên tâm mượn tiền nhanh chóng bên mình vay nhanh không cần thế chấp của cải/tài sản. Không cần chứng minh nguồn thu, không cần người ủy quyền. Không cần thẩm định lại CMND hay sổ H.K gì cả. Nên bên mình sẽ không làm phiền đến bất kỳ thân nhân, gia đình, bạn bè nơi bạn đang sinh sống và làm việc ạ.

Hạn mức vay nhanh tiền mặt rất phong phú và phong phú

Hạn mức vay bằng CMND và sổ H.K có rất nhiều hạn mức nha khách. Quý khách có khả năng chọn một trong những hạn mức sau đây tùy vào mong muốn cần vay gấp của mình.

 • Từ 5 triệu đến 20 triệu đồng.
 • Từ 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 1 hay 2 tỷ đồng.
Nhiều Người Cũng Xem  Giờ làm việc thứ 7 của một vài ngân hàng: Vietcombank, BIDV, SCB,...

Dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp linh động và dài hạn bên mình là giải pháp lựa chọn tốt nhất đang được khách hàng lưu tâm nhất hiện nay. công ty chúng tôi biết rằng tâm trạng của các bạn hiện đang rất rối bời và lo lắng. Chỉ mong muốn tìm một địa chỉ cho vay uy tín và nhanh trong ngày. Vì vậy, các chuyên viên tư vấn sẽ phân tích, hoạch định. Giúp bạn vay được tiền số tiền cao nhất để giải quyết điều kiện ngay trước mặt.

Hiện ở, bên mình có nhiều gói hỗ trợ vay ưu đãi, hấp dẫn được nhiều khách hàng liên lạc sử dụng dịch vụ vay. chi tiết như như cho mượn tiền nhanh nhất trong ngày. Vay tín chấp lãi suất thấp không phải thế chấp, vay nóng tư nhân không giữ giấy tờ. Cho vay tín chấp buôn bán trả góp theo tháng, góp mỗi ngày hoặc góp đứng.

Vay Gấp 100 triệu Vay Tiền Lãi Suất Thấp
Vay Trả Góp Vay Gấp 10 triệu

Kết nối với nhiều ngân hàng

Công ty hỗ trợ tài chính bên mình đã vận hành trong lĩnh vực tài chính hơn 15 năm. Đối tác kết nối với các ngân hàng lớn ở Việt Nam như Agribank, Vietcombank. ACB, NH Sacombank, Viettin Bank, VPBank.

Đội ngũ nhân viên hùng hậu được làm việc trong môi trường thuận lợi. Họ được đào tạo bài bản, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn, mượn tiền nhanh chóng và an toàn nhất.

Thông tin người vay được bảo mật tuyệt đối

công ty chúng tôi rất lưu tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng em. bên mình cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất lưu tâm đến việc những thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp có được bảo mật an toàn hay không. Tập thể công ty hỗ trợ tài chính luôn muốn anh chị em sẽ thật yên tâm. Và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của bên mình ạ. Vì vậy chúng em cam kết 100% rằng thông tin cá nhân cũng như là nội dung của giấy tờ vay của khách sẽ được bảo mật tuyệt đối.

cách thức thanh toán trả góp linh động

Dịch vụ cho mượn tiền mặt nhanh là cách thức vay trả góp. bên mình có 3 gói hỗ trợ vay nhanh trả góp đó là góp ngày, góp tuần, góp tháng đấy khách ạ. chi tiết:

 • Vay nhanh trả góp ngày (vay trả góp theo ngày).
 • Cho mượn tiền trả góp tuần (vay trả góp theo tuần).
 • Vay tiền nhanh trả góp mỗi tháng (vay trả góp theo tháng).
 • Ngoài ra, bên mình còn có gói đặc biệt, đó là trả góp đứng (góp đứng): hàng tuần, mỗi tháng bạn chỉ việc trả tiền lời, còn tiền gốc vẫn giữ nguyên.

Thời gian tư vấn vay

Thời gian làm việc, online, tư vấn cho vay tiền gấp bên mình từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối khách nha. Chúng em luôn trực tuyến để giúp đỡ quý khách khi cần thiết và sẽ hỗ trợ hết mình.

Còn chần chứ gì nữa hãy nhấc máy lên và liên lạc vào đường dây nóng bên mình. Để chúng em có cơ hội được đáp ứng anh chị em một cách tốt nhất ạ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn công ty chúng tôi là đơn vị đối tác cung cấp.

Chúc anh chị em sớm vay được tiền!

dang-ky-ngay

source: https://muarehon.vn/

Cùng Tham Gia Hội Săn Mã Giảm Giá ở: https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

hỗ trợ tài chính ở đây : https://muarehon.vn/tai-chinh/

Reply