[Hướng Dẫn] Vay tín chấp ngân hàng Sacombank

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank – Muarehon.vn | Muarehon.Vn
Bạn đang cần vay vốn ngân hàng để mua nhà, mua xe ô tô, đầu tư bất động sản, chứng khoáng. Đến với các gói vay tín chấp Sacombank, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt về lãi suất và nhiều quà tặng hấp dẫn.Nhằm tri ân khách hàng, vay vốn ngân hàng Sacombank đang triển khai nhiều chương trình. Cũng như nhiều gói vay vô cùng hấp dẫn đáp ứng quý khách hàng, hồ sơ ngày càng đơn giản. đơn giản hóa không còn giấy tờ rườm rà như trước, quy trình thẩm định ngắn gọn và đơn giản. Thời gian giải ngân ra tiền được rút ngắn giúp anh chị em vay nhanh có ngay tiền mặt để giải quyết công việc riêng của bản thân.
Vay Tín Chấp Ngân Hàng Sacombank

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Sacombank

Tháng tri ân vay tín chấp Sacombank từ nay tới cuối năm

Đặc biệt trong tháng 10 này, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng quà cho khách hàng là nữ đạt hạng VIP Gold và Diamond. Quà tặng chi tiết đó là gói khám phụ khoa toàn diện (đối với khách hàng khu vực TP.Hồ Chí Minh). Quà tặng SBJ tranh mẫu đơn kim tước (khách hàng tỉnh khác trên khắp cả nước).

Đối với khách hàng cá nhân

 • Giao dịch ở quầy: Giảm 25% phí dịch vụ khi giao dịch ở quầy thanh toán. Không ưu đãi phí giao dịch với ngân hàng nước ngoài.
 • Tặng điểm tích lũy cho khách hàng thân thiết có thẻ thành viên. Tặng cho khách hàng 300 điểm khi sử dụng bất kỳ dịch vụ khi vay tín chấp Sacombank. Trong đó có khả năng là tiền gửi tiết kiệm, tiền vay vốn, dịch vụ khác. Về việc đổi điểm anh chị em có khả năng đổi trên website của ngân hàng Sacombank, chuyên mục khách hàng thân thiết.
 • Giảm 30% phí giao dịch khách hàng khi giao dịch qua ngân hàng điện tử.
 • Tặng thêm 0,05% lãi suất cho vay dành cho khách hàng là cá nhân đang sử dụng gói vay tín chấp ngân hàng Sacombank. Giảm 0,05% lãi suất cho khách hàng lần đầu vay vốn ở ngân hàng trong tháng tri ân khách hàng.

Đối với khách hàng là chủ công ty

 • Chương trình tặng quà ưu đãi tri ân đến các Nữ Doanh nhân VIP nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đó chính là gói chăm sóc sức khỏe cao cấp, liệu trình chăm sóc dưỡng da ở spa nổi tiếng.
 • Khi giao dịch ở quầy được giảm 30% phí dịch vụ
 • Giảm 30% phí giao dịch qua Ngân hàng điện tử.
Bất cứ khi nào cần vay tín chấp Sacombank để tiêu dùng, làm ăn, buôn bán buôn bán. Hãy LH cho chuyên viên ngân hàng ngay để được tư vấn chi tiết và chi tiết. Đến với các dịch vụ vay của ngân hàng trong tháng tri ân này. Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi.
Nhiều Người Cũng Xem  Thẻ đồng thương hiệu BIDV Coopmart

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Sacombank

Hiện ở, vay tiền ngân hàng Sacombank không cần thế chấp có các gói vay phổ biến sau đây được khách hàng LH sử dụng nhiều nhất. Nếu lưu tâm mời anh chị em tham khảo:

Vay tiêu dùng

Đây là gói vay tín chấp mà người tiêu dùng lưu tâm nhất, vay để chi tiêu sinh hoạt mỗi ngày. Vay để trả tiền đáo nợ ngân hàng mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán, cần tiền để trả đơn hàng vừa nhập. Giấy tờ cần có gồm một trong các loại sau đây:
 • Giấy CMND (CMND) và sổ H.K gia đình/hộ chiếu.
 • Hóa đơn tiền điện nước 3 tháng gần nhất do người vay đứng tên.
 • Hợp đồng lao động chính thức của công ty đang làm việc, công tác. Quyết định bổ nhiệm công tác hay chuyển công tác, quyết định nâng lương.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã đóng trên 6 tháng
 • Bảng lương mức thu nhập mỗi tháng có xác nhận của công ty đang làm. Sao kê của ngân hàng 3 tháng lương thực nhận gần nhất.
 • Giấy đề nghị vay vốn mẫu của vay tín chấp Sacombank.
 • Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi đối với khách hàng là nam và 55 tuổi đối với khách hàng là nữ.

Vay theo bảng lương mỗi tháng

Muarehon.vn hỗ trợ khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên khắp cả nước. Hạn mức cho vay số tiền lớn lên đến 500 triệu đồng. Lãi suất vay từ 8% đến 10,5%/năm. Số tiền được vay vốn gấp 16 lần mức thu nhập mà không cần của cải/tài sản đảm bảo để thế chấp. hồ sơ cho vay vốn đơn giản, giải ngân ra tiền nhanh chóng. Giúp người vay có ngay tiền mặt giải quyết điều kiện về tài chính.Khi khách hàng có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng Sacombank. Dù là khách hàng cũ hay mới sử dụng dịch vụ lần đầu. Đều được hỗ trợ bảo hiểm an tâm tín dụng trong suốt hạn vay vốn. hạn vay và trả tối đa không quá 60 tháng. Phương thức thanh toán trả góp mỗi tháng, tính theo dư nợ giảm dần. Tức là trả tiền gốc càng sớm thì lãi suất phải trả mỗi tháng càng thấp tính theo số tiền gốc còn lại.Trong quá trình vay vốn ngân hàng Sacombank, chẳng may khách hàng bị tai nạn thì toàn bộ dư nợ khoản vay sẽ được công ty bảo hiểm chi trả thay. Điều kiện bắt buộc đối với gói vay này là khách hàng phải có giấy CMND, sổ H.K. Vay tín chấp theo bảng lương mỗi tháng của người vay có xác nhận của công ty. mức thu nhập mỗi tháng từ 4,5 triệu đồng trở lên.
Vay Tín Chấp Ngân Hàng Quân Đội MBbankVay Tín Chấp Ngân hàng Agribank
Vay Tín Chấp Ngân Hàng Đông ÁVay Tín Chấp Ngân Hàng Liên Việt
Vay Tín Chấp Ngân Hàng SacombankVay Tín Chấp Ngân Hàng Hong Leong

Vay tiêu dùng hưu trí

bắt buộc khách hàng phải có sổ lương hưu trí nhận mỗi tháng, mức lương từ 3 triệu đồng trở lên. Hạn mức cho vay tối đa 200 triệu đồng và thời hạn trả trong 30 tháng. Trong quá trình vay vốn được tặng bảo hiểm an tâm tín dùng cho khách hàng.

Vay tín chấp tiêu dùng dành cho cán bộ công chức, viên chức

Đối tượng là cán bộ công chức, viên chức, người quản lý đang làm việc hưởng lương từ ngân sách Nhà nước. Gói vay này không cần người vay thế chấp của cải/tài sản đảm bảo, với hạn mức lên đến 300 triệu đồng. cấp bậc trường, phó phòng có khả năng vay lên đến 500 triệu đồng tùy từng trường hợp. Thời hạn trả không quá 3 năm với hồ sơ đơn giản, giải ngân ra tiền nhanh chóng. Vay tiền ngân hàng Sacombank không cần thế chấp đã ký kết hợp đồng với công ty bảo hiểm. Vì vậy, trong quá trình vay vốn nếu chẳng may khách hàng bị tai nạn ngoài ý muốn sẽ được bảo hiểm chi trả toàn bộ chi phí khoản vay.
Nhiều Người Cũng Xem  Margin là gì? Nên hay không sử dụng Margin trong đầu tư chứng khoán

Vay du học

Đối tượng được sử dụng gói vay tiền mặt Sacombank dành cho học sinh, sinh viên, công ty tư vấn du học. Hạn mức Muarehon.vn vay lên đến 500 triệu đồng, thời hạn trả tới đa trong 50 tháng không cần của cải/tài sản thế chấp. Đối với học sinh bắt buộc phải có người đại diện, người ủy quyền đứng ra vay.

Dành cho học sinh đi du học

 • Phí chuyển tiền trọn gói không giới hạn số lần chuyển. Giảm 50% phí chuyển tiền.
 • Khách hàng được miễn phí đăng ký dịch vụ ở Ngân hàng điện tử. Cấp thẻ tín dụng miễn phí khi vay vốn ngân hàng Sacombank không cần thế chấp.
 • Người đại diện phải chứng minh năng lực tài chính của bản thân, đáp ứng 100% nhu cầu vay của khách hàng.
 • Miễn phí thường niên thẻ từ 1 năm đến 3 năm, những năm sau được giảm  phí 50%.

Dành cho công ty tư vấn học sinh du học

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không bắt buộc phải chứng minh nguồn thu cá nhân, năng lực tài chính của người vay. Cho vay tín chấp công ty chỉ bắt buộc công ty phải có giấy phép buôn bán hợp pháp vận hành từ 2 năm trở lên.

Vay mua nhà

Để có một ngôi nhà mơ ước nhiều người đã cố gắng làm việc cận lực, tiệt kiệm để có tiền mua một căn nhà mơ ước. Ngân hàng Sacombank có khả năng giúp đỡ các bạn thực hiện ước mơ đó trong thời gian sớm hơn. Hỗ trợ vay vốn 100% giá trị căn nhà của khách hàng. hạn vay trả góp theo tháng, trả góp lên đến tối đa 25 năm, bắt buộc phải có của cải/tài sản thế chấp đó chính là căn nhà của các bạn.Đa số khách hàng khi vay tiền mặt Sacombank để mua nhà không quá 6 năm là thanh toán trả hết nợ. Đây là tỷ lệ được tính trung bình mà nhiều khách hàng đã sử dụng trước đây. Lý do có khả năng dễ hiểu đó chính là thời gian trả góp mỗi tháng. Cho nên người vay tiết kiệm các khoản chi tiêu không cần thiết trong tháng. Thứ 2, đó là mức thu nhập mỗi năm của các bạn mỗi tăng. Trong khi đó số tiền góp lại giảm (tính theo dự nợ giảm dần). mỗi tháng trả bớt tiền gốc nên tiền lãi phải trả tính trên số tiền gốc còn lại. Vì vậy trả càng nhanh tiền gốc thì tiền lãi sẽ dễ thở hơn. anh chị em cứ yên tâm nha, nếu khoản vay 1,5 tỷ không quá 6 năm bạn sẽ thanh toán hết nợ nần.

Cho thuê ngăn két sắt

Điều kiện là khách hàng cá nhân mới sử dụng dịch vụ này lần đầu. Hoặc đã ngừng sử dụng dịch vụ cho thuê ngăn két sắt trước ngày 31/9/2019. Giao dịch ở chi nhánh vay tiền ngân hàng Sacombank không cần thế chấp gần nơi khách hàng sinh sống và làm việc.Từ 01/10 đến cuối năm khi khách hàng đến thuê ngăn két sắt ở bất kỳ chi nhánh ngân hàng Sacombank. Được miễn phí 2 tháng sử dụng và thêm 1 tháng sau 6 tháng sử dụng. Gói vay này áp dụng khu vực TP.Hồ Chí Minh và các vùng lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai…
Nhiều Người Cũng Xem  Hướng Dẫn Vay Tiêu Dùng MB Bank

Vay mua thiết bị năng lượng mặt trời

Khi khách hàng LH sử dụng gói vay tiền mặt Sacombank sẽ được miễn phí sử dụng 6 tháng đầu nếu chọn gói combo. Lãi suất cho vay được giảm 2% trên tổng số tiền vay vốn với thời hạn vay trả góp 48 tháng, tối đa lên đến 60 tháng. Cho Vay Tien Mat Nhanh không cần thế chấp của cải/tài sản, ngân hàng tài trợ 100% vốn nếu khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn lên đến 2 tỷ đồng.dang-ky-ngay

Vay tiền mặt Sacombank mua xe ô tô

Đây là giải pháp tài chính dành cho khách hàng đang có mơ ước mua xe ô tô đáp ứng cho lợi ích cá nhân. Vay vốn để mua xe ở Sacombank có nhiều ưu đãi. Hạn mức cho vay lên đến 500 tỷ đồng dành cho cá nhân cũng như công ty. hạn vay trả góp ngân hàng Sacombank tối đa lên đến 10 năm, lãi suất 9,5%/năm. hồ sơ cho vay đơn giản, thời gian trả góp linh hoạt. Hạn mức vay đáp ứng 90% giá trị xe của khách hàng. Điều kiện của gói vay này từ 22 tuổi trở lên, có mức thu nhập 5 triệu đồng/tháng.

Quà tặng khi vay vốn ngân hàng Sacombank

Trong tháng tri ân khách hàng, anh chị em nào gửi tiết kiệm ở Sacombank sẽ được tặng gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Do công ty Bảo hiểm Bưu điện Âu Lạc cung cấp và hỗ trợ. LH ngay để được tư vấn và làm giấy tờ miễn phí các gói vay ưu đãi khách hàng nha.

Vay tiền ngân hàng Sacombank không cần thế chấp

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank là sự lựa chọn sáng suốt. Là giải pháp tài chính dành cho khách hàng mỗi khi gặp điều kiện. Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để chi tiêu sinh hoạt, đầu tư làm ăn buôn bán. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chuyên viên tư vấn ngân hàng để được hỗ trợ nhanh nhất. hồ sơ cho vay mượn tiền đơn giản mà không cần thế chấp, giải ngân ra tiền nhanh chóng không quá 24 giờ. Tùy từng gói vay tín chấp khách hàng lựa chọn mà có mức lãi suất áp dụng khác nhau.Bộ phận chăm sóc khách hàng Muarehon.vn vận hành trực tuyến 24/7 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. công ty chúng tôi sẵn sàng là đơn vị hỗ trợ tài chính khi khách hàng gặp điều kiện về tiền bạc.
Vay tiêu dùng Sacombank tối đa bao nhiêu?

Khi tiếp cận vốn vay Sacombank để tiêu dùng bạn được hỗ trợ vay lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn vay trả góp lên đến 60 tháng.

Ngân hàng Sacombank có cho vay tín chấp không?

Sacombank không những hỗ trợ cho vay tín chấp lãi suất thấp không cần của cải/tài sản đảm bảo. Mà còn hỗ trợ cho vay thế chấp của cải/tài sản nhằm mục đích để buôn bán, mua nhà, mua xe ô tô…

Vay tiêu dùng Sacombank lãi suất bao nhiêu?

Tùy vào gói vay mà khách hàng lựa chọn, hiện ở lãi suất cho vay tiêu dùng ở Sacombank từ 8% đến 10,5%/năm.

dang-ky-ngay

Keyword : Vay tín chấp ngân hàng Sacombank – Muarehon.vn | Muarehon.vnsource: https://muarehon.vn/Cùng Tham Gia Hội Săn Mã Giảm Giá ở: https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/hỗ trợ tài chính ở đây : https://muarehon.vn/tai-chinh/

Reply