[Hỗ Trợ] Vay tín chấp ngân hàng SHB

Vay tín chấp ngân hàng SHB | Muarehon.Vn

Bạn đang cần vay tiêu dùng mỗi ngày, đang sửa lại ngôi nhà cũ nhưng sinh ra thêm chi phí. Chủ công ty đang cần tiền gấp để trả tiền đơn hàng vừa nhập kho, trả lương cho nhân viên. Vay tín chấp ngân hàng SHB cho phép bạn được đăng ký vay online mà không cần đến ngân hàng. Duyệt vay hạn mức 100 triệu đồng trong ngày với thời hạn trả lên đến 36 tháng.

Tháng 11 vừa rồi ở diễn đàn ngân hàng bán lẻ năm 2019. SHB được vinh danh giải thưởng ngân hàng Việt Nam tiêu biểu của năm. Đây là giải thưởng chứng minh ngân hàng đó đã có những đóng góp tích cực vì cộng đồng. Đồng hành góp phần phát triển cùng công ty vừa và nhỏ. Hiện nay không chỉ khách hàng cá nhân biết đến vay tín chấp SHBank nhiều. Mà khách hàng công ty cũng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ ngày càng đông.

Với cam kết góp phần phát triển và luôn đồng hành với quý khách hàng trong lúc gặp điều kiện về tài chính. Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã triển khai liên tiếp nhiều chương trình gói hỗ trợ vay tín chấp trả góp ngân hàng với lãi suất ưu đãi. Hạn mức cho vay lên đến hàng chục tỷ đồng gắn với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. hồ sơ vay vốn ngân hàng SHB đơn giản và nhanh chóng. Hãy thử một lần tiếp cận với các gói danh mục vay tín chấp ngân hàng SHB chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Vay Tín Chấp Ngân Hàng SHB

Vay Tín Chấp Ngân Hàng SHB

Vì sao lại chọn vay tín chấp SHB

SHB Finance là một công ty tài chính lớn dưới sự hậu thuẫn của ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội. vận hành trong lĩnh vực tài chính tín dụng cho vay tiêu dùng với số vốn điều lệ hơn 1.000 tỷ đồng. Là con đẻ của SHBank thì SHB Finance được thừa hưởng nhiều kinh nghiệm cũng như có nền tảng tài chính vững chắc. Cho Vay SHBBank tin rằng lựa chọn một công ty tài chính uy tín như vậy là một sự lựa chọn sáng suốt đối với bạn. Khi khách hàng cần vay tín chấp lãi suất thấp để tiêu dùng. Vay vốn buôn bán sản xuất nhỏ mà không tiếp cận được vốn vay của ngân hàng đều được hỗ trợ.

Công ty tài chính SHB Finance liên tiếp triển khai nhiều gói danh mục vay phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. hồ sơ vay vốn ngân hàng SHB đơn giản, thời gian duyệt vay ra tiền nhanh chóng không quá 8 giờ. Đáp ứng mong muốn vay tiền tiêu dùng, sinh hoạt mỗi ngày cho những anh chị em có mức lương thấp dưới 3 triệu đồng. Tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn không vay được tiền ngân hàng tiếp cận với vốn vay của công ty. Vay tín chấp SHB Finance mong muốn được hỗ trợ cho tất cả khách hàng khi gặp điều kiện về tài chính. Muarehon.vn công ty tài chính uy tín và tin cậy nhất hiện nay mà anh chị em đang tìm đấy ạ.

SHB cho vay tín chấp chi nhánh phủ khắp khắp cả nước

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội trước đây mới thành lập trụ sở chỉ đặt ở 2 thành phố lớn y như tên gọi của nó. Đó là thành phố Hồ Chí Minh (Sài gòn) và thành phố Hà Nội. Sau nhiều năm hình thành và phát triển. Cho đến bây giờ hệ thống đã phát triển rộng khắp. Mạng lưới chi nhánh ngân hàng phủ khắp các tỉnh thành trên khắp cả nước. Vay tiền ngân hàng SHB Hải Phòng nhằm đáp ứng mong muốn vay tiêu dùng, vay buôn bán làm ăn. Vay vốn khởi nghiệp, mở công ty vừa và nhỏ dành cho khách hàng ở Bắc Trung Nam. Với 3.500 cán bộ chuyên viên. Nhân viên ngân hàng được phân bổ ở những khu vực địa phương phù hợp để hỗ trợ khách hàng.

Đặc biệt Cho Vay tín chấp Ngân Hàng SHB duyệt vay dưới 100 triệu đồng cho những anh chị em đăng ký vay online không cần đến giao dịch ở chi nhánh. Tạo điều kiện cho người vay đang gặp điều kiện về tiền bạc. Cần vay tiền gấp nóng có tiền nhanh trong ngày để trang trải điều kiện, vấn đề rắc rồi trong cuộc sống. SHB Finance có hệ thống phần mềm chuyên nghiệp. Tiếp cận nhanh thông tin của khách hàng đăng ký. Đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ hỗ trợ người vay ra tiền không quá 8 tiếng làm việc.

Vay Trả Góp Vay Gấp 10 triệu
Vay 30 Triệu vay nhanh 50 triệu
vay 500k tiền mặt vay tiêu dùng cá nhân

Khu vực có chi nhánh vay tiền ngân hàng SHB

Những tỉnh thành dưới đây được hỗ trợ gói danh mục cho vay online không cần gặp mặt. Sau khi ra tiền tiền được chuyển khoản ngay vào tài khoản thẻ cho anh chị em. chi tiết cho vay tiền ngân hàng SHB Hải Phòng Quảng Nam, Lâm Đồng, Tây Ninh, Thái Bình. Bắc Ninh, Bến Tre, TP.Hồ Chí Minh, Lạng Sơn. Lào Cai, Điện Biên, Đồng Nai. Đồng Tháp, Long An, Nam Định, Nghệ An. Sài Gòn, Hà Nam, Ninh Bình, Sóc Trăng, Sơn La. Phú Thọ, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Trà Vinh. Gia Lai, Hà Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Hà Tĩnh, Hải Dương, Vĩnh Phúc. Cần Thơ, Đắk Nông, Đà Nẵng, Tiền Giang.

Hà Nội, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu. Bắc Giang, Bắc Kạn, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Hậu Giang, Hòa Bình. Quảng Bình. Hưng Yên, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Quảng Trị, Bạc Liêu. Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Yên Bái, Phú Yên. Quảng Ngãi. Ưu tiên cho khách hàng H.K ở TP.Hồ Chí Minh, cho vay tiền nhanh ở quận 2, quận 7, quận 9.

hồ sơ vay vốn ngân hàng SHB

Mỗi gói hỗ trợ vay tương ứng với một loại giấy tờ cung cấp khác nhau. Tuy nhiên đều có một quy định chung cần thiết mà khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ nhân thân sau đây:

 • Giấy CMND (CMND), thẻ căn cước, hộ chiếu.
 • Sổ H.K gia đình, sổ tạm trú KT3 ở nơi có chi nhánh ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội đang đóng chân.
 • Hợp đồng lao động của người vay vốn, giấy xác nhận công tác, cấp bậc nơi đang làm việc.
 • Bảng lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của công ty đang làm.
 • Giấy phép đăng ký buôn bán, hợp đồng mua bán thuê mướn. Mã số thuế, báo cáo thuế ít nhất 1 năm.
 • Hóa đơn tiền điện nước do người vay đứng tên chủ hộ.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng trên 1 năm, kèm biên lai đóng phí.
 • Điều kiện vay vốn độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi và chứng minh được mức lương của mình.

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp ngân hàng SHB

Trang website chính của ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội có FORM ĐĂNG KÝ ở cuối trang ở mỗi bài viết. Người vay điền đầy đủ thông tin mà biểu mẫu hỏi gồm: họ tên, số CMND, H.K thường trú hay đang tạm trú ở đâu. Nghề nghiệp, số tiền muốn vay, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại. Sau đó nhấn vào nút GỬI. Lưu ý, thông tin đăng ký vay phải chính xác đặc biệt là số điện thoại. Nếu liên lạc 3 lần mà không kết nối được với người đăng ký. Vay tín chấp SHB Finance sẽ tự động hủy thông tin đăng kí cần vay vốn của bạn.

Bước 2: Nhân viên sẽ tiếp nhận và liên lạc cho từng khách hàng đăng ký để tư vấn. Trong quá trình làm việc. Muarehon.vn sẽ xác định hạn mức mà anh chị em được hỗ trợ, lãi suất phải trả mỗi tháng. cách thức thanh toán chuyển khoản hay nhận tiền mặt.

Bước 3: Sau khi 2 bên thống nhất tất cả điều kiện và trách nhiệm của bên cho vay và bên vay. SHB cho vay tín chấp sẽ tiến hành ra tiền, một là khách hàng nhận tiền qua chuyển khoản. Hai là nhân viên sẽ trực tiếp gặp các bạn để làm hợp đồng vay nhận tiền.

Vay tín chấp ngân hàng Bắc Á Vay tín chấp ngân hàng Techcombank
Vay tín chấp ngân hàng BIDV Vay tín chấp ngân hàng Kiên Long

Cho vay tiêu dùng SHB

Vay tín chấp ngân hàng SHB Hải Phòng và các vùng lân cận khác. Hỗ trợ cho khách hàng vay vốn tiêu dùng, chi tiêu sinh hoạt mỗi ngày, vay trả góp ngân hàng. chi tiết như: mua sắm vật dụng gia đình, học tập, chi phí khám chữa bệnh, du lịch, shopping. Ở gói danh mục vay này khách hàng không cần thế chấp bất cứ của cải/tài sản nào. Hạn mức cho vay tiêu dùng lên đến 500 triệu đồng. Với thời hạn trả linh động từ 12 tháng đến 48 tháng. Tiền lãi trả mỗi tháng được tính theo dự nợ thực tế. Trả gốc càng nhiều thì về sau tiền lãi mỗi tháng trả càng thấp. hồ sơ cho vay đơn giản, ra tiền trong 8 giờ, lãi suất 9%/năm.

Vay mua nhà, sửa chữa nhà ở

Vay tiền ngân hàng SHB hỗ trợ duyệt vay 90% chi phí mua nhà, sửa chữa nhà cũ và hoàn thiện nhà mới. hạn vay linh động và dài hạn, tối đa không quá 10 năm.

 • Cá nhân người vay là người Việt Nam có sổ H.K thường trú hoặc sổ KT3 trên cùng địa bàn đóng chân SHB cho vay tín chấp.
 • Bản thân có mức lương từ 5 triệu đồng/tháng và chứng minh được mức lương của mình. Bản thân không vi phạm pháp luật chịu trách nhiệm về hành vi và trách nhiệm của mình trước pháp luật.
 • Người vay có đầy đủ giấy phép xây dựng, sửa chữa đúng theo quy định của pháp luật. Đảm bảo khả năng trả nợ tốt trong tương lai.

Hiện ở Cho Vay Tiền Măt Nhanh mở rộng gói hỗ trợ vay hỗ trợ cho khách hàng mua nhà, nền nhà có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. của cải/tài sản đảm bảo chính là ngôi nhà anh chị em dự định mua, hỗ trợ 80% tổng tổng giá trị của cải/tài sản đảm bảo thế chấp. Lãi suất cho vay 8%/năm tính theo dư nợ giảm dần, thời hạn trả góp lên đến 60 tháng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, hướng dẫn cho khách hàng ra tiền trong thời gian sóm nhất. Sau khi tiếp nhận giấy tờ 12 giờ là có thông báo ra tiền từ ngân hàng. Tùy trường hợp có khả năng nhận tiền 1 lần hoặc chia làm 2 lần, 3 lần tùy vào tiến độ mua nhà của khách hàng.

Vay tín chấp ngân hàng BIDV Vay tín chấp ngân hàng Kiên Long
Vay tín chấp ngân hàng Tiên Phong Vay tín chấp ngân hàng SHB

Vay mua ô tô ở SHB Bank

danh mục vay này chỉ hỗ trợ dành riêng cho các khách hàng vay vốn ngân hàng. Khi mua ô tô ở các đơn vị mua bán của Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải. của cải/tài sản đảm bảo có khả năng bằng chính chiếc xe anh chị em chuẩn bị mua. hồ sơ vay vốn ngân hàng SHB đơn giản tài trợ 90% tổng giá trị ô tô mà bạn cần mua với hồ sơ đơn giản. Khách hàng có khả năng đến trực tiếp ngân hàng hoặc qua những showroom trưng bày bán xe của ô tô Trường Hải. công ty chúng tôi đều có bộ phận chuyên viên riêng biệt để hướng dẫn qúy khách hàng.

Khi bạn đủ điều kiện vay tiền ngân hàng SHB Hải Phòng và đồng ý lãi suất vay, thời gian thanh toán. Phía SHB cho vay tín chấp sẽ thông báo cho showroom làm giấy tờ mua bán xe cho anh chị em. Sau khi nhận được tiền đơn vị bán xe hoàn thành hợp đồng giấy tờ xe cho khách hàng. Họ sẽ gửi toàn bộ giấy tờ gốc lại cho ngân hàng làm việc với khách hàng. NH sẽ photo công chứng và giữ lãi bản gốc. Đưa toàn bộ giấy tờ photo công chứng giấy tờ xe cho khách hàng để có căn cứ lưu hành.

SHB đồng hành cùng công ty

Với nhiều danh mục vay linh động và phong phú ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Ưu đãi dành cho khách hàng công ty vừa và nhỏ khi giao dịch ở SHBank trên khắp cả nước. Với mục tiêu chất lượng đáp ứng khách hàng là trên hết. Hiện ở ngân hàng không ngừng triển khai những dịch vụ mới, hồ sơ đơn giản, ra tiền nhanh chóng. Hỗ trợ những combo ưu đãi trọn gói giúp công ty đơn giản tiếp cận được nguồn vốn vay của NH. Từ đó quý công ty an tâm ổn định, mở rộng buôn bán sản xuất. Bạn là chủ công ty vừa và nhỏ đang gặp điều kiện, rắc rối về tài chính. anh chị em đang có mong muốn vay vốn để xoay sở công việc làm ăn, cần vốn để khởi nghiệp mở công ty mới. liên lạc ngay cho chuyên viên Muarehon.vn các bạn nha.

Kết luận

Vay tín chấp ngân hàng SHB Hải Phòng sẵn sàng là đơn vị hỗ trợ tài chính. Đồng hành cùng khách hàng là cá nhân, chủ công ty khi gặp điều kiện tiền bạc. Hi vọng với bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức. Cũng như nắm thêm một số vấn đề cần thiết. Giúp bạn đưa ra một lựa chọn sáng suốt đáp ứng được mong muốn vay vốn mà không có của cải/tài sản thế chấp. Hiện ở hệ thống chi nhánh phân bố rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vay vốn tín chấp lãi suất minh bạch, thấp so với thị trường. Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội là giải pháp tài chính tốt nhất đáp ứng mong muốn vay vốn của khách hàng.

H.K tỉnh có được vay tiền ngân hàng SHB

Chi nhánh SHB hỗ trợ cho khách hàng khắp cả nước có sổ H.K thường trú hoặc tạm trú ở Việt Nam. Độ tuổi từ 22 trở lên là được tiếp cận vốn vay ngân hàng.

hồ sơ vay vốn ngân hàng SHB có đơn giản?

Bạn có khả năng vay tín chấp tiêu dùng bằng CMND, sổ H.K, bảng lương, sao kê ngân hàng. Hóa đơn tiền điện nước, hợp đồng bảo hiểm, thẻ tín dụng ngân hàng…

SHB có cho vay thế chấp sổ đỏ không?

Ngoài cho vay tín chấp, ngân hàng còn hỗ trợ vay thế chấp của cải/tài sản đảm bảo với hạn mức vay cao. anh chị em có khả năng thế chấp sổ hồng, sổ đỏ, bất động sản, ô tô…

dang-ky-ngay

Keyword : Vay tín chấp ngân hàng SHB | Muarehon.vn

source: https://muarehon.vn/

Cùng Tham Gia Hội Săn Mã Giảm Giá ở: https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

hỗ trợ tài chính ở đây : https://muarehon.vn/tai-chinh/

Reply