Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng ch

Bài viết Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng ch thuộc chủ đề về hỏi đáp – thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://muarehon.vn/ tìm hiểu Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng ch trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem bài : “Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng ch”

Microsoft đang hoàn thiện và chuẩn bị phát hành bản cập nhật Windows 10 lớn tiếp theo được biết đến với tên gọi Windows 10 Spring Creators Update hay v1803. Theo đó bản cập nhật Windows 10 bao gồm các cải tiến và bổ sung mới. Vậy Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng chú ý. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Muarehon.vn.

Bản cập nhật Windows 10 tiếp theo bao gồm một vài cải tiến mới như thay đổi ngay giao diện người dùng, các cải tiến bảo mật cũng như các tính năng mới được bổ sung. Vậy bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng chú ý. Câu trả lời sẽ xuất hiện trong bài viết dưới đây của Muarehon.vn.

Có thể bạn quan tâm: Tiêu chuẩn chống nước IP là gì? Có ý nghĩa gì? Các chuẩn IP hiện nay

windows 10 spring creators update la gi co gi moi nhung diem dang chu y

Khi nào bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update được phát hành?

Microsoft vẫn chưa thông báo khi nào bản cập nhật chính thức được phát hành. mặc khác nếu như lịch sử lặp lại một lần nữa, chúng ta khả năng hy vọng bản cập nhật sẽ được ra mắt vào đầu tháng 4 này. chi tiết là vào ngày 10/4, với bản Patch Tuesday cho tháng 4. Tương tự như những gì mà Microsoft đã làm với bản cập nhật Creators Update.

windows 10 spring creators update la gi co gi moi nhung diem dang chu y 2

Mặc dù bản cập nhật sẽ được bắt đầu triển khai vào tháng 4 tới đây nhưng không phải tất cả người dùng sẽ nhận được bản cập nhật ngay. Microsoft sẽ tung các bản cập nhật ban đầu để đảm bảo không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào với bản cập nhật.

Nhiều Người Cũng Xem  Bản Dịch Tiếng Anh Giấy Chứng Nhận đăng Ký buôn bán

Nếu không xảy ra bất kỳ vấn đề gì với bản cập nhật đầu tiên, công ty sẽ mở rộng quy mô bản cập nhật và có sẵn cho tất cả người dùng. quy trình này khả năng mất đến vài tháng để hoàn tất, vì thế người dùng cần kiễn nhẫn chờ đợi.

Có thể bạn quan tâm: Cài hình nền trong tin nhắn trên Samsung Galaxy J7 2016

Nếu đăng ký chương trình Windows Insider, bạn sẽ nhận được bản cập nhật Spring Creators Update cuối cùng trước tháng 4.

Kích thước bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update

Hầu hết các bản cập nhật tính năng Windows 10 đều có dung lượng khoảng 3GB. Tuy thuộc và hệ thống của người dùng mà kích thước này khả năng sẽ thay đổi ngay. Bản cập nhật sẽ hiển thị trong mục Windows Update với tên gọi “Feature update to Windows 10, version 1803”, bổ sung các cập nhật và tính năng mới nhất. Nếu muốn người dùng khả năng trì hoãn cập nhật không quá 7 ngày, nhưng sẽ phải cài đặt bản cập nhật cuối cùng.

windows 10 spring creators update la gi co gi moi nhung diem dang chu y 3

Bản cập nhật tính năng Windows 10 lớn, quy trình cài đặt sẽ lâu hơn. quy trình tải xuống bản cập nhật khả năng mất từ 10 đến 30 phút, tùy thuộc vào thiết bị và kết nối Internet của bạn.

Có thể bạn quan tâm: 9 Cách Download Video Trên Youtube Nhanh Chóng, đơn giản

Windows 10 Spring Creators Update có gì mới?

Bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update được đóng gói nhiều tính năng và cải tiến mới, bao gồm cập nhật trình duyệt Edge , Action Center, Task View và nhiều tính năng khác.

windows 10 spring creators update la gi co gi moi nhung diem dang chu y 4

Tính năng mới nhất hiện có sẵn trong bản cập nhật Spring Creators Update phải kể đến tính năng Timeline trong Task View, tính năng này cho phép người dùng quay ngược thời gianm trở lại 30 ngày trước và tiếp tục mở tài liệu cũng như các chương trình.

Các thay đổi ngay khác bao gồm ứng dụng Settings được thiết kế lại, các cải tiến thiết kế Windows 10, ứng dụng Cortana Notebook mới, tính năng mới có tên gọi là Nearby Share cho phép người dùng gửi các link, tài liệu và ảnh … cho các thiết bị gần đó thông qua Bluetooth, và chế độ đọc mới trong Microsoft Edge.

Nhiều Người Cũng Xem  máy dell n5110 muốn tải nbspbộ driver win7 32bit thì tải...

Có thể bạn quan tâm: Protein Là Gì

một vài phần tử Control Panel cũ như Fonts, Sounds, Languages … được đưa vào trong ứng dụng Settings trong bản cập nhật mới này, đồng nghĩa với việc một vài tùy chọn cài đặt và cấu hình cũ không còn sẵn trong Control Panel nữa, người dùng phải tìm kiếm các tùy chọn này trong ứng dụng Settings.

Một lưu ý nhỏ là Quiet Hours đã được đổi tên thành Focus Assist, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn và tính năng mới.

khả năng cài đặt sạch bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update hay không?

Nếu là người dùng cao cấp, bạn khả năng thực hiện cài đặt sạch bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update sau khi Microsoft cập nhật công cụ Media Creation Tool. Thường thì hầu hết người dùng muốn thực hiện nâng cấp thông qua Windows Update, mặc khác một vài người dùng cao cấp khả năng muốn dọn sạch máy tính của mình và cài đặt sạch bản cập nhật Windows 10 mới nhất.

windows 10 spring creators update la gi co gi moi nhung diem dang chu y 5

Người dùng không phải Windows Insider khả năng nhận được bản cập nhật sớm không?

Nếu không phải người dùng Windows Insider, nhưng muốn cài đặt bản cập nhật trước khi bản cập nhật chính thức được phát hành. Microsoft khả năng phát hành công cụ cập nhật Windows 10 trước 1 tuần hoặc lâu hơn cho người dùng muốn trải nghiệm sớm.

Có thể bạn quan tâm: Khắc phục lỗi không xem được video đã upload trên YouTube đơn giản

windows 10 spring creators update la gi co gi moi nhung diem dang chu y 6

Công ty đã từng làm điều này với bản cập nhật Fall Creators Update vào năm ngoái, vì thế rất khả năng lịch sử sẽ lặp lại lần nữa. Nếu điều này không xảy ra, lựa chọn duy nhất cho bạn là tham gia Windows Insider Release Preview để tải bản cập nhật ổn định sớm hơn.

Trên đây là tất cả các thông tin về Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng chú ý trong bản cập nhật Windows 10 tiếp theo. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo trên Muarehon.vn để biết thêm thông tin ngày phát hành chính thức bản cập nhật nha.

Nhiều Người Cũng Xem  [Video] Cách đăng xuất tài khoản Microsoft trên máy tính Windows 10

Từ khoá liên quan:

Windows 10 Spring Creators Update

, Windows 10 Spring Creators Update có gì mới, bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update,

Các câu hỏi về Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng ch

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng ch hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng ch ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng ch Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng ch rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng ch

Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng ch

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Windows #Spring #Creators #Update #là #gì #Có #gì #mới #Những #điểm #đáng

Tham khảo thêm thông tin về Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng ch tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng ch từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm hỏi đáp tại : https://muarehon.vn/hoi-dap/

Reply