Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47

Bài viết Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47 thuộc chủ đề về thủ thuật đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47 trong bài viết hôm nay nha !Các bạn đang xem chủ đề về : “Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47”

Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47

Hiện nay, người dùng khả năng nhờ đến sự hỗ trợ của các app, ứng dụng được cung cấp từ bên thứ ba hoặc thực hiện các thao tác với website trực tuyến để khả năng tải phim về máy. mặc khác không phải bất kỳ người dùng nào cũng biết cách thực hiện thao tác này. Nếu bạn cũng nằm trong số đó và đang không biết làm sao để tải phim từ anime47 về máy? Vậy thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây nha.

Nhiều Người Cũng Xem  Danh Sách Trúng Thưởng Chương Trình Khuyến Mại “Xông Đất Năm Hợi – Tiền Tài Tấn Tới”

Bước 1: Truy cập địa chỉ website https://9xbuddy.app/

Bước đầu tiên bạn đọc cần làm để tải phim từ anime47 – trang web phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng – về máy là truy cập vào địa chỉ website: https://9xbuddy.app/. Sau khi giao diện của trang web này xuất hiện, bạn sẽ tiếp tục dán địa chỉ URL của phim trên bạn muốn tải về vào khung trắng. Địa chỉ URL này bạn sẽ copy từ trang anime47 nha (mở phim cần tải lên và địa chỉ này sẽ nằm ở khung đầu tiên ngay dưới các tên các tab bạn đang mở trong giao diện).

1 143

Sau khi dán xong địa chỉ URL  bạn chỉ cần nhấn chọn nút Download ngay bên cạnh là thực hiện xong bước 1.

Bước 2: Tải phim về hoàn tất.

Sau khi bạn nhấn chọn Download, trang web 9xbuddy sẽ tiến hành tải phim về. Khi quy trình này hoàn tất, giao diện sẽ hiển thị một thông báo chi tiết về dạng video, chất lượng video và dung lượng của video cho bạn biết.

2 141

Sau khi xác định muốn tải video (phim) này về máy tính, bạn chỉ cần nhấn chọn Download Now là xong. Hệ thống sẽ mất một vài phút để tải video về tùy vào độ lớn dung lượng của phim. Phim tải về sẽ được lưu dưới dạng mp4 vì thế bạn khả năng xem nó bằng bất cứ phần mềm xem video nào có sẵn trên thiết bị.

Cài 9xbuddy vào bookmark hoặc cài đặt tiện ích

Khi mong muốn tải phim từ anime47 của bạn lớn và muốn thực hiện nhiều, bạn khả năng cài 9xbuddy vào bookmark hoặc cài đặt tiện ích về máy tính để khả năng download phim đơn giản hơn. Thao tác này không hề phức tạp chút nào đâu, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây nha.

Nhiều Người Cũng Xem  Những cách kết nối máy tính với máy in đơn giản dành cho bạn

Hướng dẫn cài 9xbuddy vào bookmark của trình duyệt web

3 141

Để cài 9xbuddy vào bookmark trình duyệt, bạn hãy truy cập vào địa chỉ web https://9xbuddy.org/plugins . Sau đó,  bạn chỉ cần kéo nút 9xbuddy trên giao diện vào thanh bookmark của trình duyệt là được. Hoàn tất thao tác này, sau này khi bạn muốn tải phim từ anime47 bạn chỉ cần nhấn vào bookmark 9xbuddy là bạn sẽ được tự động chuyển đến trang tải xuống với địa chỉ URL đã được dán sẵn.

Hướng dẫn cài đặt tiện ích về máy tính

Trong trường hợp bạn muốn tải 9xbuddy về máy, bạn cũng vẫn phải truy cập vào địa chỉ https://9xbuddy.org/plugins.

    • Khi giao diện hiển thị, bạn hãy kéo thanh trượt xuống phía dưới. Tại đây bạn hãy nhấn chọn Check Browser Plugin (Kiểm tra Plugin trình duyệt) để tiến hành cài đặt.

4 134

5 122

6 114

    • Sau đó, giao diện mới xuất hiện, hãy nhấn chọn mục Add to Chrome để hoàn tất việc cài đặt tiện ích.

7 96

Như bạn thấy đấy, việc tải phim về từ trang web anime47 không hề phức tạp chút nào phải không? Nếu bạn không muốn cài 9xbuddy vào bookmark hay tải về  máy tính thì cũng chỉ mất 2 bước là đã khả năng download phim về thành công rồi. Hãy đọc kỹ những hướng dẫn trên của công ty chúng tôi rồi thực hiện tải video về nha, chắc chắn bạn sẽ có những khoảng thời gian xem phim ngoại tuyến rất thú vị đấy.

Nhiều Người Cũng Xem  Hướng dẫn cách đặt Google làm trang chủ vô cùng đơn giản

VIDEO – “ỨNG DỤNG XEM ANIME TỐT NHẤT TRÊN MOBILE DÀNH CHO CÁC QUÍ BỬU | ANIME247”

Các câu hỏi về Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47

Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Xem #Anime #offline #với #cách #tải #phim #về #từ #anime47

Tìm thêm tin tức về Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47 tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về Xem Anime offline với cách tải phim về từ anime47 từ web Wikipedia.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/???? Xem Thêm Thủ thuật công nghệ tại : https://muarehon.vn/ung-dung/thu-thuat/

Reply