Lướt FB trên Apple Watch được không? Cách cài Facebook cho Apple Watch?

Bài viết Lướt FB trên Apple Watch được không? Cách cài Facebook cho Apple Watch? thuộc chủ đề về Thủ Thuật CÔng Nghệ thời gian này mình thấy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Muarehon.vn tìm hiểu Lướt FB trên Apple Watch được không? Cách cài Facebook cho Apple Watch? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lướt FB trên Apple Watch được không? Cách cài Facebook cho Apple Watch?”

Đánh giá về Lướt FB trên Apple Watch được không? Cách cài Facebook cho Apple Watch?


Xem nhanh
Hướng dẫn cách lướt facebook trực tiếp trên đồng hồ Applewatch series 3

Lướt FB trên Apple Watch được không? Cách cài Facebook cho Apple Watch?

Đăng ký Đăng nhập

Home Tin tức Apple Watch

Bạn muốn lướt FB trên Apple Watch hoặc gửi tin nhắn Messenger trên đồng hồ? Điều này hoàn toàn có khả năng khi bạn áp dụng các mẹo hay được chia sẻ dưới đây. 

Apple Watch có lướt được Facebook, sử dụng Messenger không?

Apple Watch có lướt được Facebook, sử dụng Messenger không?

Tuy màn hình Apple Watch khá nhỏ, có phần hạn chế khi lướt Facebook hay dùng Messenger, nhưng bạn hoàn toàn có khả năng sử dụng cách thuận tiện ích này trên đồng hồ khi không có điện thoại hay máy tính ở bên. 

Lướt Facebook trên Apple Watch có được không?

Tất nhiên các tính năng dùng sẽ có phần Giảm hơn do Apple Watch không hỗ trợ trình duyệt Safari giống như trên điện thoại iPhone, hay máy tính bảng iPad, Macbook để có khả năng cho phép bạn vào Facebook đọc báo hay xem tin tín. Nhưng bạn vẫn có khả năng tận dụng tính năng Gmail hoặc tin nhắn để thực hiện lướt Facebook trên Apple Watch để xem các thông báo quan trọng. 

dùng Facebook Messenger trên Apple Watch

Tương tự với ứng dụng Facebook Messenger hiện đã có phiên bản dành Apple Watch, cho phép người dùng xem thông báo, gửi stickers, like nội dung tin nhắn hoặc phản hồi nhénh các thông báo bằng biểu tượng icon.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn cách lướt facebook trực tiếp trên đồng hồ Applewatch series 3

Mô tả video

Hướng dẫn cách lướt facebook trực tiếp trên đồng hồ Applewatch series 3

✅ Mọi người cũng xem : cách vay tiền mobifone

Hướng dẫn dùng Facebook, Messenger trên Apple Watch

Hướng dẫn dùng Facebook, Messenger trên Apple Watch

✅ Mọi người cũng xem : cách tải facebook lite

Cách cài Facebook cho Apple Watch

Cách cài Facebook cho Apple Watch

Hiện trên Apple Watch chưa được phát triển ứng dụng Facebook dành riêng cho đồng hồ giống như trên điện thoại hay máy tính. Do vậy để sử dụng Facebook trên Apple Watch, người dùng có khả năng tham khảo thủ thuật thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link Facebook của bạn trên trình duyệt Safari của iPhone rồi sao chép lại đường dẫn của Facebook. đó

Bước 2: Tiếp theo bạn dán đường link Facebook đã sao chép vào ứng dụng Gmail hoặc tin nhắn trên iPhone và gửi tới Gmail hoặc số điện thoại bạn sử dụng trên đồng hồ Apple Watch của mình.

Bước 3: Trên đồng hồ Apple Watch, bạn mở xem thư hoặc tin nhắn vừa nhận được từ iPhone để truy cập đường link Facebook cần xem.

Thông qua việc truy cập đường link này, người sử dụng có thể lướt Facebook của mình. mặc khác, đến bước này bạn sẽ được yêu cầu nhập lại thông tin tài khoản và mật khẩu Facebook để xác thực bảo mật cho lần đầu tiên đăng nhập Facebook trên Apple Watch của mình. Trong những lần đăng nhập tiếp theo, bạn sẽ không cần nhập lại thông tin nữa.  

Bước 4: Sau khi nhập chính xác mật khẩu tài khoản. Người dùng có thể dùng Facebook của mình trên Apple Watch. Bạn có khả năng sử dụng nút xoay Digital Crown để cuộn màn hình Facebook lên hoặc xuống khi xem các tin tức. 

có thể dùng Facebook trên Apple Watch

Mặc dù màn hình Apple Watch có kích thước hơi nhỏ, và tốc độ ở mức trung bình nhưng người sử dụng cũng có thể áp dụng cách này để lướt FB trên Apple Watch trong một số trường hợp đặc biệt, khi không có điện thoại hay máy tính ở bên. 

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn lướt facebook, đọc báo, đọc tin tức trên đồng hồ Apple Watch Series 5

Mô tả video

lướt facebook, đọc báo, đọc tin tức trên đồng hồ Apple Watch Series 5nn#apple #applewatch #congngheso

Cách cài Messenger cho Apple Watch

Cách cài Messenger cho Apple Watch

Để cài đặt ứng dụng Facebook Messenger cho Apple Watch, người sử dụng yêu cầu  phải cài đặt ứng dụng này trên iPhone trước tiên từ App Stores về máy như các ứng dụng thông thường khác. Sau đó, người dùng mở mục Watch App trên iPhone >> chọn My Watch >> chọn ứng dụng Messenger >> chọn mục Show App on Apple Watch chuyển sang trạng thái On để hiển thị và dùng ứng dụng Facebook Messenger đồng hồ đã được liên kết.

Apple Watch có nhận được cuộc gọi Facebook không?

Apple Watch có nhận được cuộc gọi Facebook không?

Hiện người sử dụng đã có thể dùng Facebook Messenger trên Apple Watch, tuy nhiên như đã giới thiệu ở trên, các tính năng sử dụng chỉ giới hạn ở việc xem thông báo, gửi biểu tượng, stickers, like tin nhắn hay phản hồi nhénh các thông báo gửi đến. Với tính năng nhận và thực hiện cuộc gọi Facebook thì vẫn chưa được hỗ trợ trên Apple Watch.

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Apple Watch

Trên đây tổng hợp những mẹo hay, giúp người sử dụng có khả năng lướt FB trên Apple Watch và Facebook Messenger một cách tiện lợi và ứng cứu nhanh trong trường hợp có thông báo quan trọng nhưng bạn lại không có điện thoại hay máy tính ở cạnh. Lưu ý, người sử dụng cũng nhớ đừng nên lạm dụng việc lướt Facebook trên Apple Watch thường xuyên vì nó sẽ khiến đồng hồ Apple Watch xuống pin nhénh chóng nha!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN

 • Hướng dẫn cách bật, tắt chế độ dự trữ năng lượng Apple Watch
 • Cách liên kết Messenger với Apple Watch và hướng dẫn dùng

Bài viết liên quan

 • Chính sách bảo hành

  Chính sách đổi trả

  Chính sách giao hàng

  Chính sách khui hộp

  Phương thức thanh toán

  Xem thêm

 • Quy chế hoạt động website

  Siêu thị gần nhất (389 shop)

  Tìm trung tâm bảo hành

  Tra cứu hóa đơn

  Tuyển dụng

 • Tư vấn bán hàng (8h – 22h)

  1800 8123

  CSKH & bảo hành (8h – 22h)

  1900 8096

  Khảo sát về thương hiệu Viettel Store

 •        

© 2018 công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel. Đăng ký công ty số 0104831030, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 25/01/2006, thay đổi ngay lần thứ 38 ngày 01/07/2019. Địa chỉ: Số 01, Phố Giang Văn Minh, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Chịu trách nhiệm nội dung: Đinh Sơn Tùng.Các câu hỏi về cách tải facebook cho apple watch


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách tải facebook cho apple watch hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách tải facebook cho apple watch ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách tải facebook cho apple watch Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách tải facebook cho apple watch rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Nhiều Người Cũng Xem  Download Facebook Gameroom Mới nhất - Hỗ trợ chơi game qua ứng dụng ri

Các Hình Ảnh Về cách tải facebook cho apple watch


Các hình ảnh về cách tải facebook cho apple watch đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về cách tải facebook cho apple watch tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về cách tải facebook cho apple watch từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://muarehon.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://muarehon.vn/ung-dung/

Total Comments (1)

 1. Anh Quang 13/10/2022